Bảo hiểm sức khỏe toàn cầu từ Aetna International

Trong những năm gần đây, sự di động mang tính toàn cầu đã trở thành điều tất yếu tới sự thành công của doanh nghiệp và công việc, mọi người di chuyển nhiều hơn để thực hiện những chuyến công tác và du lịch. Ngày nay, hơn bao giờ hết, chúng ta đều nhận thức được sự tương thuộc lẫn nhau và một thực tế là mối quan tâm về sức khỏe thường không có biên giới. Đó là lý do tại sao công dân Việt Nam và người nước ngoài cần một sự an tâm cho việc chăm sóc sức khỏe ở bất kỳ nơi nào họ tới. Và doanh nghiệp cần sự linh hoạt, chăm sóc toàn diện với những biện pháp bảo vệ tích hợp – đặc biệt là trong những thời điểm bất ổn. Là một nhà bảo hiểm sức khỏe quốc tế hàng đầu, Aetna có kiến thức và chuyên môn để cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Những chương trình bảo hiểm hàng đầu của chúng tôi cung cấp hỗ trợ toàn diện cho việc di chuyển toàn cầu thông qua những lựa chọn chương trình bảo hiểm linh hoạt và một loạt những công cụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

1. Giới thiệu về Aetna International

Aetna International thuộc tập đoàn Aetna là một trong những công ty bảo hiểm chăm sóc sức khỏe lớn nhất tại Mỹ với nhiều giải thưởng danh giá về sản phẩm và chất lượng dịch vụ: 4 năm liên tiếp (2013 – 2016) đạt giải thưởng “Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân và nhóm”; năm 2016 đạt nhiều giải thưởng uy tín: Sản phẩm bảo hiểm của năm – Singapore, Dịch vụ phúc lợi Nhân viên Nhà cung cấp của năm: Runner-up, Sản phẩm sáng tạo nhất bên cạnh các giải thưởng khác như: Nhà cung cấp tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe cho người nước ngoài, Nhà cung cấp quốc tế tốt nhất chương trình bảo hiểm sức khỏe tư nhân, ….

Là công ty bảo hiểm sức khỏe đa quốc gia hàng đầu trên thế giới với lịch sử phát triển hơn 165 năm, Aetna có trụ sở chính tại Mỹ các chi nhánh trải dài từ Châu Phi, Châu Âu, Trung Quốc đại lục và Đông Nam. Trong hơn 10 năm gần đây, Aetna International đã mở rộng sức mạnh và sự ổn định đó trên toàn cầu với vị thế là một trong những nhà cung cấp lớn nhất và nổi tiếng nhất thế giới về quyền lợi bảo hiểm sức khỏe và chăm sóc sức khỏe quốc tế. Tại Việt Nam, Aeta hợp tác với Công ty Bảo hiểm số 1 ở Việt Nam là Bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và doanh nghiệp đẳng cấp thế giới.

Hiện nay, Aetna đang hỗ trợ hơn 46,3 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Để làm được điều đó, Aetna đã tuyển dụng hơn 49,000 chuyên gia làm việc tận tụy làm việc tại 22 văn phòng trên toàn cầu. Là một khách hàng, bạn tận hưởng những hỗ trợ từ nhân viên của chúng tôi trên phạm vi toàn cầu với sức mạnh toàn cầu của mạng lưới phủ khắp thế giới của chúng tôi. Điều này có nghĩa rằng, bạn luôn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc đặc biệt và đẳng cấp chúng tôi, cho dù bạn đang ở Việt Nam hay di chuyển tới các quốc gia khác trên thế giới.

dịch vụ của aetna international

Tại Aetna, “sự chăm sóc hơn cả bảo hiểm sức khỏe” thật sự khiến chúng tôi khác biệt so với đối thủ. Là một thành viên của Aetna, bạn hoặc nhân viên trong doanh nghiệp của bạn, sẽ được quyền truy cập vào những dịch vụ và tiện ích cao cấp sau đây:

✓ Sự hỗ trợ tiện lợi và 24/7

✓ Thành viên có thể nhận được nhiều lợi ích từ chương trình bảo hiểm sức khỏe bằng cách đăng nhập vào Health Hub – Cổng thông tin trực tuyến cá nhân và bảo mật dành cho thành viên để: 

 • Tìm bác sỹ, bệnh viện và bác sỹ chuyên khoa
 • Xem thông tin chương trình bảo hiểm và quản lý quyền lợi của bạn
 • Khám phá các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và toàn diện
 • Nộp và theo dõi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm khi cần thiết

✓ Khi bạn bận rộn, bạn có thể sử dụng ứng dụng International Health Assistant của chúng tôi (dành cho các thiết bị iOS hoặc Android) để truy cập những tính năng quan trọng nhất của Health Hub. Bạn cũng có thể nói chuyện với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ của Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

Chăm sóc Khách hàng là mối bận tâm quan trọng nhất đối chúng tôi

Đội Chăm Sóc và Phản Hồi Tuyệt Vời (CARE) của chúng tôi bao gồm những bác sỹ và quản lý trường hợp đa ngôn ngữ luôn sẵn sàng để hỗ trợ thành viên cho mọi nhu cầu từ lên kế hoạch thăm khám và chữa trị ở nước ngoài tới vận chuyển cấp cứu và tìm kiếm ý kiến y khoa thứ hai

Cho dù bạn khỏe mạnh, đang quản lý bệnh mãn tính hay đang phục hồi sau một biến cố sức khỏe lớn, bạn có thể tin tưởng vào một đầu mối liên hệ duy nhất, người được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ trong mọi khía cạnh của việc chăm sóc sức khỏe khi bạn cần nhất.

2. Những ai phù hợp với Aetna

Aetna cung cấp sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ tiện lợi và đẳng cấp nhất thế giới. Những khách hàng ở Việt Nam là cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có thể lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Trong đó, sản phẩm Aetna UltraCare phù hợp với Cá nhân và Gia đình; sản phẩm Aetna Summit phù hợp với Doanh nghiệp.

2.1 Aetna UltraCare

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn cầu cho cá nhân và gia đình

TẠI SAO NÊN CHỌN AETNA ULTRACARE? 

Khách hàng đã và đang hài lòng với Aetna UltraCare bởi những điều này:

QUYỀN LỢI ƯU VIỆT

✓ Hạn mức chi trả quyền lợi rất cao, đủ để chi trả chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo ở các quốc gia đắt đỏ

✓ Phạm vi bảo hiểm toàn cầu, cho phép khách hàng tiếp cận dịch vụ y khoa hiện đại trong và ngoài nước

✓ Chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho bệnh Ung thư

✓ Vận chuyển y tế khẩn cấp hoặc không khẩn cấp cho những ca điều trị phải ra nước ngoài điều trị nội trú, ngoại trú hoặc điều trị trong ngày

✓ Gói khám và tầm soát sức khỏe định kỳ lên đến $1.000/năm, bao gồm chi phí thăm khám và chích ngừa

DỊCH VỤ THUẬN TIỆN TỐI ƯU

✓ Dịch vụ thanh toán trực tiếp cho chi phí điều trị nội trú toàn cầu, bảo lãnh chi phí điều trị ngoại trú tại Việt Nam, Thái Lan, Cambodia

✓ Dịch vụ Red 24/7 – Giải pháp hỗ trợ và cưu hộ an ninh khẩn cấp trong những tình huống đe dọa tới tính mạng

✓ Chấp nhận chứng từ bồi thường bản scan gửi qua thư điện tử (Email), không yêu cầu hóa đơn đỏ VAT

✓ Chấp nhận chi phí khám bệnh tại phòng mạch bác sỹ tư

✓ Đường dây nóng phục vụ khách hàng 24/7 tại Việt Nam và toàn cầu

✓ Thu tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng

ƯU ĐÃI PHÍ BẢO HIỂM VÀ CAM KẾT TÁI TỤC

✓ Bảo hiểm cho trẻ từ 0-17 tuổi đứng riêng một hợp đồng

✓ Cam kết tái tục cho khách hàng cá nhân

✓ Không tăng phí tái tục trường hợp không may mắc phải sự cố sức khỏe nghiêm trọng, ví dụ: mắc ung thư (trừ tăng phí do lạm phát y tế chung và tăng theo khung tuổi)

✓ Giảm phí tái tục lên đến 25% cho khách hàng không phát sinh bồi thường trong thời hạn bảo hiểm trước đó

✓ Tiếp tục bảo hiểm cho khách hàng nếu khách hàng di cư đến nước khác để sinh sống mà không ảnh hưởng tới quyền lợi

bảng quyền lợi bảo hiểm Aetna Ultra care

2.2 Aetna Summit

Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn cầu cho tổ chức & doanh nghiệp

TẠI SAO NÊN CHỌN AETNA SUMMIT?

Nếu bạn là một doanh nghiệp và có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho nhân viên trong tổ chức của bạn, doanh nghiệp của bạn được hưởng toàn bộ các dịch vụ tiện ích tương tự như áp cá nhân tham gia độc lập và còn nhiều đặc quyền hơn thế nữa:

THANH TOÁN TRỰC TIẾP (BẢO LÃNH THANH TOÁN VIỆN PHÍ)

Chúng tôi có một mạng lưới thanh toán trực tiếp lớn nhất trên thế giới, trong đó có 165,000 đối tác chăm sóc y tế bên ngoài nước Mỹ. Tại Singapore, chúng tôi đã thương lượng được hơn 780 đối tác trong nhiều lĩnh vực chuyên khoa, phòng khám, bệnh viện công và tư.

Là khách hàng của chúng tôi, bạn được hưởng các tiện ích sau:

 • Có quyền truy cập tới dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng cao từ đối tác trong mạng lưới với ít rắc rối
 • Không cần thanh toán hóa đơn chữa trị bệnh trước và không phải làm hồ sơ yêu cầu bồi thường. Bảo lãnh thanh toán nội trú và ngoại trú cho nhân viên doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu
 • Trải nghiệm thủ tục nhập viện đơn giản và dễ dàng

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN AETNA THÔNG QUA HEALTH HUB

Là một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện, cam kết giúp mọi người cân bằng những vấn đề trong cuộc sống, công việc và đời sống cá nhân. Với cổng thông tin bảo mật và tiện lợi Health Hub, nhân viên của bạn có thể:

 • Tìm bác sỹ, bệnh viện và bác sỹ chuyên khoa
 • Xem thông tin chương trình bảo hiểm và quản lý quyền lợi của bạn
 • Khám phá các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và toàn diện
 • Nộp và theo dõi hồ sơ yêu cầu bảo hiểm khi cần thiết
 • Trao đổi để nhận tư vấn đa ngôn ngữ từ bác sỹ chuyên môn cao 24/7

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NHÂN VIÊN

Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp Summit của chúng tôi cung cấp chương trình hỗ trợ nhân viên tích hợp tới thành viên:

 • Lên tới 05 lần tư vấn qua điện thoại miễn phí và bảo mật hoặc trực tiếp. Các buổi tư vấn có sẵn cho từng thành viên cho mỗi vấn đề, mỗi năm
 • Các chương trình tự trợ giúp trực tuyến
 • Giới thiệu tới các nguồn lực pháp lý và tài chính khác

GIỮ AN TOÀN VÀ BẢO MẬT VỚI DỊCH VỤ HỖ TRỢ AN NINH AETNA (WORLD AWARE)

Thông qua chương trình hợp tác của chúng tôi với các chuyên gia quản lý khủng hoảng tại dịch vụ hỗ trợ an ninh Aetna (World Aware), tất cả các chương trình bảo hiểm đều bao gồm:

 • Lời khuyên và hỗ trợ của chuyên gia tư vấn an toàn
 • Thư điện tử và tin nhắn về tình trạng bất ổn dân sự, thiên tai và gián đoạn du lịch trên hơn 285 Quốc gia, vùng lãnh thổ và 160 thành phố
 • Cá nhân hóa báo cáo du lịch và hướng dẫn an toàn

BẢNG TÓM TẮT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ số: 0986.060.040 để được hỗ trợ 24/7

Liên hệ tư vấn