Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

Sức khỏe tốt là nền tảng thiết yếu cho một cuộc sống trọn vẹn. Với một sức khỏe dồi dào, bạn có thể thực hiện công việc hiệu quả đạt được nhiều thành tựu, chăm sóc tốt hơn cho gia đình và hưởng thụ cuộc sống theo cách bạn mong muốn. Nhưng mọi việc sẽ khác đi khi gặp vấn đề về sức khỏe. Vì vậy hãy trang bị cho mình và gia đình bảo hiểm sức khỏe toàn diện, để được chi trả chi phí phát sinh khi ốm, bệnh,….

Bảo hiểm Sức khoẻ Toàn diện (BVP) là sản phẩm bảo hiểm áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân và hộ gia đình đã được Tổng công ty ban hành triển khai theo công văn số 6476/BTC- QLBH  ngày 20/05/2015 của Bộ Tài chính.

Nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao, với mức chi phí điều trị lớn có xu hướng ngày càng tăng và trở nên phổ biến hơn, do đó sản phẩm  bảo hiểm y tế cá nhân và hộ gia đình ngày càng được xã hội và đông đảo người dân quan tâm. Sản phẩm y tế cá nhân dành cho thị trường bán lẻ là mục tiêu phát triển trọng tâm đối với nghiệp vụ Bảo hiểm Y tế của Bảo hiểm Bảo Việt trong giai đoạn 2016-2025 nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của Bảo Việt.

Để thực hiện mục tiêu kinh doanh nói trên, Tổng Công ty đã nghiên cứu điều chỉnh, bổ sung một số quyền lợi trên cơ sở sản phẩm bảo hiểm Sức khỏe toàn diện (BVP) hiện tại, nhằm tăng tính hấp dẫn của sản phẩm, thu hút khách hàng cá nhân và hộ gia đình. Ngày 13 tháng 10 năm 2016, Tổng Công ty đã ban hành Quyết định số 4542 triển khai sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt An Gia (Tiếng Anh: BaoViet Family Care), thay thế hoàn toàn sản phẩm Bảo hiểm Sức khoẻ Toàn diện (BVP), Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe Bảo Việt An gia có những điểm quan trọng khách hàng cần lưu ý trước khi tham gia như sau:

bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình bạn

1. Giới thiệu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe là một trong những hình thức “tiết kiệm” thông minh dành cho mỗi cá nhân hoặc gia đình mỗi khi đau ốm, bện tật hoặc có vấn đề liên quan đến sức khỏe bản thân. Ngoài ra, chọn mua một gói bảo hiểm sức khỏe tốt còn là sự chuẩn bị chu đáo cho sức khỏe của bạn.

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ được chi trả toàn bộ chi phí điều trị thực tế bởi Bảo hiểm Bảo Việt dành cho những trường hợp ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thai sản….phát sinh trong quá trình tham gia bảo hiểm và nằm trong phạm vi bảo hiểm.

2. Vì sao bạn nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đôi khi những vấn đề về sức khỏe có thể xảy ra ngoài ý muốn của bạn, và việc chi trả cho những phát sinh này thực sự rất tốn kém, có khi lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đồng. Bảo hiểm sức khỏe sẽ thay bạn giải quyết những chi phí trong quá trình điều trị. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện giúp bạn không còn băn khoăn về chi phí điều trị khi phải lựa chọn những bệnh viện có chất lượng điều trị tốt song chi phí quá cao. Toàn bộ chi phí điều trị sẽ do Bảo hiểm Bảo Việt chi trả, bạn chỉ việc tập trung vào lựa chọn bệnh viện đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, đây còn là biện pháp thông minh giúp bạn luôn an tâm thảnh thơi về tâm lý, nhờ đó, bạn luôn có một tinh thần tốt hơn, làm việc việc hiệu quả hơn. Khoa hoa học đã chứng minh, khi bạn làm việc trong trạng thái tâm lý thoải mái, không lo lắng thì năng suất lao động luôn đạt tối đa. Bạn kiếm được thu nhập tốt hơn, cao hơn nhiều so với số tiền đã bỏ ra để tham gia bảo hiểm.

3. Thời hạn của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Thời hạn bảo hiểm áp dụng theo quy tắc bảo hiểm này là 1 năm và được quy định cụ thể trên hợp đồng.

4. Trách nhiệm của người được bảo hiểm

– Kê khai đầy đủ, trung thực các khoản mục quy định trên hợp đồng

– Tuân thủ và thực hiện đầy đủ mọi điều khoản của quy tắc bảo hiểm này.

– Khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, người được bảo hiểm hoặc thân nhân của họ phải áp dụng các biện pháp hợp lý và cần thiết để giảm thiểu hậu quả.

– Thông báo sớm nhất những tình huống có thể dẫn đến khả năng xảy ra hoặc tăng tính nghiêm trọng của yêu cầu trả tiền bảo hiểm

– Nếu người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp của người được bảo hiểm không trung thực trong việc thực hiện quy tắc này. Bảo hiểm Bảo Việt có quyền hủy hợp đồng và không hoàn lại phí.

Liên kết hữu ích: Quyền lợi và biểu phí gói bảo hiểm sức khoẻ toàn diện

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com, các chuyên viên kinh nghiệm, nhiệt tình của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp bạn hiểu rõ về sản phẩm và hướng dẫn thủ tục tham gia bảo hiểm để bảo vệ bạn và gia đình ngay từ hôm nay

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút


Liên hệ tư vấn