Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho bé 2019

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho bé. Tuy nhiên, mỗi gói sản phẩm đều có những điều kiện, quyền lợi hướng vào các đối tượng khác nhau. Vậy bạn sẽ chọn gói bảo hiểm nào để có được nhiều quyền lợi với mức phí hợp lý nhất? Bảo hiểm Bảo Việt xin cung cấp các gói bảo hiểm được nhiều bà mẹ tin dùng nhất.

1. Bảo hiểm sức khỏe nào tốt cho trẻ năm 2019

Lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe cho bé thực sự là một giải pháp tốt, vừa giúp các bậc cha mẹ theo sát được tình hình sức khỏe của con mình, vừa giảm nhẹ nỗi lo về tài chính khi bé chẳng may bị ốm trong khi viện phí liên tục tăng như hiện nay.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bố mẹ có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt khá tốt và đã được chứng minh, và mức phí hợp lý chỉ 3 triệu VNĐ/ năm, bé nhà bạn đã được bảo hiểm lên tới hơn 300 triệu VNĐ, giúp bạn tránh được những nỗi lo âu về tài chính khi trẻ không may bị ốm.

2. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Đối tượng bảo hiểm cho các gói bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo việt An Gia bắt đầu từ 15 ngày tuổi, do đó các mẹ có thể lựa chọn gói bảo hiểm này cho con của mình nếu như có nhu cầu. Bảo hiểm Bảo Việt An Gia có khá nhiều các ưu đã dành cho khách hàng của mình như giảm 30% cho các đối tượng là các nhân và gia đình, tổng hạn mức quyền lợi bảo hiểm của công ty này lên đến 454 triệu đồng. Tuy nhiên để có thể cho các bé dưới 1 tuổi tham gia gói bảo hiểm thì buộc lòng các mẹ phải cho bé tham gia vào gói Bạch Kim và gói Kim Cương. Khách hàng khi tham gia các gói bảo hiểm của công ty này sẽ nhận được sự bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất.

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt sẽ được:

– Hỗ trợ giảm thiểu tối đa mức viện phí cho gia đình, nhất là những trường hợp điều trị lên đến hàng trăm triệu đồng

– Bảo hiểm toàn diện cho bé về sức khỏe, tai nạn, các loại bệnh bẩm sinh, răng miệng,…

– Độ tuổi mua bảo hiểm cho con, số lần khám bệnh không bị giới hạn.

– Được chi trả những khoản tham khám định kỳ cho bé

– Quyền lợi cao, phí mua thấp, thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản.

– Cha mẹ được chọn bất cứ bệnh viện nào để điều trị mà không rắc rối về thủ tục.

>>>Xem thêm: Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn