Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

Cha mẹ nào cũng mong bé nhà mình khỏe mạnh, được bảo vệ trong suốt quá trình khôn lớn. Chính vì thế mua bảo hiểm cho bé là rất cần thiết đó là một hình thức đang được ưu chuộng khá nhiều gia đình lựa chọn.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em là những gói bảo hiểm được bán từ các công ty bảo hiểm mang những quyền lợi thiết thực cho bé và gia đình. Theo đó, bé sẽ được chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ nếu điều trị nội, ngoại trú,.. Đó là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho con nhỏ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ về lợi ích của bảo hiểm nên vẫn còn chần chừ không biết có nên tham gia không. Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin nhé!

1. Bạn đã hiểu đúng về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ?

Nhiều cha mẹ có điều kiện nhưng vẫn chưa hiểu đúng về việc mua bảo hiểm sức khỏe cho con. Họ hiểu rằng với bảo hiểm y tế thì đã đủ. Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm phổ thông, được khuyễn khích mua hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Tuy nhiên, song song với bảo hiểm y tế thì mua bảo hiểm sức khỏe cho bé vẫn là sự đầu tư cần thiết để đảm bảo tài chính cho các trường hợp chi trả chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp.

Bảo hiểm sức khỏe sẽ:

  • Hỗ trợ giảm thiểu tối đa mức viện phí cho gia đình, nhất là những trường hợp điều trị lên đến hàng trăm triệu đồng
  • Bảo hiểm toàn diện cho bé về sức khỏe, tai nạn, các loại bệnh bẩm sinh, răng miệng,…
  • Độ tuổi mua bảo hiểm cho con, số lần khám bệnh không bị giới hạn.
  • Được chi trả những khoản tham khám định kỳ cho bé
  • Quyền lợi cao, phí mua thấp, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản.
  • Cha mẹ được chọn bất cứ bệnh viện nào để điều trị mà không rắc rối về thủ tục.

Với những quyền lợi trên, chắc chắn cha mẹ cũng đủ thấy bảo hiểm sức khỏe cho con không chỉ mang đến nhiều lợi ích mà còn giúp gia đình ổn định kinh tế.

2. Tầm quan trọng của bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi 

– Bảo hiểm sức khỏe là điều cần thiết và quan trọng với tất cả mọi người dù nhỏ hay lớn, trẻ hay già. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi trẻ em dưới 1 tuổi chưa hoàn thiện hệ miễn dịch vì thế mà cơ thể rất dễ bị mắc bệnh. Do đó việc lựa chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi sẽ giảm bớt chi phí, gánh nặng mỗi khi bé ốm đau

– Bởi khi bé mắc bệnh thì gia đình sẽ cần phải chi trả 1 khoản chi phí rất lớn và có khi lớn hơn rất nhiều so với việc đóng phí bảo hiểm. Do đó việc lựa chọn mua bảo hiểm vừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí tài chính đồng thời giúp đảm bảo cho con cái của bạn được điều trị, khám chữa bệnh tại các cơ sở uy tín

>>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn