Bảo hiểm du lịch trong nước với giá rẻ và dễ dàng tham gia

Mua bảo hiểm du lịch trong nước là “hành trang” không thể thiếu trong chuyến đi. Để có được dịch vụ tốt nhất, bạn hãy liên hệ đến Bảo Hiểm Bảo Việt ngay hôm nay. Chắc chắn, lựa chọn này sẽ giúp bạn hài lòng, yên tâm để du ngoạn trong nước.

Bảo hiểm du lịch trong nước là bắt buộc đối với các Tour du lịch. Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp gói bảo hiểm du lịch trong nước với nhiều ưu đãi. Thủ tục nhanh gọn, quyền lợi hấp dẫn, hỗ trợ nhanh chóng.

1. Hiểu thế nào là bảo hiểm du lịch trong nước?

Bảo hiểm du lịch trong nước là bảo hiểm dành cho người có quốc tịch Việt Nam hay người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Gói bảo hiểm này sẽ áp dụng khi người mua bảo hiểm thực hiện các chuyến du lịch trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Tính mạng, và tài sản của bạn sẽ được đảm bảo khi chuyến đi đã mua bảo hiểm. Tùy theo gói bảo hiểm mà bạn mua mà phạm vi bảo hiểm với các rủi ro sẽ có sự khác biệt.

bảo hiểm du lịch trong nướcGói bảo hiểm du lịch trong nước bảo vệ bạn trong chuyến đi trên lãnh thổ Việt Nam

2. Vai trò của gói bảo hiểm du lịch trong nước

Vì sao ngày càng nhiều người mua bảo hiểm du lịch trong nước trước chuyến đi của mình? 

 • Thứ nhất, nó sẽ giúp bạn có sự yên tâm trong suốt hành trình.
 • Thứ hai, nếu có sự cố không may về tai nạn, đau ốm hay thậm chí là thương tật vĩnh viễn thì các chi phí phát sinh này sẽ được công ty bảo hiểm chi trả thay.
 • Thứ ba, nếu chuyến du lịch có sự cố dẫn đến tử vong thì đơn vị bảo hiểm sẽ chi trả tiền bồi thường để người thân của người tham gia bảo hiểm có được khoản chi phí để lo cho cuộc sống.

bảo hiểm du lịch trong nướcMua bảo hiểm du lịch giúp bạn yên tâm trong chuyến đi

3. Phạm vi rủi ro và Quyền lợi bảo hiểm du lịch trong nước

Chọn Bảo hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm du lịch trong nước bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Đó chính là:

3.1. Phạm vi bảo hiểm

Phạm vi bảo hiểm bao gồm các rủi ro sau:

+ Chết, thương tật thân thể do tai nạn

Tai nạn được hiểu theo quy tắc này là do một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của người được bảo hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp và duy nhất làm cho người được bảo hiểm chết hoặc thương tật thân thể

+ Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

+ Chết hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

3.2. Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm được chi trả như sau: 

+ Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, BAO VIET sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

+ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, BAO VIET trả tiền bảo hiểm theo quy định tại “Bảng trả tiền bảo hiểm” đính kèm theo Quy tắc này.

+ Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm, BAO VIET sẽ trả 50% số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm.

+ Trường hợp người được bảo hiểm tham gia các loại bảo hiểm theo quy định tại điều 5 Quy tắc này sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo từng loại đã tham gia đó.

+ Trường hợp trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị chết hoặc vết thương trầm trọng hơn do hậu quả của tai nạn đó, BAO VIET sẽ trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho từng trường hợp này voứi số tiền đã trả trước đó.

+ Trường hợp hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo sự chỉ dẫn của cơ quan y tế, thì BAO VIET chỉ trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khoẻ bình thường được điều trị một cách hợp lý.

4. Mức phí tham gia bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Việt là bao nhiêu?

Tùy theo các gói bảo hiểm du lịch trong nước mà bạn chọn để Bảo hiểm Bảo Việt đưa ra những mức đóng khác nhau. Cơ bản như sau:

 • Gói 1

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 20.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm: 3.000đ/người/ngày

 • Gói 2

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 30.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 4.500đ/người/ngày

 • Gói 3

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 50.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 7.500đ/người/ngày

 • Gói 4

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 70.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 10.500đ/người/ngày

 • Gói 5

Hạn mức chi trả bảo hiểm 80.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 12.000đ/người/ngày

 • Gói 6

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 90.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 13.500đ/người/ngày

 • Gói 7

Hạn mức chi trả bảo hiểm là 100.000.000 VNĐ. Phí bảo hiểm là: 15.000đ/người/ngày

Mức phí tham gia bảo hiểm trong nước này sẽ có sự thay đổi nếu trong chuyến đi bạn có tham gia những hoạt động nguy hiểm như: tắm biển, leo núi, lướt ván, đua xe, đua thuyền, thám hiểm…

bảo hiểm du lịch nội địa bảo việtChọn Bảo Hiểm Bảo Việt bạn sẽ có được gói bảo hiểm du lịch nội địa hấp dẫn

5. Thủ tục mua bảo hiểm khi đi du lịch trong nước tại Bảo Việt

Để mua bảo hiểm du lịch trong nước không khó. Bạn chỉ cần đến với Bảo Hiểm Bảo Việt và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Gọi đến số hotline:  0979 216 616 – 0986 060 040 hoặc gửi thông tin cần tham gia bảo hiểm đến email lienhe@baohiembaoviet.com.
 • Bước 2: Nhân viên của Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tư vấn, hộ trợ thông tin về các gói bảo hiểm để bạn tham khảo, lựa chọn.
 • Bước 3: Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ gửi giấy xác nhận yêu cầu tham gia bảo hiểm của bạn.
 • Bước 4: Sau khi bạn thanh toán chi phí của gói bảo hiểm, chúng tôi sẽ gửi Giấy nhận nhận bảo hiểm đến bạn.

Thông tin cụ thể về gói bảo hiểm du lịch trong nước bạn vui lòng gọi số  0979 216 616 – 0986 060 040. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ mang đến bạn sự bảo vệ an toàn, quyền lợi hấp dẫn và sự phục vụ tận tâm nhất. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn chúng tôi để trao trọn niềm tin.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn