Bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ của Bảo hiểm Bảo Việt

Đối với các du khách, bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ là hành trang quan trọng, đảm bảo sự an toàn và quyền lợi trong những trường hợp rủi ro không đáng có.

Du lịch đã trở thành lựa chọn của rất nhiều cá nhân, gia đình khi mà mùa hè đang đến gần. Tuy vậy, khi đi du lịch, kể cả ở trong nước, chúng ta vẫn có thể đối mặt với những rủi ro nhất định. Nhằm bảo vệ quyền lợi của du khách, bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ đã ra đời.

1. Bảo hiểm du lịch trong nước là gì?

Bảo hiểm du lịch trong nước là loại bảo hiểm bồi thường cho khách hàng khi gặp phải rủi ro tử vong do tai nạn, bệnh tật, thương tật vĩnh viễn, sự cố, chi phí phát sinh trong chuyến du lịch phạm vi trong nước.

Mức bồi thường cụ thể khác nhau tuỳ vào gói bảo hiểm khách hàng lựa chọn. Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến 85 tuổi, du lịch tại lãnh thổ Việt Nam. 

2. Các rủi ro có thể gặp phải khi du lịch trong nước 

Khi du lịch trong nước, những rủi ro vẫn có thể phát sinh gây ra nguy hiểm, bất cập cho du khách. Những trường hợp tử vong do tai nạn, bệnh tật hoặc thương tật vĩnh viễn là điều mà không ai muốn. Tuy vậy, trên thực tế, các sự cố kể trên vẫn có thể xảy ra.

Trong một số trường hợp, du khách phải chi tiêu nhiều hơn do chi phí phát sinh, thất lạc hành lý, trì hoãn hoặc huỷ chuyến bay.

bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻBảo hiểm du lịch trong nước là hành trang quan trọng

3. Vai trò, tác dụng của bảo hiểm du lịch trong nước

Nhận thấy những tổn thất mà các rủi ro nói trên có thể gây ra, bảo hiểm du lịch trong nước đã được phát hành. Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, khách hàng sẽ được bồi thường toàn bộ số tiền được ghi trong hợp đồng.

Sự hỗ trợ về tài chính này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng cũng như giảm thiểu phần nào tổn thất do rủi ro gây ra.

4. Ưu điểm của Bảo hiểm Bảo Việt về Bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo hiểm. Trong rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau, bảo hiểm du lịch trong nước là sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm.

Bảo hiểm du lịch trong nước của Bảo Việt có nhiều gói hạn mức tương ứng với số tiền bồi thường nhất định. Vì thế, du khách có thể lựa chọn gói phù hợp với khả năng tài chính lẫn nhu cầu.

Các điều khoản được quy định rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng. Trường hợp được bồi thường bảo hiểm đều gắn liền với những rủi ro về tính mạng, thân thể và tài sản giá trị.  

5. Quyền lợi của bảo hiểm du lịch trong nước

Quyền lợi của bảo hiểm du lịch trong nước được Bảo hiểm Bảo Việt quy định rõ trong hợp đồng. Một số quyền lợi đáng lưu ý như sau:

Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân, tham gia chống các hành động phạm pháp thì được bồi thường toàn bộ số tiền ghi trên hợp đồng bảo hiểm.

Người được bảo hiểm tử vong do bệnh tật, thương tật vĩnh viễn sẽ được hoàn 50% số tiền ghi trên bảo hiểm.

bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ bảo việtDu khách nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo an toàn cho bản thân

6. Mức phí đóng bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ của Bảo Việt

Bên mua bảo hiểm có thể chọn gói bảo hiểm tương ứng với những mức bồi thường khác nhau. Số tiền bảo hiểm từ 1.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. 

Ngoài ra, khách hàng còn phải đóng thêm phí bảo hiểm. Trong trường hợp khách du lịch tham gia bảo hiểm chuyến hoặc ở khách sạn, nhà khách thì mức phí là 0,01%/ Số tiền bảo hiểm/ người/ ngày.

Còn đối với khách du lịch  tham gia bảo hiểm ở các điểm du lịch, mức phí là 0,005%/ Số tiền bảo hiểm/ lượt người.

7. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch trong nước

Để tham gia bảo hiểm, khách hàng điền vào mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm của Bảo Việt sau đó liên hệ theo hotline để xác nhận thông tin.

Sau khi nhân viên kiểm tra, xác nhận, khách hàng sẽ được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm và thanh toán.

8. Thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm

Để yêu cầu bồi thường, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm theo mẫu của Bảo Việt 

– Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận bảo hiểm và các giấy tờ tuỳ thân theo yêu cầu.

– Giấy xác nhận của các cơ quan chức năng có liên quan (Công an, bệnh viện)

– Các chứng từ xác định thiệt hại.

Bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ là hành trang không thể thiếu dành cho những du khách, đặc biệt là trong mùa cao điểm như hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định du lịch cùng gia đình, bạn bè trong mùa hè sắp tới, đừng quên chọn ngay cho mình gói bảo hiểm phù hợp, an toàn nhất nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn