Bảo hiểm du lịch quốc tế phạm vi toàn cầu giá siêu tốt của Bảo Việt

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC BẢO VIỆT (Hotline: 0979.216.616) là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mỗi chuyến du lịch, công tác, du học hay thăm thân ở nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo vệ bạn khỏi các rủi ro về chuyến bay như lỡ nối chuyến và tiền vé máy bay không được hoàn lại; Hành lý bị thất lạc khiến bạn không có vật dụng sinh hoạt ở nước ngoài. Bạn cũng có thể gặp rủi ro về sức khỏe khi gặp môi trường thay đổi, gặp tai nạn do thói quen sinh hoạt, đi lại không giống như ở nhà và còn rất nhiều các rủi ro bất ngờ khác có thể gây phiền toái cho bạn mà không hề báo trước. Sẽ thật không may cho bạn nếu một rủi ro nào đó ập đến khi hành trình của bạn vừa mới bắt đầu. Hành trình chắc hẳn sẽ không suôn sẻ hoặc ít nhất sẽ làm bạn mất vui trong suốt thời gian còn lại. Mọi chuyện sẽ không thể làm bạn bận tâm nếu như bạn không quên mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn quyết định thực hiện hành trình du lịch quốc tế đầy thú vị.

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

1. Đôi nét về Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế được Bảo Việt triển khai cách đây hơn 20 năm. Dành cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh đi quốc tế. Mục đích chuyến đi có thể là du lịch, công tác, du học, thăm thân.

Tùy thuộc vào mục đích xuất phát mà bảo hiểm được gọi với cái tên khác nhau. Như  bảo hiểm thăm thân, bảo hiểm du học, bảo hiểm du lịch nước ngoài… Tuy nhiên, trên giấy chứng nhận bảo hiểm được ghi với cái tên chuẩn là bảo hiểm du lịch quốc tế.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm bao gồm từ trẻ em 6 tháng tuổi đến người 85 tuổi tại thời điểm tham gia bảo hiểm. Đối với trẻ em 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

2. Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt có gì nổi bật

Thương hiệu bảo hiểm top đầu thị trường Việt Nam, có độ tin cậy, uy tín, với mạng lưới chi nhánh rộng trải đều cả nước. Giá bảo hiểm du lịch quốc tế có mức phí tối ưu, tiết kiệm nhất 

Thủ tục cấp bảo hiểm đơn giản, nhanh gọn, hỗ trợ giao tận nơi theo yêu cầu. Có đa dạng gói bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quyền lợi, phạm vi, trách nhiệm bảo hiểm không chỉ thỏa mãn yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán. Bảo Việt còn bổ sung những lợi ích bảo vệ toàn diện cho khách hàng, như việc hủy chuyến bay, mất cắp hành lý, giấy tờ…

3. Quyền lợi bảo hiểm du lịch Bảo Việt mà khách hàng được hưởng

Thứ nhất là bảo hiểm chi phí y tế, khách hàng được chi trả chi phí điều trị y tế nội ngoại trú. Các khoản phí liên quan đến phẫu thuật phát sinh trong trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật, tai nạn khi du lịch.

Hỗ trợ cấp cứu chỉ cần một cuộc gọi xuyên suốt 24/7

Dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu, chi phí hồi hương về nước

Bảo hiểm tai nạn con người trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Bảo hiểm hành lý và tư trang khi khách hàng bị mất mát, hỏng hóc, thiệt hại hành lý tư trang mang theo chuyến đi

Bảo hiểm mất giấy tờ thông hành, chuyến đi bị trì hoãn, nhận hành lý chậm

Phí bảo hiểm du lịch nước ngoài được tính theo lịch trình đi thực tế, ví dụ, nếu đi du lịch 3 tháng. Bạn cần mua gói bảo hiểm có thời hạn tối thiểu là 3 tháng.

BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

Đơn vị: USD

*Nếu xem bằng điện thoại, vui lòng quay ngang màn hình để hiển thị tốt hơn

quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

LƯU Ý:
* Đối với trẻ em (dưới 17 tuổi), các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm. Đối với người từ 76 tuổi trở lên, các quyền lợi được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.
** Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng không áp dụng đối với trẻ em.
*** Quyền lợi không áp dụng đối với trẻ em đi một mình không có người lớn đi kèm.
**** Đối với trẻ em, quyền lợi được giới hạn ở 50% số tiền bảo hiểm.

4. Giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt và cách tính phí

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo Việt có đắt không?

Những chuyến du lịch toàn vẹn hơn cùng người thân là khi có bảo hiểm đồng hành và bảo vệ toàn diện về sức khỏe và tài chính cho bạn. Tuy nhiên, giá bảo hiểm du lịch quốc tế có đắt không và mang lại những lợi ích gì? Cùng Bảo Việt tìm hiểu gói bảo hiểm hoàn hảo dành cho khách du lịch hiện nay.

giá bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

Giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt tiết kiệm nhất

Phí bảo hiểm cho khách hàng mua bảo hiểm du lịch quốc tế phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chương trình bảo hiểm (Bạc – Vàng – Kim Cương)
  • Thời hạn bảo hiểm (tối thiểu là 1 ngày, tối đa là 180 ngày)
  • Số lượng người tham gia bảo hiểm 

Khách hàng được lựa chọn gói bảo hiểm theo từng phân vùng, vùng 2 là Asean, vùng 3 là châu Á – Thái Bình Dương, vùng 4 là toàn cầu. Giá bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt còn phụ thuộc vào chương trình khách hàng tham gia là gói Bạc, Vàng hay Kim Cương. Trong đó, các gói Kim Cương sẽ có mức phí đắt đỏ nhất, đi kèm với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

BẢNG GIÁ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT

Đơn vị tính: VND

phí bảo hiểm du lịch quốc tế bảo việt

5. Thủ tục để mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế, khách hàng có thể liên hệ và cung cấp thông tin với Bảo Việt trực tiếp hoặc online.

Sẽ có nhân viên tư vấn, hướng dẫn khách hàng gửi các thông tin cần thiết để cấp bảo hiểm.

Tiếp theo, Bảo Việt sẽ tiến hành cấp Chứng nhận bảo hiểm du lịch và có thể giao đến tận tay cho bạn.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn có trách nhiệm thanh toán phí theo đúng thỏa thuận. Bảo Việt cam kết không phát sinh phụ phí ngoài báo giá trước đó.

6. Các bước yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Trong vòng 30 ngày khi kết thúc chuyến đi, bạn cần nộp hồ sơ bồi thường gửi tới Bảo Việt. Hồ sơ gồm giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm, cùng các thông tin, bằng chứng tài liệu có liên quan. Nhân viên của Bảo Việt sẽ hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định.

Quý khách cần được báo giá bảo hiểm du lịch quốc tế chính xác nhất, hãy gọi ngay cho Bảo Việt.

7. Tài liệu tham khảo

Bạn có thể tải về các tài liệu liên quan dưới đây để tham khảo
⇩ Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế
⇩ Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế
⇩ Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn