Top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu, top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý hàng đầu.

Trong những năm gần đây, nhu cầu mua bảo hiểm du lịch trong nước đã tăng lên. Hầu như ai cũng muốn tìm kiếm giải pháp an toàn cho mỗi chuyến nghỉ dưỡng, công tác của mình. Vậy nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào? Dưới đây là top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất.

1/ Sự ra đời của bảo hiểm du lịch trong nước 

Bảo hiểm là loại hình dịch vụ hỗ trợ tài chính cho người tham gia bảo hiểm trong trường hợp sự cố, tai nạn phát sinh, gây ra những tổn thất về thân thể, tài sản, tính mạng. Trong cuộc sống hằng ngày, rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau đã ra đời nhằm giảm thiểu rủi ro, gánh nặng tài chính. Số tiền bồi thường bảo hiểm có thể lên đến hàng chục, hàng trăm triệu tuỳ vào giá trị và điều khoản hợp đồng.

Khi du lịch, công tác trong nước, du khách cũng có nguy cơ đối mặt với rủi ro như tai nạn, thương tật, nằm viện hay mất mát tài sản. Nếu không có sự hỗ trợ tài chính, chi phí phát sinh vô cùng lớn. 

top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhấtCần tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp bảo hiểm để lựa chọn bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất

Nhận thấy những rủi ro nói trên và tổn thất kèm theo, bảo hiểm du lịch trong nước đã được các công ty cung cấp đến khách hàng. Với chi phí không quá đắt đỏ, khách hàng được bảo đảm về quyền lợi và hỗ trợ tài chính hấp dẫn. 

2/ Top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất

Nhận thấy tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch trong nước, rất nhiều các hãng bảo hiểm lớn đã giới thiệu đến khách hàng gói bảo hiểm này. Dưới đây là top 5 hãng bảo hiểm mà bạn có thể cân nhắc.

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cam kết mang đến quyền lợi tối ưu cho du khách, cung cấp các gói bảo hiểm du lịch với hạn mức đa dạng. Phạm vi bảo hiểm được áp dụng trong lãnh thổ Việt Nam với thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục.

Đặc biệt, công ty còn có biểu phí ưu đãi khi cả gia đình cùng tham gia, hỗ trợ tiết kiệm chi phí.

bảo hiểm du lịch trong nước bảo việt tôt nhấtCó rất nhiều công ty bảo hiểm đã ra đời nhưng bảo việt vẫn là đơn vị uy tín hàng đầu

Bảo hiểm du lịch VNI

Bảo hiểm du lịch VNI cũng là lựa chọn an toàn dành cho những du khách trong chuyến đi của mình. Quyền lợi của người mua bảo hiểm là được hỗ trợ từ 50% đến toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm tuỳ theo từng trường hợp.

Nếu du khách không may bị thương tật bộ phận vĩnh viễn hoặc tạm thời, tử vong, mất mát tài sản, công ty sẽ dựa vào điều khoản hợp đồng để xử lý thủ tục chính xác.

Bảo hiểm du lịch AIG

Hãng AIG cũng là đơn vị chuyên cung cấp bảo hiểm đáng tin cậy, lớn nhất thế giới. Phạm vi bảo hiểm rộng và phí bảo hiểm hợp lý là ưu điểm thu hút người tiêu dùng của công ty. Ngoài ra quy trình xử lý bồi thường khá nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hoá thủ tục.

Mức hỗ trợ chi phí y tế, tai nạn cá nhân của công ty rất cao, dao động từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Việc thẩm định và xử lý yêu cầu bồi thường bảo hiểm được thực hiện trên nguyên tắc công bằng, minh bạch.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch trong nước Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Không chỉ an tâm hơn trong mỗi chuyến đi, người tham gia bảo hiểm còn nhận được những quyền lợi tương ứng với giá trị gói bảo hiểm.

Bảo hiểm hỗ trợ trả chi phí điều trị y tế, huỷ chuyến bay hay thất lạc hành lý. Như vậy, không chỉ giảm được gánh nặng về tài chính mà du khách còn tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình hơn.

Bảo hiểm du lịch của Vietjet

Vietjet không chỉ là hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam mà còn là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín. Công ty cung cấp bảo hiểm chi trả cho cá nhân, gia đình khi có tổn thất tài sản, thất lạc hành lý, mất hộ chiếu, trì hoãn chuyến đi, tai nạn, ốm đau,…

Công ty đưa ra nhiều chương trình với hạn mức từ thấp đến cao. Các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cũng được bổ sung kèm theo nhằm giúp du khách giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.

Trong top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất kể trên, Bảo hiểm Bảo Việt vẫn là đơn vị uy tín hàng đầu mà khách hàng nên cân nhắc, lựa chọn. Không chỉ cam kết quyền lợi cho khách hàng, Bảo Việt còn không ngừng tư vấn, hỗ trợ tận tình trong mọi trường hợp. Hãy mua ngay bảo hiểm Bảo Việt để bảo vệ bản thân tốt nhất nhé. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn