Bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn để chuyến đi luôn trọn vẹn

Mua bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn tại Bảo Hiểm Bảo Việt giúp bạn yên tâm và có được nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Mua bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn là điều mà các công ty du lịch thường làm. Đây được xem là giải pháp hiệu quả để chuyến đi có sự an toàn và không phải lo lắng tổn thất nếu có phát sinh sự cố. Nhưng đối với việc mua bảo hiểm theo đoàn khi đi du lịch sẽ cần đến nhiều yếu tố khác nhau. Xem bài viết sau bạn sẽ biết được nên làm gì và mua bảo hiểm ở đâu uy tín.

1. Bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn là gì?

Hiểu đơn giản thì bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn chính là gói bảo hiểm được mua chung cho cả đoàn người cùng đi du lịch. Đây có thể là các thành viên trong 1 gia đình hoặc các nhân viên trong cùng công ty…Thường thì bảo hiểm này sẽ được công ty du lịch đứng ra mua để tổ chức chuyến du lịch cho đoàn. Trường hợp gia đình tự đi với nhau cũng có thể tự liên hệ đến đơn vị bán bảo hiểm để được hỗ trợ.

bảo hiểm du lịch trong nước cho đoànDu lịch theo đoàn cần mua bảo hiểm để đảm bảo chuyến đi thuận lợi, an tâm

Có bảo hiểm du lịch thì các sự cố xảy ra với các thành viên trong đoàn sẽ được bên bảo hiểm hỗ trợ chu đáo hơn. Khi đó, những lo lắng về chi phí phát sinh của sự cố sẽ không còn là điều đáng e ngại nữa.

2. Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ những gì khi cung cấp bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn?

Chọn mua bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn tại Bảo Hiểm Bảo Việt là quyết định đúng đắn của bạn. Đây là lựa chọn có thể giúp bạn có nhiều quyền và lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua:

mua bảo hiểm du lịch trong nước cho đoànBảo Hiểm Bảo Việt luôn có chính sách hấp dẫn với các gói bảo hiểm theo đoàn

  • Dịch vụ có chính sách chiết khấu hấp dẫn khi bạn liên hệ mua bảo hiểm đi du lịch theo đoàn. Đây là ưu đãi hấp dẫn mà các gói bảo hiểm cá nhân không có được.
  • Các thủ tục tham gia bảo hiểm cũng được dịch vụ hỗ trợ rất nhanh chóng, tối giản giấy tờ một cách gọn nhẹ nhất.
  • Mọi thắc mắc của bạn về gói bảo hiểm du lịch theo đoàn sẽ được giải đáp cặn kẽ, nhiệt tình. Đảm bảo bạn sẽ không phải thắc mắc thông tin gì khi chọn chúng tôi.
  • Mức phí cũng như các quyền lợi đi kèm gói bảo hiểm rất đa dạng. Điều này tùy thuộc vào tài chính của đoàn.
  • Nếu có sự cố xảy ra trong chuyến du lịch của đoàn, Bảo Hiểm Bảo Việt cam kết không đùn đẩy trách nhiệm. Dịch vụ sẽ hỗ trợ nhanh để giải quyết bồi thường trong thời gian sớm nhất cho đoàn.

3. Thủ tục nhận bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn tại Bảo Hiểm Bảo Việt

Khi tham gia bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn và có sự cố phát sinh, bạn có thể liên hệ để nhận bồi thường bảo hiểm nhanh chóng. Có 2 cách để Bảo Hiểm Bảo Việt hỗ trợ bạn đối với việc nhận bồi thường.

bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn của bảo việtLiên hệ văn phòng Bảo Việt là cách nhận bồi thường bảo hiểm mà nhiều người chọn

  • Thứ nhất, bạn có thể liên hệ đến Văn phòng của Bảo Hiểm Bảo Việt ở nhiều nơi trên toàn quốc. Việc đến văn phòng có thể là trực tiếp người tham gia bảo hiểm hoặc nhờ người đại diện nếu có giấy ủy quyền. Khi đó, nhân viên tại Văn phòng sẽ kiểm tra giấy tờ. Nếu hợp lệ sẽ tiến hành thanh toán chi phí bồi thường bảo hiểm ngay tại văn phòng.
  • Thứ hai, Bảo Hiểm Bảo Việt có thể hỗ trợ chuyển tiền bảo hiểm qua tài khoản của người tham gia bảo hiểm. Điều này sẽ được thực hiện khi các giấy tờ đã được dịch vụ xác nhận là hợp lệ và đầy đủ.

Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về các gói bảo hiểm du lịch trong nước cho đoàn có thể truy cập địa chỉ: https://baohiembaoviet.com/. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến số:  0979 216 616 – 0986 060 040 để được nhân viên của Bảo Hiểm Bảo Việt tư vấn chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn