Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc ở đâu?

Bảo hiểm du lịch nước ngoài là một hành trang vô cùng thú vị trong mỗi lần xin Visa đi Úc để tránh: chuyến bay bị delay, thất lạc hành lý,…Điều quan trọng làm nên sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế là bảo vệ chủ sở hữu khỏi những rủi ro bất ngờ khi đi du lịch hoặc công tác. Vậy mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc ở đâu? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

1. Mua bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc ở đâu?

Bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc là loại hình bảo hiểm dành cho những đối tượng không phải là công dân Úc, đến đây để làm việc, du lịch hay thăm người thân với thời hạn ba tháng trở lên.

Bạn có thể chọn mua nửa tháng, 1 tháng, 1 quý, 6 tháng hoặc theo định kì hàng năm qua các đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch tại Việt Nam. Một trong những công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường Việt hiện nay là bảo hiểm Bảo Việt. Bảo Việt đã đồng hành cùng nhiều khách hàng đi du học, du lịch, công tác nhiều quốc gia trên thế giới. Chính bởi thời gian chi trả nhanh cũng như chất lượng phục vụ tốt mà Bảo Việt được đánh giá cao. Bảo hiểm Bảo Việt sẽ không làm bạn thất vọng nếu như tham gia tại đây.

2. Những thông tin về bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc

2.1 Bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc chi trả trong trường hợp

Rủi ro là điều mà không ai có thể lường trước được vì thế mà bạn cần có bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc để được chi trả trong những trường hợp sau:

+ Tổn hại về thân thể sức khỏe gây ra chết người hay thương tật do ốm đau, tai nạn

+ Thiệt hại về vật chất như mất mát, hư hỏng tài sản, giấy tờ tùy thân

+ Trách nhiệm của du khách với bên thứ ba

2.2 Các trường hợp không được bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc chi trả

Ngoài những rủi ro mà bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc sẽ chi trả thì có những trường hợp không được chi trả sau bạn cần tránh:

Chiến tranh, hành động của kẻ thù ngoại bang, nội chiến, xâm lược, cách mạng, sử dụng sức mạnh quân sự để chiếm quyền

 Thương tích, bệnh tật do sử dụng vũ khí hạt nhân hoặc chế phẩm sinh học chứa độc tố

 Hành vi cố ý trái pháp luật của người được bảo hiểm

 Tham gia hay điều khiển phương tiện trong các cuộc đua, tham gia vào hoạt động thể thao chuyên nghiệp để có phần thưởng hoặc thu

 Bị thương tích trong thời kỳ mang thay và sinh nở

 Tự tử hay có ý định tự tử trong khi mất trí hay tỉnh táo

 Bất kỳ tình trạng sức khỏe nào hiện có trước khi tham gia bảo hiểm

 Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, có liên quan đến HIV, AIDS

 Rối loạn về tâm thần, hệ thần kinh nhưng không gồm trường hợp mất trí

 Nếu người được bảo hiểm nhưng lại phục vụ trong hải quân, lục quân, không quân tiến hàng thử nghiệm các phương tiện vận chuyển, vũ khí  thì cũng không được bảo hiểm

 Mất tích

 Khi người được bảo hiểm không đủ sức khoẻ để di chuyển hoặc di chuyển trái với lời khuyên của Người có đủ tiêu chuẩn hành nghề y, khi mục đích của Chuyến đi là chữa bệnh hay chăm sóc y tế.

>>> Xem thêm: Không thể bỏ qua lợi ích này khi mua bảo hiểm du lịch giá rẻ

3. Cách sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc

Khi sử dụng bảo hiểm du lịch nước ngoài đi Úc bạn nên có những cách sử dụng sau

+ Nếu không may xảy ra rủi ro, bạn cần tập hợp các chứng từ liên quan (ví dụ: mấy hành lý thì cần có xác nhận của hàng không, mất hộ chiếu cần có xác thực đã mất trộm của cơ quan chức năng nơi sở tại).

+ Khi bị ốm đau bạn sẽ được SOS toàn cầu thanh toán chi phí y tế điều trị nội trú tại bệnh viện, các chi phí nhỏ khác khi về Việt Nam sẽ được công ty bảo hiểm thanh toán lại. Vì vậy bạn cần cung cấp đủ các chứng từ liên quan đên rủi ro và các rủi ro thuộc quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế (Thời gian bồi thường sớm nhất không quá 15 ngày làm việc).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn