Ưu điểm khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Bạn muốn một cuộc sống vô lo vô nghĩ, bạn muốn được bảo vệ toàn diện cho sức khỏe của bạn. Vậy bạn có từng nghĩ sẽ mua một chiếc áo giáp cho sức khỏe của bạn chưa? Nếu bạn đã và đang có suy nghĩ đó thì hãy quan tâm đến gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân do baohiembaoviet cung cấp nhé.

Tuy nhiên để tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe bạn nên tìm hiểu ưu điểm mà nó mang lại.

ưu điểm khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe cá nhân

1. Giảm nhẹ gánh nặng tài chính

Viện phí luôn là một nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân và gia đình. Mức độ nguy hiểm của bệnh càng cao thì viện phí cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Theo khảo sát với 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM), 34% bệnh nhân không thể mua thuốc và 21% không thể thanh toán chi phí đi lại. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể san sẻ gánh nặng này với công ty bảo hiểm bằng cách tận dụng một trong những ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe. Công ty bảo hiểm có thể giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí hay chi phí điều trị tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn lựa chọn.

2. Dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng, các hãng/công ty bảo hiểm sẽ đưa ra những gói bảo hiểm sức khỏe với giá cả và quyền lợi khác nhau. Mức phí tham gia bảo hiểm sức khỏe trung bình vào khoảng 2 triệu đồng và khá phù hợp với điều kiện tài chính của đa số hộ gia đình Việt. Với nhiều mức giá hợp lý và linh hoạt, một ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể hưởng những quyền lợi như điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa,…

>>>Xem thêm: top 4 gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân tốt 

3. Phòng ngừa bệnh tật với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Những nguy cơ bênh tật tiềm ẩn luôn là mối lo ngại của rất nhiều người. Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ khám định kỳ ra đời và có vai trò vô cùng quan trọng. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ được bảo đảm bởi quy trình xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng từ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Khoa học chứng minh rằng những người thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ có trạng thái tinh thần và thể lực tốt hơn so với những người khác.

4. Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế ở các bệnh viện tư nhân hay khám chữa bệnh tại nước ngoài mà được bảo lãnh về chi phí, bảo hiểm sức khỏe chính là lựa chọn phù hợp nhất. Loại hình bảo hiểm này cam kết giải quyết quyền lợi khách hàng ở bất cứ đâu, dù bệnh viện công hay tư, dù ở Việt Nam hay nước ngoài với hạn mức khá cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn