Bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân xây dựng

bảo hiểm tai nạn giá rẻ
Bảo Việt là đơn vị bảo hiểm uy tín, cung cấp bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân xây dựng

Bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân, kỹ sư làm việc tại các công trình, công trường xây dựng đang được các chủ đầu tư dự án, chủ thầu quan tâm đặc biệt. Ngoài tác dụng không cần bàn cãi là bảo vệ, phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra đối với công nhân, những người làm việc trong môi trường có nguy cơ rủi ro cao, dễ gặp tai nạn nguy hiểm, thậm chí có thể đe dọa tính mạng, thì bảo hiểm tai nạn cho công nhân xây dựng cũng đã được đưa vào Luật Nhà nước, yêu cầu bắt buộc các chủ đầu tư, chủ thầu phải trang bị bảo hiểm cho người lao động. 

Như vậy, việc bắt buộc phải tham gia bảo hiểm là rất rõ ràng. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khiến các chủ đầu tư thường cân nhắc khi chọn đơn vị cung cấp bảo hiểm, trong đó phải kể đến các yếu tố chính như:

1. Tiêu chí mua Bảo hiểm tai nạn giá rẻ mà tốt

1.1 Công ty bảo hiểm có uy tín không, nhân viên tư vấn, cấp bảo hiểm có tận tâm, chuyên nghiệp không?

Bảo hiểm tai nạn giá rẻ sẽ không thực sự có ý nghĩa nếu bạn lựa chọn phải công ty bảo hiểm không uy tín. Các quyền lợi bảo hiểm có thể không đáp ứng được yêu cầu theo quy định của Bộ xây dựng và Bộ tài chính. Nhân viên không chuyên nghiệp có thể xây dựng gói bảo hiểm thiếu các quyền lợi cần thiết hoặc đưa thêm vào các quyền lợi không cần thiết đối với nhu cầu thực tế của bạn.

1.2 Các gói bảo hiểm có linh hoạt về thời hạn tham gia hay không?

Do thời gian thi công của các dự án rất khác nhau về thời hạn thi công, nhiều dự án thi công trong thời gian ngắn như 9 tháng, 6 tháng, 3 tháng và thậm chí là chưa đầy một tháng. Do vậy, đơn vị bảo hiểm cần có các gói bảo hiểm có thời hạn bảo hiểm ngắn, tương ứng với thời gian thi công. Và nguyên tắc chung là, thời hạn bảo hiểm càng ngắn thì phí càng giảm. Do vậy, sẽ tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư, nhà thầu

1.3 Mức phí bảo hiểm có tốt nhất thị trường hay không?

Trong đơn giá xây dựng mà chủ thầu đưa ra, đã bao gồm chi phí tham gia bảo hiểm tai nạn cho công nhân làm việc trong công trường. Do vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp bảo hiểm tai nạn có giá rẻ nhất là tiêu chí vô cùng quan trọng để hạ chi phí chung, nhằm giúp nhà thầu trúng thầu và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Nắm bắt và bám sát yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như đã kể trên. Bảo Việt triển khai gói bảo hiểm tai nạn được thiết kế tối ưu cho những khách hàng của chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như: FECON, CEO, VINGROUP và nhiều Nhà thầu, thầu phụ trong lĩnh vực xây dựng khác. 

2. Bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân của Bảo Việt có ưu điểm gì?

bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân xây dựng

Do hiểu được công nhân xây dựng là đối tượng dễ gặp rủi ro tai nạn nhất và cũng là đối tượng chịu hậu quả tai nạn nặng nề nhất. Bảo Việt xây dựng chương trình bảo hiểm tai nạn với giá rẻ nhằm tiết kiệm cho công nhân là những người có thu thập thấp hoặc trung bình nhưng quyền lợi rất thiết thực và toàn diện. Không những thế, Bảo hiểm Bảo Việt thực sự nổi bật so với các đơn vị bảo hiểm khác vì các lý do sau đây:

1/ Bảo hiểm Bảo Việt với bề dày hoạt động hơn 60 năm, chúng tôi có hơn 70 công ty thành viên ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng các chuyên viên bảo hiểm tận tụy, gắn bó với nghề và với Thương hiệu Bảo Việt. Chúng tôi chăm sóc kỹ càng từ những khách hàng cá nhân, khách hàng tham gia lần đầu với số phí bảo hiểm tham gia cho dù là nhỏ nhất. Đối với chúng tôi, việc giữ gìn hình ảnh thương hiệu là yếu tố sống còn, giúp chúng tôi gia tăng khách hàng cũng như giữ chân những khách hàng truyền thống, đã gắn bó với chúng tôi trong suốt hơn 60 năm qua.

2/ Các sản phẩm bảo hiểm nói chung thường có thời hạn mặc định là 1 năm, bảo hiểm tai nạn cũng không nằm ngoài đặc điểm chung đó. Nắm bắt nhu cầu tham gia ngắn hạn trong lĩnh vực hoạt động xây dựng. Chúng tôi đưa ra những lựa chọn hết sức linh hoạt cho kháng hàng như:

 • Thời hạn tham gia có thể lựa chọn tại thời điểm tham gia hết sức linh hoạt như: 3 tháng – 6 tháng – 9 tháng – 1 năm
 • Hết thời hạn bảo hiểm đã lựa chọn, nếu công nhân cần gia hạn thời hạn bảo hiểm vẫn có thể tiếp tục mua thêm theo thời gian mong muốn
 • Trong khoảng thời gian hợp đồng đang có hiệu lực, nếu khách hàng muốn dừng bảo hiểm vì 1 lý do nào đó như: công nhân đột ngột nghỉ việc, dự án tạm dừng hoặc đã hoàn thành mà thời hạn bảo hiểm vẫn còn. Bảo Việt chấp nhận dừng hợp đồng bảo hiểm và hoàn phí tương ứng với thời gian bảo hiểm còn lại (sau khi đã trừ đi một phần chi phí quản lý hợp đồng)

3/ Đồng hành cùng các đơn vị hoạt động đầu tư xây dựng, chúng tôi thiết kế gói bảo hiểm với mức phí vô cùng hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo mức phí của một số gói bảo hiểm thông dụng mà chúng tôi đã và đang triển khai như:

3. Các gói bảo hiểm tai nạn giá rẻ cho công nhân xây dựng

 • Gói bảo vệ 20 triệu đồng/người: Phí bảo hiểm là 56.000đ/người/1 năm (đã gồm VAT)
 • Gói bảo vệ 50 triệu đồng/người: Phí bảo hiểm là 100.000đ/người/1 năm (đã gồm VAT)
 • Gói bảo vệ 100 triệu đồng/người: Phí bảo hiểm là 200.000đ/người/1 năm (đã gồm VAT)
 • Gói bảo vệ 150 triệu đồng/người: Phí bảo hiểm là 300.000đ/người/1 năm (đã gồm VAT)
 • Gói bảo vệ 200 triệu đồng/người: Phí bảo hiểm là 400.000đ/người/1 năm (đã gồm VAT)

Ghi chú: 

– Mức phí trên đây áp dụng cho thời hạn 1 năm, trong trường hợp khách hàng tham gia ngắn hạn, mức phí sẽ giảm tương ứng với phí 1 năm như sau:

 • Thời hạn 3 tháng: Phí bảo hiểm bằng 40% phí 1 năm
 • Thời hạn 6 tháng: Phí bảo hiểm bằng 60% phí 1 năm
 • Thời hạn 9 tháng: Phí bảo hiểm bằng 90% phí 1 năm

– Về Quyền lợi bảo hiểm, phạm vi quyền lợi được thiết kế phù hợp với Quy định chung của pháp luật Việt Nam và đáp ứng yêu cầu trong thông tư 329-BTC về việc bắt buộc tham gia bảo hiểm trong lĩnh vực xây dựng. 

4. Thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm

Để biết thêm thông tin chi tiết về quyền lợi bảo hiểm và thủ tục tham gia bảo hiểm. Khách hàng vui lòng liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt qua một trong các kênh sau:

1/ Gọi điện trực tiếp Hotline trên website: baohiembaoviet.com để được tư vấn và hướng dẫn

2/ Nhấn nút đăng ký tư vấn trên website và cung cấp thông tin để được gọi lại tư vấn

3/ Gửi email cho chúng tôi qua Email: lienhe@baohiembaoviet.com và để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể gọi lại tư vấn

4/ Tới làm việc trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 4, Số 8 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm. Điện thoại: 0979 216 616

Tại Hồ Chí Minh: Số 233 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, quận I. Điện thoại: 0976.100.778

Toàn Quốc0968.000.448

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Trong thời gian dịch bệnh Covid vẫn còn tiếp diễn, chúng tôi khuyến khích khách hàng không cần đến trực tiếp Văn phòng của Bảo Việt mà nên đăng ký mua bảo hiểm bằng cách liên hệ điện thoại hoặc nhấn nút đăng ký để được chúng tôi cấp bảo hiểm và giao đến tận nơi cho Quý khách hoàn toàn miễn phí. Việc này vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí đi lại cho Khách hàng, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch bệnh Covid

Rất mong được đồng hành và phục vụ Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn được bình an và thành công!

Tham khảo: Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

Tham khảo: Bảng tỷ lệ trả tiền thương tật do tai nạn của Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn