Top 4 gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân được ưu chuộng

Hiện nay, có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn cho riêng mình. Ngay sau đây hãy cùng baohiembaoviet điểm qua danh sách 4 gói bảo hiểm cá nhân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

1. Bảo hiểm sức khỏe Ginet HealthCare

Bảo hiểm sức khỏe Ginet HealthCare với phương châm “Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho gia đình”, tại các bệnh viện uy tín, dịch vụ tốt có liên kết với công ty như Vinmec, Việt Pháp, Vũ Anh, FV, Hồng Ngọc hay Nhi Trung ương.

Ưu điểm của sản phẩm: Điều đặc biệt là sản phẩm này có thể cho phép bé dưới 1 tuổi có thể mua độc lập mà không cần bố mẹ phải mua cùng, vừa có thể tiết kiệm tới 35%.

Với lợi thế là gói bảo hiểm sức khỏe độc quyền, Ginet HealthCare mang lại những lợi ích sau:

+ Quyền lợi nội trú cao: Mức chi trả tối đa lên đến 100 triệu đồng

+ Chi phí nằm viện và phẫu thuật cao – Từ 40 đến 100 triệu đồng

+ Chi phí nằm viện cao – Từ 2,5 – 6 triệu/ngày tùy mức.

+ Quyền lợi ngoại trú cao – Từ 6 – 10 triệu/năm tùy mức

+ Thủ tục bồi thường – Nhanh chóng đơn giản

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp bạn mua gói sức khỏe tốt 

2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt (Baoviet Care) là sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe phổ thông, được xây dựng 1 mức phí bảo hiểm thấp. Trong đó quyền lợi bải hiểu thông thường phù hợp với việc chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bênh tại hệ thống các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam.

ưu điểm khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Gói bảo hiểm này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cá nhân, gia đình và tổ chức Việt Nam. Với số tiền bảo hiểm nội trú tối đa là 60 triệu đồng và nhiều quyền lợi khác. Bạn có thể khám và điều trị bệnh tại các Bệnh viện, phòng khám như Việt Pháp, Vinmec, Colombia… Phí bảo hiểm hiển thị là phí áp dụng cho quyền lợi bảo hiểm Nội trú.

Ngoài ra, trong bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt còn bao gồm các gói bảo hiểm nhỏ khác như Bảo Việt An Gia, Bảo An Gia đình Việt, Bảo Việt K – Care, và nhiều sản phẩm bảo hiểm có kèm ưu đãi cho khách hàng khác…

Khi khách hàng tham gia chương trình bảo hiểm của Bảo Việt sẽ được hưởng những quyền lợi:

+ Quyền lợi chi phí y tế, tức là người được bảo hiểm được bồi thường trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình đã lựa chọn.

+ Quyền lợi vận chuyển cấp cứu

3. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Prevoir

Bảo hiểm Prevoir, với mức quyền lợi ưu việt nội trú lên đến 105 triệu đồng. Ngoại trú được 5,25 triệu, bảo vệ cho trẻ dưới 1 tuổi là sự lựa chọn cơ bản phù hợp cho bạn và gia đình.

 • Gói bảo hiểm này có những đặc điểm nổi bật sau:
 • Tuổi được bảo hiểm đến 72 tuổi
 • Tuỳ chọn cơ sở khám và điều trị bệnh trong toàn quốc
 • Sản phẩm cho trẻ từ 6 tuổi trở lên (dưới 18 tuổi phải mua kèm bố/mẹ)
 • Quyền lợi mở rộng đa đạng: quyền lợi ngoại trú, quyền lợi nha khoa, quyền lợi thai sản Quyền lợi ngoại trú không giới hạn số tiền, số lần khám
 • Đối tượng khách hàng tham gia bảo hiểm:
 • Khách hàng từ 6 tuổi đến 69 tuổi; tối đa 72 tuổi.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố/mẹ mua kèm và chỉ mua được chương trình thấp hơn hoặc bằng chương trình của bố/mẹ.

4. Gói bảo hiểm Medical Care

Với phương châm “Chăm sóc cho những người bạn yêu thương”, bảo hiểm sức khỏe Medical Care sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Bảo Hiểm Sức Khỏe Medical Care mang đến nhiều chương trình ưu đãi như:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 3 tỷ VNĐ
 • Không yêu cầu người tham gia phải khám sức khỏe trước khi đăng ký
 • Tùy ý lựa chọn cho mình cơ sở khám và điều trị bệnh khi chọn gói bảo hiểm này.
 • Chương trình của bảo hiểm Toàn diện và Cao Cấp có thể mở rộng phạm vi bảo hiểm cho người mua đến ra các nước châu Á hoặc thế giới với mức phí bổ sung chỉ từ 25% hoặc 50% trên số tiền tổng phí hàng năm.
 • Ưu đãi cho gia đình: Nếu chọn mua gói bảo hiểm này cho cả gia đình, thì khách hàng sẽ được bảo vệ sức khỏe gói gọn trong một hợp đồng. Và hưởng mức giảm phí bảo hiểm lên đến 5%, cho cả gia đình.
 • Ưu đãi cho công ty hoặc tổ chức, có giảm mức phí cho những khách hàng không có khiếu nại bồi thường trong thời gian là 2 năm liên tiếp trở lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút


Liên hệ tư vấn