Mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu thuận tiện và uy tín nhất

Nhu cầu sở hữu bảo hiểm du lịch của các gia đình ngày càng tăng cao. Vậy nên mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu thuận tiện và đảm bảo uy tín nhất là câu hỏi được không ít khách du lịch quan tâm

Bảo hiểm du lịch là hành trang quan trọng đối với mỗi cá nhân và gia đình. Khi du lịch trong nước hay nước ngoài, những rủi ro đều có thể rình rập, gây nguy hiểm về thân thể lẫn tính mạng. Vậy mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu?

1/ Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Bảo hiểm du lịch là một trong những loại hình bảo hiểm quen thuộc mà nhiều cá nhân lựa chọn trong chuyến nghỉ dưỡng của mình. Khi du lịch trong nước, vẫn có những rủi ro phát sinh ảnh hưởng tới sức khoẻ thân thể, tài sản thậm chí là tính mạng.

Khi mua bảo hiểm du lịch trong nước, người được bảo hiểm sẽ nhận khoản tiền bồi thường từ công ty bảo hiểm theo như điều khoản hợp đồng. Các trường hợp và mức bồi thường được quy định đầy đủ, rõ ràng dựa trên sự thống nhất giữa hai bên.

mua bảo hiểm du lịch trong nướcTrong những chuyến du lịch, chúng ta cũng nên cẩn thận đảm bảo an toàn

2/ Các rủi ro có thể gặp phải khi du lịch trong nước

Rủi ro khi đi du lịch là điều mà không ai muốn. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, đi lại, tham gia các hoạt động du lịch, thể thao mạo hiểm, các sự cố vẫn có thể xảy ra. Một số trường hợp chỉ là mất mát về tài sản nhưng một số trường hợp nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới thương tật vĩnh viễn, tử vong.

Chính vì thế, du khách vẫn nên thật cẩn thận trong mọi tình huống và mua bảo hiểm du lịch cho bản thân, thành viên gia đình.

3/ Vai trò, tác dụng của bảo hiểm du lịch trong nước

Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm du lịch trong nước trở thành hành trang quan trọng của nhiều người như vậy. Trước tiên, bảo hiểm tác động tới tâm lý của du khách, khiến họ cảm thấy an tâm và tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

Bên cạnh đó, bảo hiểm du lịch còn bồi thường một số tiền lớn theo như thoả thuận khi các sự cố rủi ro xảy ra. Đây là một khoản hỗ trợ tài chính có ý nghĩa lớn đối với người mua bảo hiểm lẫn thành viên gia đình, giảm bớt gánh nặng, tổn thất.

mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâuBảo hiểm du lịch trong nước ở đâu đảm bảo là vô cùng cần thiết cho mỗi cá nhân

4/ Mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu?

Ngày nay, rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch đã ra đời. Tuy nhiên, mức độ minh bạch, điều khoản quy định và hạn mức bồi thường không giống nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị bán bảo hiểm đáng tin cậy, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ là gợi ý hàng đầu. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng nhằm bảo vệ những đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

Khi mua bảo hiểm du lịch tại Bảo Việt, khách hàng sẽ được hỗ trợ các ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn. Hạn mức bồi thường dao động từ thấp đến cao tương ứng với giá trị từng gói hợp đồng.

Thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý chắc chắn. Nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình từ xa hoặc đến tận nhà theo yêu cầu của khách hàng.

5/ Ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt về Bảo hiểm du lịch trong nước 

Ưu điểm hàng đầu của Bảo hiểm Bảo Việt về gói Bảo hiểm du lịch trong nước đó là tính minh bạch. Những điều khoản được quy định rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng. Khách hàng nắm được những trường hợp và mức bồi thường trong phạm vi trách nhiệm của công ty.

Ngoài ra, mức bồi thường của Bảo Việt rất cao, hỗ trợ tài chính tối ưu cho khách hàng.

6/ Thủ tục tham gia bảo hiểm

Những thủ tục để tham gia bảo hiểm không quá phức tạp. Bạn có thể tải trực tiếp mẫu đơn yêu cầu tại trang web chính thức và gửi cho Bảo Việt. Nhân viên sẽ liên hệ để xác nhận và thực hiện các thủ tục còn lại để hoàn thiện. 

Nếu như bạn đang băn khoăn mua bảo hiểm du lịch trong nước ở đâu, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu dành cho bạn. Ngoài cung cấp những gói bảo hiểm chất lượng, quyền lợi hấp dẫn, công ty Bảo hiểm Bảo Việt còn tận tình tư vấn trong mọi trường hợp. Hãy chọn mua bảo hiểm du lịch trong nước cho mình và người thân tại Bảo Việt ngay hôm nay nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn