Bảo hiểm sức khỏe cao cấp – Bảo Việt Intercare

bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt có tên là: Bảo Việt Intercare

Chương trình Ưu đãi siêu hấp dẫn! Từ ngày 03/10/2022 Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được giảm ngay từ 10% đến 15% phí. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các quyền lợi độc quyền khác khi mua qua kênh baohiembaoviet.com như:

✓ Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt gốc, Thương hiệu bảo hiểm số 1 Việt Nam. Không qua trung gian nên bạn tuyệt đối yên tâm

✓ Nhận quyền lợi Hỗ trợ thu thập chứng từ bồi thường tận nơi, làm bồi thường giúp Khách Hàng

✓ Có cán bộ chuyên trách trực 24/24 trong 365 ngày để luôn luôn hỗ trợ bạn kịp thời

Chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe lớn nhất trong năm
Chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe lớn nhất trong năm

BẢO HIỂM SỨC KHỎE CAO CẤP của BẢO VIỆT (Tư vấn 24/7: ☎0979.216.616) là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hướng đến phục vụ cho Khách hàng có thu nhập cao, mong muốn được sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế, được hưởng những tiện ích mà các gói bảo hiểm sức khỏe thông thường chưa thể đáp ứng. Để đáp ứng nhu cầu này, Bảo Việt đã triển khai gói Bảo hiểm Bảo Việt Intercare có hạn mức chi trả cực cao cả về Nội trú và Ngoại trú. Phạm vi quyền lợi cũng được mở rộng tối đa, chi trả 100% chi phí y tế, chi trả cả bệnh hiểm nghèo, chi phí chữa trị cao như Ung Thư. Phạm vi độ tuổi cũng rất rộng, áp dụng từ 15 ngày tuổi cho đến 75 tuổi. Với những ưu điểm trên, Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt nhắm tới việc đáp ứng yêu cầu khắt khe của phân khúc khách hàng thu nhập cao như:

-> Ban Giám đốc, Hội đồng Quản trị, cấp quản lý thuộc các Doanh nghiệp, Công ty lớn
-> Khách hàng cao cấp đang tham gia bảo hiểm Nhân thọ
-> Người nước ngoài, Việt kiều đến Việt Nam công tác, học tập, đầu tư hoặc thăm thân dài hạn
-> Đối tượng du học sinh ở Việt Nam tại nước ngoài
-> Khách hàng là những nhà quản lý các tổ chức xã hội, tổ chức phí chính phủ, trường học, bệnh viện.
-> Đối tượng buôn bán tự do có thu nhập cao (nhà hàng, cà phê, cửa hàng, xưởng gỗ…)

Ngay giờ đây, chính Khách hàng, những người đã có những thành công nhất định về kinh tế, là người xứng đáng được hưởng các dịch vụ chăm sóc y tế đẳng cấp quốc tế.

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe BAOVIET INTERCARE:

✓ Quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, là sự lựa chọn phù hợp cho bạn và gia đình để khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec… và bệnh viện trên toàn thế giới
✓ Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương
✓ Hiệu lực ngay tức thì đối với trường hợp tai nạn
✓ Bao gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng; Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.
✓ Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện bao gồm: Thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản.
✓ Phí bảo hiểm chiết khấu cao khi mua qua Web 
✓ Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
✓ Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc…
✓ Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
✓ Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7

2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA BẢO HIỂM

+ Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng trong một năm có thể đăng ký mua Hợp đồng bảo hiểm này. Mở rộng áp dụng cho cả người Việt Nam đi công tác, du lịch, du học nước ngoài.
+ Độ tuổi bắt đầu được tham gia bảo hiểm là từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi, trường hợp tái tục thì có thể tái tục tối đa đến năm 75 tuổi.
+ Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương vơi chương trình của chủ hợp đồng bao gồm cả quyền lợi chính và sửa đổi bổ sung.
+ Bảo Việt sẽ không bảo hiểm cho người bị bệnh tâm thần hoặc bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng mua bảo hiểm qua Website: baohiembaoviet.com, Khách hàng được Ưu đãi lớn khi mua mới hoặc tái tục bảo hiểm, áp dụng cho tất cả các gói bảo hiểm

3. QUYỀN LỢI BẢO HIỂM INTERCARE

CÁC ĐỊNH NGHĨA

Vùng bảo hiểm:
Là phạm vi lãnh thổ như qui định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm, bao gồm nơi  Người được bảo hiểm có thể được vận chuyển tới khi cần cấp cứu khẩn cấp khi những điều trị cần thiết không thể có được tại nơi tình trạng khẩn cấp đó xảy ra và là nơi những chi phí y tế hợp lý và cần thiết do Người được bảo hiểm phát sinh có thể được xét bồi thường theo Đơn bảo hiểm này.  

Vùng 1 : Việt Nam
Vùng 2 : Đông Nam Á
Vùng 3 : Châu Á
Vùng 4 : Toàn thế giới, loại trừ Mỹ & Canada
Vùng 5 : Toàn thế giới.

3.1 QUYỀN LỢI CHÍNH (ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ)

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe intercare

3.2 QUYỀN LỢI BỔ SUNG

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe intercare bổ sung

4. BIỂU PHÍ BẢO HIỂM INTERCARE

5. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ. Bảo Việt còn mở rộng bảo lãnh tại các bệnh viện nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới như: Hồng Kông, Thái Lan, Singapore… hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.

Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.

Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Đối với chương trình bảo hiểm Bảo Việt InterCare, Bảo Việt Thống nhất sử dụng 03 mẫu thẻ là thẻ xanh (bảo lãnh nội trú) và thẻ vàng (bảo lãnh nội và ngoại trú), thẻ cao cấp màu đen (Thẻ Baoviet Intercare Platinum- bảo lãnh nội và ngoại trú VIP). Điều kiện cấp thẻ bảo lãnh như sau:
+ Thẻ xanh : Khách hàng không tham gia ngoại trú
+ Thẻ vàng : Khách hàng tham gia chương trình Select/ Essential/ Classic có tham gia ngoại trú.
+ Thẻ Platinum: Khách hàng tham gia chương trình Gold/Diamond có tham gia ngoại trú. Hoặc Ban Tổng Giám đốc/ Giám đốc của các Doanh nghiệp tổ chức lớn đã tham gia bảo hiểm tổ chức tại Bảo Việt với số lượng nhân viên từ 200 nhân viên trở lên. 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ Y TẾ VÀ BỒI THƯỜNG

Trong trường hợp khẩn cấp: Người được bảo hiểm hoặc người đại diện phải gọi điện ngay lập tức đến Hotline của Bảo Việt ở mặt sau thẻ bảo lãnh để được hỗ trợ kịp thời

6. TẢI VỀ TÀI LIỆU BẢO VIỆT INTERCARE:

⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm Bảo Việt InterCare

⇩Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt InterCare

⇩Mẫu hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt Intercare

⇩Yêu cầu bồi thường Bảo Việt Intercare

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn