Nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào?

Cuộc sống là hành trình có cả niềm vui và nỗi buồn bất trắc rủi ro mà ta không thể lường trước được. Chúng ta đã không ít lần chứng kiến người thân, bạn bè ốm đau do bệnh tật chi phí chữa trị rất tốn kém thậm chí là lâm vào cảnh nợ nần,..Vậy nếu là bạn bạn sẽ ra sao nếu có một “cánh tay hỗ trợ tài chính đắc lựa cho bạn lúc này thì quả thật là may mắn. Đây không còn là việc ngoài tầm với và bạn hoàn toàn có thể chủ động việc bảo vệ sức khỏe cho mình  và người thân…bằng các loại hình sức khỏe đó chính là giải pháp bảo vệ tài chính của bạn.

Tuy nhiên hiện nay có quá nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe vậy bạn nên chọn bảo hiểm sức khỏe hãng nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Bảo hiểm sức khỏe được công ty bảo hiểm chi trả những chi phí điều trị cho những ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm. Đây là sản phẩm bảo hiểm tự nguyện được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm thương mại trên thị trường như Bảo hiểm Bảo Việt, Liberty, PTI,…

2. Nên chọn mua loại bảo hiểm nào?

Do nhu cầu mua bảo hiểm của người tiêu dùng tăng cao vì thế thúc đẩy thị trường bảo hiểm phát triển vì thế có rất nhiều hãng bảo hiểm được tung ra thị trường khiến người dùng hoang mang về lợi ích của nó. Dưới đây là những hãng bảo hiểm đang được lòng người tin dùng:

2.1 Bảo hiểm Bảo Việt

Đối tượng: là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tới 65 tuổi.

+ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký

+ Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình

+ Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước

+ Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu.

+ Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.

+ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc.

>>> Xem thêm: Cách mua bảo hiểm sức khỏe tốt

2.2 Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare

Đối tượng: tối đa 64 tuổi cho người được bảo hiểm. Tái tục đến 74 tuổi. Còn với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc đến 23 tuổi nếu còn đang đi học toàn thời gian.
+ Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn.
+ Khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS.
+ Chi trả chi phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng. Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
+ Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám. Chi trả chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, điều trị bệnh ung thư, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà. Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài.
+ Không hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt. 4 Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, bảo hiểm thai sản và nha khoa.

2.3 Bảo hiểm sức khỏe Prevoir:

Đối tượng: 6 – 69 tuổi và tái tục tới 72 tuổi. Với trẻ dưới 18 tuổi tham gia phải kèm theo bố hoặc mẹ. Được thăm khám chữa bệnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
+ Quyền lợi ưu đãi với mức phí hợp lý và quy trình bồi thường nhanh chóng.

+ Cấp hiệu lực ngay sau khi tham gia chương trình (không áp dụng thời gian chờ 30 ngày).

+  Chi trả toàn bộ viện phí bao gồm: tiền phòng, chi phí khám, thuốc thang.

+  Được cấp thẻ bảo lãnh viện phí trong quá trình ốm đau nằm viện. 4 Đặc biệt, thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm chuyên nghiệp đảm nhiệm, tối đa 7 ngày làm việc.

Trên đây là những sản phẩm sức khỏe được người tin dùng ưu chuộng tuy nhiên vẫn còn nhiều sản phẩm khác nữa bạn có thể tham khảo. Chúc bạn nhiều sức khỏe.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn