Cách tham gia bảo hiểm sức khỏe quốc tế hữu dụng nhất 2019

Ngày nay, sự phát triển của kinh tế, khoa học kĩ thuật giúp cho đời sống của con người ngày càng nâng cao, và đi kèm với sự phát triển ấy là những tác hại tiêu cực: Tình trạng ô nhiễm môi trường, thực phẩm nhiễm độc ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy bảo hiểm sức khỏe quốc tế đang nhận được sự quan tâm từ quý khách.

1. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế giúp gì cho bạn?

Về cơ bản bảo hiểm sức khỏe quốc tế sẽ chi trả tiền khám chữa bệnh, chấn thương, sinh nở và giúp người bệnh tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao trong và ngoài nước cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

2. Cách lựa chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế tốt

2.1 Bảo hiểm những thứ ngoài tầm kiểm soát

– Chúng ta mua bảo hiểm chính là để bảo vệ cho chính bản thân mình khỏi những rắc rối về tài chính, kinh tế mà bạn không thể kiểm soát được.

– Với gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế bạn có thể điều trị những căn bệnh nặng một cách nhanh chóng và an toàn đến từ các bệnh viện hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Hơn nữa, bảo hiểm còn giúp bạn giảm bớt chi phí.

2.2 Quyền lợi nội trú

Quyền lợi nội trú bao gồm:

+ Chi phí xét nghiệm

+ Chi phí tiền phòng, thuốc, giường cho người thân

+ Chi phí tái khám

+ Chi phí y tá chăm sóc tại nhà

+ Chi phí phẫn thuật

+ Chi phí cấy ghép bộ phận trên cơ thể

Và các chi phí trợ cấp khác.

Đây là quyền quan trọng trong bảo hiểm sức khỏe quốc tế bạn nên chọn để đáp ứng đầy đủ khi gặp phải rủi ro.

Riêng đối với các quyền lợi điều trị, khám bệnh ngoại trú thì bạn có thể giảm bớt phí bảo hiểm được giảm từ 20-30% nếu chương trình áp dụng loại trừ điều trị ngoại trú.

3. Mức miễn thường

+ Mỗi một chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc tế đều có mức miễn thường để giảm bớt phí bảo hiểm.

+ Một trong những loại bảo hiểm sức khỏe được rất nhiều người tin dùng đó là bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare bảo việt nó thuộc dạng tiết kiệm 25% phí bảo hiểm khi bạn áp dụng mức miễn thường.

4. Nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế

+ Khi lựa chọn bảo hiểm hãy lựa chọn dịch vụ cấp cứu đây là cách tiết kiệm nhất để khắc phục rủi ro

+ Ngày nay, có nhiều công ty bảo hiểm khác nhau cung cấp nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe với mức phí khác nhau. Vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ bởi có nhiều chương trình không cung cấp đủ quyền lợi để chi trả những chi phí điều trị cho những trường hợp nghiêm trọng hoặc điều trị tại bệnh viện quốc tế.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ có cần thiết không?

Liên hệ tư vấn