Ưu điểm vượt trội khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

Trẻ em luôn là đối tượng được mọi gia đình và toàn xã hội quan tâm đặc biệt. Để các em có một nền tảng sức khỏe vững chắc, các em cần được hưởng một chế độ dinh dưỡng tốt, được tiêm phòng đầy đủ. Ngoài ra, trẻ em cũng là đối tượng mà sức đề kháng còn yếu. Do vậy, các bé cần được cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế có chất lượng cao muốn có được điều đó các mẹ nên sắm cho con gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho trẻ thay vì bỏ tiền túi khi trẻ ốm đau. Bảo hiểm sức khỏe là giải pháp giúp các ông bố bà mẹ không còn phải lo lắng về vấn đề chuẩn bị tài chính để chăm lo sức khỏe cho các bé mỗi khi không may ốm bệnh.

1. Những ưu điểm vượt trội của gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

– Không yêu cầu khám sức khỏe trước ngày đăng kí.

– Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi

– Ưu đãi lớn khi mua bảo hiểm qua website: shopbaohiem.vn

– Chi trả 100% cho trẻ em trên 3 tuổi

– Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước Châu Á

– Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường  và không phải thanh toán viện phí

– Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản

– Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc

2. Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe cho bé Bảo Việt so với chương trình khác

– Quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện: nội trú-ngoại trú-nha-khoa

– Mức phí hợp lý và ưu đãi dành cho cá nhân

– Bảo lãnh chi phí điều trị bệnh tại các bệnh viện tư nhân và quốc tế(không cần trả tiền trước)

– Dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí nhanh chóng và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế (cam kết trong vòng 24h làm việc)

– Hiện nay việc lựa chọn mua bảo hiểm cho bé tốt nhất bởi tính linh hoạt và bảo vệ toàn diện theo đó các bậc cha mẹ vừa tiết kiệm cho con vừa đảm bảo tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống vừa thiết lập được quỹ giáo dục cho tương lai con em mình.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này của Bảo Việt quý khách phần nào đã an tâm tìm hiểu cách thức tham gia bảo hiểm sức khỏe chưa? Bảo hiểm Bảo Việt là công ty hoạt động bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam chúng tôi có trách nhiệm làm bạn hài lòng với dịch vụ. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về bảo hiểm sức khỏe cho trẻ nhé!

>>> Xem thêm:Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn