Mua bảo hiểm du lịch Việt Nam với thương hiệu bảo hiểm số 1

Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm du lịch Việt Nam với mức phí tốt, thủ tục đơn giản, quyền lợi hấp dẫn.

Công ty nào cung cấp bảo hiểm du lịch Việt Nam uy tín? Liệu gói bảo hiểm du lịch này có đắt hay không? Thủ tục mua bảo hiểm có đơn giản không? Vấn đề của bạn sẽ có câu trả lời khi tìm đến với  Bảo Hiểm Bảo Việt. Dịch vụ cam kết hỗ trợ bằng chữ Tâm với chính sách bảo hiểm tối ưu quyền lợi.

1. Bảo hiểm du lịch Việt Nam gồm những loại nào?

Bảo hiểm du lịch Việt Nam là loại hình bảo hiểm được Bảo Hiểm Bảo Việt chi trả. Đó là các trường hợp người mua gặp sự cố về tai nạn, đau ốm hay tử vong trong chuyến du lịch. Hiện nay, với dịch vụ bảo hiểm này sẽ có một số gói phổ biến sau:

bảo hiểm du lịch việt namCó nhiều gói bảo hiểm du lịch Việt Nam dành cho các đối tượng khác nhau

  • Bảo hiểm du lịch trên lãnh thổ Việt Nam cho công ty. Đây là bảo hiểm dành cho các chuyến công tác thường niên hay cho các bên team building.
  • Bảo hiểm du lịch Việt Nam cho cá nhân. Gói bảo hiểm này sẽ dành cho người có ý định đi du lịch 1 mình để thám hiểm hay phượt.
  • Bảo hiểm cho các nhóm. Chỉ cần từ 2 người trở lên mua bảo hiểm sẽ được Bảo Hiểm Bảo Việt tính là mua theo nhóm. Các quyền lợi và chi phí bồi thường cũng sẽ hấp dẫn hơn so với các gói mua bảo hiểm cá nhân.

2. Ưu điểm khi mua bảo hiểm du lịch Việt Nam tại Bảo Việt

Vì sao Bảo Hiểm Bảo Việt luôn là nơi được nhiều người chọn mua bảo hiểm du lịch Việt Nam? Nếu bạn băn khoăn thông tin này có thể xem ngay những ưu điểm dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm khi chọn mua bảo hiểm ở đây.

mua bảo hiểm du lịch việt namBảo Hiểm Bảo Việt là nơi đáng tin cậy để mua bảo hiểm du lịch Việt Nam

  • Thứ nhất, Bảo Hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm uy tín lâu năm tại Việt Nam. Chọn Bảo Việt, bạn sẽ không phải lo lắng đặt nhầm niềm tin vào đơn vị lừa đảo.
  • Thứ hai, ở dịch vụ có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin cho bạn 24/24. Bất cứ vấn đề gì mà bạn thắc mắc đối với gói bảo hiểm như: thủ tục, chi phí bồi thường…đều được giải đáp tận tình. 
  • Thứ ba, Bảo Hiểm Bảo Việt có nhiều gói bảo hiểm du lịch Việt Nam với mức phí đa dạng, phù hợp nhu cầu và điều kiện tài chính.
  • Thứ tư, từ khi thành lập đến nay, Bảo Hiểm Bảo Việt luôn được đánh giá là thương hiệu hỗ trợ bồi thường bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời. Dịch vụ không để xảy ra tình trạng khách hàng khiếu nại về thời gian bồi thường như các đơn vị thiếu uy tín khác.

3. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch Việt Nam tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Muốn mua bảo hiểm du lịch Việt Nam tại Bảo Hiểm Bảo Việt phải làm như thế nào? Rất đơn giản! Thủ tục để mua bảo hiểm tại dịch vụ sẽ được hoàn tất nhanh chóng với một vài bước đơn giản sau:

tư vấn bảo hiểm du lịch việt namGọi hotline của Bảo Hiểm Bảo Việt để chọn được gói bảo hiểm du lịch tốt nhất

  • Cách 1: Bạn có thể gọi đến đường dây nóng của chúng tôi tại số:  0979 216 616 – 0986 060 040 để được hỗ trợ thông tin. Nhân viên CSKH của Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tư vấn mọi vấn đề mà bạn cần chuẩn bị hay các gói bảo hiểm bạn có thể chọn dựa theo khả năng tài chính của mình.
  • Cách 2: Bạn gửi email về địa chỉ  lienhe@baohiembaoviet.com để nhận hướng dẫn cụ thể qua mail của dịch vụ.
  • Cách 3: Bạn truy cập địa chỉ https://baohiembaoviet.com/ để được hỗ trợ thông tin qua kênh live chat của Bảo Hiểm Bảo Việt.

Dù lựa chọn cách nào để đăng ký tham gia bảo hiểm du lịch Việt Nam, Bảo Hiểm Bảo Việt cũng cam kết hỗ trợ bạn nhanh, chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín tuyệt đối.

Chỉ cần bạn chọn Bảo Hiểm Bảo Việt, chắc chắn bạn sẽ tìm được gói bảo hiểm du lịch Việt Nam khiến bản thân mình hài lòng. Hàng triệu khách hàng đã chọn chúng tôi để có chuyến du lịch an toàn. Bạn đừng đắn đo thêm nữa mà hãy gọi đến số  0979 216 616 – 0986 060 040 để được tư vấn ngay hôm nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn