Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt

Gia đình hạnh phúc với tất cả các thành viên khỏe mạnh là điều mong muốn của mọi người. Vì vậy hãy trang bị tấm áo giáp chắc chắn cho gia đình bạn “bảo hiểm sức khỏe cá nhân” giúp bạn không lo về gánh nặng chi phí khi đau ốm bệnh tật xảy ra.

Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt là sản phẩm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả khách hàng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, hình thức tham gia linh hoạt.

1. Ưu điểm khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân sẽ được bảo vệ một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam

Đối tượng tham gia bảo hiểm sức khỏe gồm: công dân Việt Nam hoặc người cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Trẻ em từ 15 ngày tuổi đến dưới 18 tuổi khi tham gia đơn này bắt buộc phải có bố hoặc mẹ tham gia.

2. Quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe cá nhân

✓ Bảo hiểm thanh toán 100% chi phí khám bệnh, xét nghiệm và đơn thuốc theo chỉ định của Bác Sĩ.

✓ Bảo lãnh viện phí khi nằm viện (ở những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí).

✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia.

✓ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình.

✓ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng gia đình.

✓ Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện hiện đại trong nước và một số nước Châu Á.

✓ Dịch vụ bảo lãnh viện phí với hơn 100 bệnh viện trên cả nước.

✓ Bồi thường nhanh trong vòng 15 ngày làm việc.

✓ Khi xảy ra bồi thường quý khách cần làm giấy yêu cầu bồi thường (Claim) hoặc gọi đến số 0979.216.616 để được hướng dẫn.

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp bạn mua bảo hiểm sức khỏe tốt

Thay đổi quyền lợi: giới hạn trách nhiệm của các quyền lợi không thể thay đổi trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng bảo hiểm. Những quyền lợi này chỉ có thể được thay đổi vào ngày tái tục hợp đồng bảo hiểm. Trường hợp tái tục với số tiền bảo hiểm cao hơn hoặc tham gia thêm quyền lợi bổ sung so với năm trước phải được sự chấp nhận của bảo hiểm Bảo Việt và phần chênh lệch về số tiền bảo hiểm cũng như quyền lợi tham gia thêm mới sẽ không được coi là tái tục liên tục và được áp dụng thời gian chờ theo quy định.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Liên hệ tư vấn