Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi đáng mua nhất hiện nay

Bạn đang lo lắng về sức khỏe của bố mẹ khi ngày càng lớn tuổi. Khi đã về già sức khỏe ngày càng yếu đi không còn sức khỏe dồi dào như trước người già dễ mắc các bệnh về xương khớp, hô hấp,…. Vì thế để giúp họ có cuộc sống vui khỏe thì bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi là giải pháp an toàn đáng để bạn lưu tâm. Vậy thì có những loại bảo hiểm sức khỏe cho người già nào đáng để bạn tìm hiểu nhất hiện nay đó là phải kể đến bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi INTERCAE và bảo hiểm sức khỏe PVI CARE hãy cùng tìm hiểu về hai sản phẩm này nhé!

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt intercare

Bảo hiểm cho người cao tuổi

Bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi

Đầu tiên nên nói về gói bảo hiểm chăm sóc người lớn tuổi đang được ưu chuộng hiện nay phải nhắc tới bảo hiểm Bảo Việt Intercare. Đây có lẽ là gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp do công ty Bảo Việt cung cấp.

Điểm nổi trội đang chú ý ở đây là gói sản phẩm thiết kế dành riêng cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp, và người được bảo hiểm là trên 60 tuổi, với những nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế lớn tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Đối tượng áp dụng từ 0 đến 70 tuổi đối với người bắt đầu tham gia, đối với trường hợp tái tục bảo hiểm và người được bảo hiểm có thể lên tới 75 tuổi.

Khi tham gia bạn sẽ được quyền lợi chi trả bảo hiểm cho người trên 60 tuổi rất cao, phù hợp với chi phí điều trị những bệnh đặc biệt, bệnh nan y của người cao tuổi.

>>>Xem thêm: Những gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu 

Đặc điểm nổi bật

– Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…

– Đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm bắt buộc như: Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.

– Bao gồm quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện và có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí

2. Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi PVI CARE

Nếu đã nhắc tới Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare thì không thể bỏ qua gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi PVI CARE được. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty bảo hiểm PVI.

Đối tượng tham gia bảo hiểm là công dân quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.  Điều kiện tham gia bảo hiểm: từ 50 tuổi đến 60 tuổi phải tham gia chung với người con dưới 50 tuổi.

Với các yêu cầu cam kết như: không mắc bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong hay bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn