Bảo hiểm thân vỏ ô tô rẻ nhất của Bảo Việt

Khi bạn tham gia gói Bảo hiểm thân vỏ ô tô Bảo Việt thì phạm vi bảo vệ xe của bạn toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp.

thiệt hại thân vỏ ô tô

1. Tại sao bạn cần mua bảo hiểm thân vỏ ô tô?

Đường xá đông đúc với quá nhiều phương tiện giao thông đi sát trong khi đường giao thông của chúng ta hầu hết là đường hỗn hợp (ô tô, xe bus, xe máy, xe đạp), tình trạng vi phạm làn đường giữa các phương tiện thường xuyên xảy ra khiến nguy cơ va chạm thân vỏ xe ô tô khó tránh khỏi. Cho dù chủ xe ô tô đã đi đúng quy định thì nhiều trường hợp vẫn bị các phương tiện khác luồn lách, lấn làn gây va chạm, gây tổn thất thân vỏ xe, các trường hợp nặng có thể khiến bẹp móp thân vỏ ô tô, vỡ đèn, hư hại máy móc, linh kiện… Thiệt hại thân vỏ ô tô có thể từ 2-3 triệu đến hàng trăm triệu đồng.

kẹt xe dẫn tới van chạm thân vỏ xe

Bảo hiểm thân vỏ ô tô của Bảo Việt chăm sóc và bảo vệ xe của bạn với các va chạm thiệt hại thân vỏ, chiếc xe của bạn sẽ được khắc phục rủi ro thân vỏ tại các Gara chính hãng và được bảo lãnh thanh toán bởi Bảo hiểm Bảo Việt ngay tại hãng. Ngoài ra, Bảo Việt còn chi trả tiền sửa chữa đối với các thiệt hại vật chất khác của xe như đèn, linh phụ kiện gắn trên xe, kính và hệ thống điện, máy móc bên trong xe.

2. Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm thân vỏ ô tô tại Bảo Việt

✓ Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm Quốc Gia, được sự quản lý và giám sát chặt chẽ của Bộ Tài Chính và Cục quản lý & giám sát bảo hiểm. Quyền lợi của bảo hiểm được thiết kế tối ưu với nhu cầu thực tế của người dân, vì người dân Việt Nam

✓ Bảo Việt không gây phiền hà, khó khăn trong quá trình giải quyết bồi thường, kể cả trong các tình huống bất khả kháng các va chạm không còn hiện trường, Bảo Việt luôn có phương án hợp lý nhất cho chủ xe với quyền lợi luôn tốt nhất

✓ Thủ tục giám định tổn thất xe thuận tiện tối đa cho khách hàng, giám định viên sẽ tới giám định theo yêu cầu của khách hàng, hoặc tới ngay hiện trường hoặc đến Gara nơi khách hàng yêu cầu sửa chữa để giám định cho khách. Tuyệt đối không có tình trạng chèo kéo khách đi sửa gara ngoài hãng, gara không có uy tín; không yêu cầu khách đi giám định tại địa điểm điểm không thuận tiện cho khách hàng.

✓ Bảo Việt có mạng lưới Gara liên kết sửa chữa và bảo lãnh thanh toán (Xem tại đây) rộng khắp với 537 Gara liên kết từ Bắc vào Nam

✓ Bảo Việt có quy trình bồi thường xe khách quan và minh bạch nhất cho khách hàng; Chỉ cần xe sửa chữa xong là khách hàng có thể lấy xe, không có tình trạng cố tình trây ỳ, kéo dài thời gian giải quyết ảnh hưởng tới đi lại và công việc của khách hàng.

Đối tượng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô:
Là thiệt hại vật chất của xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp cụ thể do quy tắc bảo hiểm quy định.

Phạm vi bảo hiểm xe ô tô:
+ Bảo Việt bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:
– Những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, lái xe trong những trường hợp: Đâm va, lật, đổ, rơi; chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
– Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên: Bão, lũ lụt, sụt lở, sét đánh, động đất, mưa đá, sóng thần;
– Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe.
+ Ngoài ra, Bảo Việt còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Quyền lợi bảo hiểm thân vỏ xe ô tô:
Nguyên tắc bồi thường là khôi phục phương tiện trở lại trạng thái ban đầu tại thời điểm trước khi xảy ra tổn thất.

Bồi thường tổn thất bộ phận: Bảo Việt chịu trách nhiệm thanh toán chi phí thực tế để sửa chữa, thay thế (nếu không thể sửa chữa được) các bộ phận bị tổn thất
+ Trường hợp xe được bảo hiểm với số tiền bảo hiểm thấp hơn giá trị thực tế thì số tiền bồi thường của Bảo Việt được tính theo tỷ lệ giữa số tiền bảo hiểm và giá trị thực tế của xe.
+ Trường hợp xe được bảo hiểm bằng hoặc trên giá trị thực tế thì Bảo Việt bồi thường theo giá trị thực tế của bộ phận đó ngay trước khi xe bị tai nạn.

Bồi thường tổn thất toàn bộ: Xe được coi là tổn thất toàn bộ trong trường hợp sau:
+ Xe bị thiệt hại trên 75% hoặc đến mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.
+ Xe bị mất cắp, bị cướp (có kết luận của cơ quan chức năng).
Số tiền bồi thường toàn bộ bằng giá trị thực tế của xe trước khi xảy ra tai nạn (tổn thất) và không vượt quá số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Chương trình ưu đãi đãi đặc biệt: Áp dụng với Khách hàng liên hệ mua bảo hiểm ô tô qua Webiste: baohiembaoviet.com sẽ được hưởng ưu đãi phí bảo hiểm tốt nhất. Ngoài ra, khi tham gia bảo hiểm ô tô tại Bảo hiểm Bảo Việt, Quý khách hàng còn được hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác.

3. Thông tin cần biết về bảo hiểm thân vỏ ô tô

Phạm vi bảo vệ toàn diện, chi phí hợp lý và dịch vụ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp, chương trình bảo hiểm ô tô BaoViet AutoCare sẽ đồng hành và chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn đúng cách. Với nhiều điểm bán bảo hiểm ô tô phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc, Bảo Việt cam kết đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc và mọi nơi.

3.1. Các loại hình bảo hiểm xe ô tô

– Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc theo Quy định của Nhà nước khi tham gia giao thông

– Bảo hiểm Vật chất xe: Bảo hiểm cho các trường hợp tai nạn bất ngờ, bất khả kháng hoặc trong các trường hợp mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

– Bảo hiểm Tai nạn lái xe và người ngồi trên xe: Bảo hiểm cho các thiệt hại thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe khi xe đang tham gia giao thông

3.2. Những dịch vụ tiện ích

– Dịch vụ cứu hộ miễn phí trong phạm vi 70 km từ các Trung tâm cứu hộ của Bảo Việt tại các tỉnh, thành phố lớn

– Dịch vụ hướng dẫn giải quyết tai nạn & khiếu nại bồi thường 24/7 qua đường dây nóng

– Dịch vụ bồi thường nhanh, gọn, chính xác

– Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm miễn phí

– Các điểm bán bảo hiểm ô tô của Bảo Việt có mặt tại tất cả tỉnh thành trên toàn quốc

– Các garage sửa chữa chính hãng được bảo lãnh rộng khắp cả nước

3.3. Phí bảo hiểm vật chất xe ô tô

STT

Nhóm loại xe/Mục đích sử dụng

Tỷ lệ phí bảo hiểm

1

Xe chở người – Không kinh doanh

Xe Pick-up, Van

1,36

2

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách

 1,82

3

Xe ô tô tải, tải ben

1,55

4

Xe ô tô chở hàng đông lạnh

2,37

5

Xe taxi

2,46

6

Xe đầu kéo

2,55

7

Rơ mooc (chưa bao gồm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác)

0,91

8

Rơ mooc có gắn thêm thùng hàng, thùng lạnh, container hoặc thiết bị chuyên dùng khác.

1,4

9

Xe ô tô chở hàng, hoạt động trong khu vực khai thác khoáng sản (khai trường) 2,37 

3.4. Điều khoản bổ sung

Điều khoản bổ sung chỉ áp dụng khi xe có tham gia bảo hiểm vật chất ô tô. Chủ xe có thể lựa chọn thêm một trong các Điều khoản bảo hiểm bổ sung và nộp phí bảo hiểm theo biểu phí đi kèm:

Bảo hiểm không khấu hao thay mới

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý nhận bảo hiểm cho Chủ xe theo quy định sửa đổi, bổ sung như sau:

Bồi thường chi phí thay thế mới bộ phận theo chi phí thực tế và không áp dụng trừ khấu hao vật tư, phụ tùng thay thế mới

Bảo hiểm sửa chữa xe tại ga-ra chính hãng

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt đồng ý để Chủ xe được quyền chỉ định sửa chữa xe bị thiệt hại vật chất xe tại Xưởng (Garage) chính hãng.

Không nhận bảo hiểm sửa chữa xe tại gara chính hãng đối với các xe có thời gian sử dụng trên 8 năm tính đến thời điểm giao kết hợp đồng.

Bảo hiểm xe bị ngập nước

Trên cơ sở yêu cầu và chấp nhận nộp phí của Chủ xe, Bảo Việt nhận bảo hiểm thiệt hại vật chất ô tô do xe hoạt động trong vùng ngập nước

Mức khấu trừ/vụ áp dụng riêng đối với trương hợp tổn thất động cơ là 10% số tiền bồi thường và không thấp hơn 3.000.000 đồng.

Bảo hiểm mất cắp bộ phận

Bảo Việt nhận bảo hiểm và chịu trách nhiệm bồi thường cho Chủ xe về những tổn thất bộ phận do bị mất cắp, mất cướp. Giới hạn số lần mất cắp, mất cướp không  vượt quá:

02 lần đối với các hợp đồng có thời hạn từ 12 đến 18 tháng (không nhận bảo hiểm mất cắp bộ phận cho những hợp đồng dưới 12 tháng)

03 lần đối với các hợp đồng có thời hạn trên 18 tháng

Mức khấu trừ áp dụng riêng cho điều khoản mất cắp bộ phận là 20% số tiền bồi thường và không thấp hơn 2.000.000 đồng.

3.5. Gara liên kết bảo lãnh thanh toán sửa chữa

Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là thương hiệu bảo hiểm số 1 tại Việt Nam và là đơn vị có mạng lưới Gara ô tô liên kết rộng khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam với 537 Gara. Số lượng Gara có thể sẽ tiếp tục tăng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả nước.

Danh sách 537 Gara ô tô đã liên kết với với Bảo Việt để bảo lãnh các chi phí sửa xe ô tô khi gặp tổn thất. Đây là những Gara mà Bảo Việt đã ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó khách hàng có xe bị tổn thất khi sửa chữa tại những gara này sẽ được Bảo Việt bảo lãnh thanh toán chi phí sửa chữa.

4. Danh sách các Gara liên kết sửa chữa và bảo lãnh của Bảo Việt

1. Danh sách Gara ô tô liên kết bảo lãnh của Bảo Việt tại Hà Nội

Xem Danh sách Gara ô tô liên kết bảo lãnh của Bảo Việt trên toàn quốc (Tại đây)

Mọi chi tiết, xin vui lòng đăng ký tư vấn miễn phí

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn