Bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu khi tham gia tại Bảo Việt

Nhu cầu mua bảo hiểm du lịch trong nước ngày càng tăng cao; vậy bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu?

Du lịch là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, trong những chuyến đi, vẫn có những rủi ro không mong muốn xảy ra, gây tổn thất về tài sản, tính mạng. Nhằm giảm thiểu hậu quả từ những trường hợp rủi ro không mong muốn, bảo hiểm du lịch đã ra đời. Vậy bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu?

1. Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Nắm bắt nhu cầu giảm thiểu rủi ro, tổn thất của khách hàng khi du lịch trong nước, các gói bảo hiểm du lịch trong nước đã ra đời. Đây là loại bảo hiểm bồi thường cho khách hàng số tiền tương ứng trong trường hợp phát sinh sự cố được nêu trong hợp đồng bảo hiểm.

Khoản bồi thường được công ty bảo hiểm áp dụng khi những rủi ro xảy ra gây tổn thất về tính mạng, thương tật vĩnh viễn hoặc thất lạc, mất cắp tài sản,…

bảo hiểm du lịch trong nước có mức giá rẻDu khách nên mua bảo hiểm du lịch để bảo vệ bản thân

2. Vai trò, tác dụng của bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước đóng vai trò quan trọng không kém so với những loại bảo hiểm thông thường khác. Cũng tương tự như bảo hiểm thân thể, bảo hiểm sức khoẻ, loại bảo hiểm này hỗ trợ tài chính nếu người được bảo hiểm gặp tai nạn, bệnh tật,… Điểm khác biệt là phạm vi áp dụng du lịch trong nước.

Có thể nói, bảo hiểm du lịch trong nước là hành trang quan trọng không kém. Chính vì thế, để bảo vệ quyền lợi của bản thân và thành viên trong gia đình, chúng ta nên chọn gói bảo hiểm du lịch phù hợp.

3. Ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt về Bảo hiểm du lịch trong nước

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch trong nước nói riêng và bảo hiểm các loại nói chung, công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị uy tín hàng đầu. Không chỉ cung cấp nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng, Bảo Việt còn đưa ra nhiều gói hạn mức để người mua lựa chọn.

bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêuBảo hiểm du lịch trong nước có nhiều hạn mức khác nhau

Quy trình thủ tục tham gia bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản và có thể thực hiện từ xa. Vì thế, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian công sức đáng kể.

4. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch mang lại những quyền lợi lớn cho người mua. Trong hợp đồng bảo hiểm thường đề cập rõ trường hợp, phạm vi được bồi thường và mức tiền hỗ trợ từ công ty bảo hiểm.

Cụ thể, những trường hợp dưới đây được hỗ trợ chi trả bảo hiểm:

 • Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân, tham gia chống các hành động phạm pháp.
 • Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân, tham gia chống các hành động phạm pháp.
 • Người được bảo hiểm tử vong do ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Hậu quả của tai nạn thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn của Người được bảo hiểm.

5. Bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu?

Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt có mức trách nhiệm bồi thường dao động từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng tuỳ theo các gói. Mức giá bảo hiểm du lịch trong nước cũng dao động từ thấp đến cao theo hạn mức bồi thường của gói bảo hiểm.

Để hiểu bản chất bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu, bạn cần nắm được nguyên tắc tính giá bảo hiểm của Bảo Việt như sau: 

Giá bảo hiểm 1 người/ 1 ngày = 0,015% x hạn mức trách nhiệm bồi thường. Trong đó, 0,015% được gọi là tỷ lệ phí bảo hiểm du lịch trong nước do Bảo Việt quy định.

Giả sử bạn lựa chọn tham gia bảo hiểm với mức trách nhiệm bồi thường là 100.000.000đ, giá bảo hiểm 1 ngày/người sẽ là: 100 triệu x 0,015% = 15.000 đồng/ngày. Nếu đoàn của bạn có 30 người, đi du lịch trong 4 ngày thì tổng phí bảo hiểm của cả đoàn là: 15.000 đồng x 30 người x 4 ngày = 1.800.000 đồng. Như vậy, bạn đã nắm được mức giá bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt. Có thể nói, mức giá bảo hiểm du lịch trong nước tham gia tại công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt là rất hợp lý và rất đáng tham gia. Như trường hợp ví dụ trên, mỗi thành viên trong đoàn chỉ cần bỏ ra số tiền 60.000đ cho cả chuyến đi để tự bảo vệ rủi ro cho bản thân mình với hạn mức bảo vệ lên tới 100.000.000đ.

6. Thủ tục yêu cầu bồi thường

Trong trường hợp yêu cầu bồi thường, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm 
 • Hợp đồng bảo hiểm/ Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc bằng chứng tham gia bảo hiểm 
 • Biên bản tai nạn/Bản tường trình tai nạn có xác nhận của Bên mua bảo hiểm, cơ quan du lịch/ chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn.
 • Các chứng từ liên quan đến việc điều trị
 • Các chứng từ liên quan đến quá trình vận chuyển cấp cứu
 • Trong trường hợp tử vong, cần cung cấp hồ sơ chứng từ y tế trước khi tử vong, Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp phải có công chứng.
 • Trường hợp người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác kê khai Giấy yêu cầu bảo hiểm, nhận tiền bảo hiểm phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

Bảo hiểm du lịch trong nước không chỉ bảo vệ quyền lợi của chúng ta một cách tốt nhất mà còn mang đến nhiều lựa chọn phù hợp về khả năng tài chính. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm về bảo hiểm du lịch trong nước giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Bảo hiểm Bảo Việt ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn