Mua bảo hiểm du lịch trong nước – Giải pháp an toàn khi du ngoạn Việt Nam

Mua bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Việt giúp giảm nỗi lo về tai nạn, sự cố phát sinh trong chuyến đi. Dịch vụ hỗ trợ đa dạng gói bảo hiểm với mức bồi thường cao.

Nhu cầu bảo hiểm du lịch trong nước ngày càng phổ biến. Các gói bảo hiểm được xem là “người bảo hộ” để chuyến du lịch của bạn có sự bảo vệ tốt nhất. Đó là lý do Bảo Hiểm Bảo Việt luôn trở thành điểm đến uy tín của nhiều người. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các gói bảo hiểm đáng tin cậy với mức bồi thường cao. Tất nhiên, bảo hiểm du lịch trong nước cũng không ngoại lệ.

1. Những rủi ro thuộc phạm vi của bảo hiểm du lịch trong nước

Mua bảo hiểm du lịch trong nước được đánh giá là lựa chọn thông minh của nhiều người. Các gói bảo hiểm sẽ giảm đi không ít tổn thất nếu có sự cố xảy ra trong chuyến du lịch. Điển hình như:

 • Xảy ra tai nạn giao thông trong chuyến du lịch
 • Đau ốm bất ngờ trong chuyến đi
 • Mất cắp tài sản, tiền mặt hay các loại giấy tờ
 • Các vấn đề về trễ, mất vé máy bay hay hoãn hủy chuyến bay do thời tiết hay thay đổi lịch trình…

mua bảo hiểm du lịch trong nướcCác sự cố phát sinh trong chuyến du lịch trong nước là điều không ai biết trước

2. Bạn được gì khi chọn mua bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo Hiểm Bảo Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bảo hiểm du lịch trong nước trong nhiều năm qua. Trên thị trường Việt, thương hiệu Bảo Việt đã được xem là nơi đáng tin để hàng triệu khách hàng tìm đến. Lựa chọn mua bảo hiểm ở đây, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn?

mua bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻBảo hiểm Bảo Việt có nhiều gói bảo hiểm du lịch trong nước giá rẻ, mức bồi thường cao

 • Bạn sẽ được tư vấn tận tâm, phân tích những lợi ích cụ thể của các gói bảo hiểm để bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.
 • Cung cấp đến bạn những gói bảo hiểm giá tốt cùng chính sách bồi thường cao.
 • Hỗ trợ hoàn tất thủ tục đơn giản
 • Tiến hành bồi thường nhanh chóng.

3. Thủ tục chi trả bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Việt

Khi bạn mua bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục bồi thường rất nhanh chóng. Cụ thề là khi có sự cố xảy ra, người mua bảo hiểm hay người đại diện chỉ cần thông báo đến chúng tôi qua hotline:  0979 216 616 – 0986 060 040 trong vòng 24h. Dịch vụ sẽ hướng dẫn những việc cần làm để được hưởng bảo hiểm.

bồi thường bảo hiểm du lịch trong nướcBảo Hiểm Bảo Việt rất nhanh chóng trong việc hoàn tất thủ tục bồi thường bảo hiểm

Các chứng từ mà người mua bảo hiểm hay người thừa kế bảo hiểm cần cung cấp cho Bảo Hiểm Bảo Việt gồm:

 • Mẫu giấy đề nghị Bảo Hiểm Bảo Việt chi trả bảo hiểm. Mẫu này sẽ được dùng theo mẫu của dịch vụ quy định.
 • Hợp đồng mua bảo hiểm và bản sao thông tin những người được hưởng bảo hiểm. Bạn có thể thay thế bằng giấy chứng nhận bảo hiểm mà chúng tôi cung cấp trước đó.
 • Biên lai ghi nhận tai nạn của công an hay chính quyền ở nơi xảy ra tai nạn
 • Các giấy tờ xác nhận điều trị y tế ở cơ quan y tế.
 • Nếu trường hợp người tham gia bảo hiểm tử vong thì cần cung cấp giấy tờ xác nhận quyền thừa kế hợp pháp của người thừa kế.
 • Nếu người tham gia bảo hiểm nhờ người khác lãnh tiền thay thì cần phải có giấy ủy quyền có chữ ký của người mua bảo hiểm.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ nói trên cần được nộp cho  Bảo Hiểm Bảo Việt trong vòng 30 ngày đến tối đa là 1 năm, tính từ thời điểm sự cố xảy ra. Nếu quá thời gian, quyền lợi của bạn sẽ không được hỗ trợ.

Để hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm du lịch trong nước bạn hãy gọi cho chúng tôi qua số:  0979 216 616 – 0986 060 040. Bảo Hiểm Bảo Việt luôn hỗ trợ bạn 24/24. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn gói bảo hiểm uy tín, quyền lợi ưu đãi và nhiều chính sách hấp dẫn nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn