Bảo hiểm tai nạn 24/24 – Yên tâm tận hưởng cuộc sống

Ngày nay, bảo hiểm tai nạn 24/24 đang rất phổ biến trên các phương tiện truyền thông nhưng nhiều người vẫn không khỏi thắ mắc bảo hiểm tai nạn 24/24 là gì? Được áp dụng cho nhưng trường hợp nào? Và quyền lợi ra sao? Hiểu được nhu cầu đó chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được thông tin chính xác về loại bảo hiểm này qua bài viết dưới đây.

Bảo hiểm tai nạn 24/24
Bảo hiểm tai nạn 24/24

1. Khái niệm bảo hiểm tai nạn 24/24

Bảo hiểm tai nạn 24/24 là loại bảo hiểm chi trả bồi thường cho những trường hợp tai nạn đối với công dân Việt Nam hoặc Người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam. Tai nạn xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam trong thời gian 24/24 giờ. Bảo hiểm được mở rộng đối với những người được bảo hiểm nhưng có hành động cứu người và tham gia chống lại tội phạm.

Bảo hiểm tai nạn 24/24 là hình thức bảo hiểm những tai nạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, không giới hạn đối với bất kỳ ai trong sinh hoạt hàng ngày hay công tác làm việc bên ngoài hay tham gia giao thông. 

Nếu bạn làm trong các doanh nghiệp có tỷ lệ rủi ro tai nạn lao động cao như xây dựng, làm việc với máy móc, dụng cụ cơ khí… thì thông thường Chủ doanh nghiệp sẽ sử dụng bảo hiểm này cho bạn để để phòng tai nạn lao động có thể xảy ra, gây gánh nặng kinh tế do phải điều trị tai nạn

2. Đối tượng tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 phù hợp

Là mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang công tác và học tập tại Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 70 tuổi đều có thể tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24. Tuy nhiên, sản phẩm này phù hợp nhất cho những người làm việc trong môi trường dễ xay ra tai nạn trong phạm vi 24/24h, như:

– Công nhân xây dựng, lao động làm việc tại các công trình, công trường xây dựng. Đây là đối tượng đặc biệt rất dễ gặp tai nạn nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thậm chí sinh mạng nên rất cần tham gia. Nhà nước cũng đã đưa vào văn bản pháp luật, quy định bắt buộc Công nhân xây dựng, lao động tại các công trình xây dựng phải tham gia bảo hiểm tai nạn 24/24 với hạn mức bồi thường 100 triệu đồng/vụ trở lên. Các chủ đầu tư, chủ thầu sử dụng lao động là người phải mua bảo hiểm cho người lao động. Nếu không có thể sẽ bị áp dụng các biện pháp xử phạt theo quy định của Pháp luật nhà nước.

– Công nhân, kỹ sư cơ khí lao động trong các nhà máy, xưởng có tiếp xúc trực tiếp với các máy móc có nguy cơ va chạm hoặc bị thương do máy móc.

– Các công nhân làm việc các trang trại chăn nuôi, giết mổ gia súc, gia cầm…Có nguy cơ bị tai nạn do xúc vật cắn hoặc do tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị giết mổ như dao, kéo…

– Nhưng người lao động trong ngành nghề vận tải, vận chuyển hàng hóa như lái xe vận tải hàng hóa, nhân viên giao nhận (shipper) làm việc cho các hãng vận tải công nghệ như Grab, Ahamove……thường xuyên di chuyển bằng xe máy tham gia giao thông. Theo các số liệu báo cáo thông kê gần đây thì tỷ lệ tai nạn giao thông do điều khiển xe máy còn khá cao, tiềm ấn hậu quả do tai nạn xe máy có thể xảy ra bất cứ khi nào đối với nhân viên giao nhận.

Bảo hiểm tai nạn 24/24 của Bảo Việt sẽ loại trừ bảo hiểm trong những trường hợp sau:

– Những người bị bệnh tâm thần, phong;

– Những người bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên;

– Những người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế chất lượng ở đâu?

3. Quyền lợi và Mức giá Bảo hiểm tai nạn 24/24 của Bảo Việt

Bảo hiểm bảo việt được người tiêu dùng tin tưởng và quan tâm bởi độ uy tín, chuyên nghiệp trong quy cách làm việc vì vậy dưới đây là mức phí đóng bảo hiểm và phí bồi thường bạn nên quan tâm.

– Phí đóng bảo hiểm 140,000 đ/năm:

+ Trường hợp chết: Bảo hiểm sẽ chi trả 50,000,000đ.

+ Trường hợp Thương tật tạm thời (không để lại di chứng): 50.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm.

– Phí đóng bảo hiểm 224,000 đ/năm:

+ Trường hợp chết: Bảo hiểm sẽ chi trả 80,000,000đ.

+ Trường hợp Thương tật tạm thời (không để lại di chứng): 80.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm.

– Phí đóng bảo hiểm 280,000 đ/năm:

+ Trường hợp chết: Bảo hiểm sẽ chi trả 100,000,000đ.

+ Trường hợp Thương tật tạm thời (không để lại di chứng): 100.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm.

– Trường hợp Thương tật vĩnh viễn (có để lại di chứng): Tùy theo tình trạng thương tật, số tiền bảo hiểm được trả theo tỷ lệ % trên Số tiền ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm.

Để bảo vệ cuộc sống của mình và gia đình tránh khỏi những tai nạn đời thường, chúng tôi mong muốn được bảo vệ bạn có thể làm hành trang cho bạn từ gói bảo hiểm tai nạn 24/24. Bảo hiểm tai nạn 24/24 giúp bạn yên tâm tận hưởng cuộc sống mọi lúc mọi nơi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn