Địa chỉ bán bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn uy tín, bồi thường cao

Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp các gói bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn với sự chuyên nghiệp. Dịch vụ có chính sách bồi thường bảo hiểm hấp dẫn. 

Tham gia bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn ở đâu mới đáng tin? Đây là thông tin rất được quan tâm với các gia đình nhiều thành viên cùng đi du lịch hay công ty, tổ chức. Nếu bạn chưa tìm được nơi uy tín sao không đến ngay Bảo Hiểm Bảo Việt? Dịch vụ là “ông lớn” trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hàng ngàn đoàn du lịch đã chọn chúng tôi để có được gói bảo hiểm tốt nhất. Chúng tôi tin, bạn cũng có được lựa chọn ưng ý như vậy.

1. Vì sao nên chọn bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn tại Bảo Việt?

Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn trong nhiều năm qua. Nếu chọn chúng tôi, bạn sẽ không phải đắn đo về chi phí, dịch vụ hay thủ tục bồi thường. Đây là điều mà mọi vị khách đến với dịch vụ đều công nhận.

Ngoài ra, lý do khiến bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu các gói bảo hiểm du lịch nôi địa của chúng tôi chính là chi phí. So với các đơn vị bảo hiểm khác thì Bảo Hiểm Bảo Việt luôn “ghi điểm’ với mức phí bảo hiểm thấp. Vì thế, khi mua theo đoàn, áp lực tài chính cũng vì thế mà giảm đi không ít.

bảo hiểm du lịch nội địa cho đoànMua bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn chọn Bảo Việt là hoàn toàn đúng đắn

Cùng với đó, sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của dịch vụ chưa từng khiến vị khách nào phải phàn nàn. Chúng tôi luôn tư vấn kỹ càng mọi thông tin về gói dịch vụ. Từ chi phí đến thủ tục và cả chính sách bồi thường. Chỉ khi bạn đồng ý với thông tin tư vấn và lựa chọn gói bảo hiểm, dịch vụ mới tiến hành thủ tục. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn một đằng, thực hiện bảo hiểm một nẻo.

2. Chi phí tham gia bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn ở Bảo Việt có đắt không?

Như đã nói ở trên, phí bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn ở Bảo Hiểm Bảo Việt rất ‘mềm”. Đặc biệt, các đoàn thường sẽ được mua bảo hiểm kèm theo giá tour. Tùy theo thời gian của chuyến đi và số lượng người trong đoàn mà chi phí bảo hiểm sẽ khác nhau. 

Thông thường, mức phí đóng bảo hiểm phổ biến là 1.500 VNĐ/ngày/khách hàng. Theo đó, Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ bảo hiểm trong phạm vi gồm: tàn tật, tử vong do tai nạn trên đường hay đau ốm trong thời gian diễn ra chuyến du lịch. Với mức đóng phí này thì mỗi khách hàng trong đoàn sẽ có mức đền bù cao nhất là 10.000.000 VNĐ/khách.

bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn của bảo việtPhí mua bảo hiểm du lịch cho đoàn tại Bảo Hiểm Bảo Việt rất hấp dẫn

Chi phí bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn sẽ dao động từ  1.000.000 – 100.000.000 VNĐ/đoàn. Theo đó, các mức bồi thường và phạm vi bảo hiểm cũng sẽ có sự khác biệt.

Hiện nay, Bảo Hiểm Bảo Việt đang áp dụng mức bảo hiểm cho du lịch nội địa theo đoàn là 0,015% số tiền của gói bảo hiểm. Mức bồi thường sẽ do bạn yêu cầu. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách bồi thường này, chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ cụ thể dưới đây.

Công ty bạn có đoàn du lịch 25 người và mua bảo hiểm cho chuyến đi 3 ngày. Công ty muốn yêu cầu bồi thường số tiền bảo hiểm là 50.000.000 VNĐ. Như vậy, chi phí mua bảo hiểm mà công ty bạn phải đóng sẽ là:

0,015% x 50.000.000 VNĐ/khách x 25 khách x 3 ngày = 562.500 VNĐ.

3. Làm thế nào để mua bảo hiểm Bảo Việt cho đoàn khi đi du lịch nội địa?

Mua bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn ở Bảo Hiểm Bảo Việt rất đơn giản. Tùy theo điều kiện của bạn để lựa chọn các cách sau:

bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn giá rẻMua bảo hiểm du lịch theo đoàn tại Bảo Việt rất dễ dàng và tiện lợi

  • Bạn có thể đến văn phòng của Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất để làm thủ tục mua bảo hiểm. Hiện nay, thương hiệu của chúng tôi đã có văn phòng chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.
  • Bạn cũng có thể gọi số:  0979 216 616-  0986 060 040 để nhân viên của Bảo Hiểm Bảo Việt tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục.
  • Ngoài ra, bạn có thể gửi yêu cầu mua bảo hiểm về địa chỉ email  lienhe@baohiembaoviet.com. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin hỗ trợ trong vòng 24h. 

Chọn Bảo Hiểm Bảo Việt chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Các gói bảo hiểm du lịch nội địa cho đoàn mà chúng tôi cung cấp hiện được đánh giá rất cao về mức độ uy tín, tiết kiệm. Đặc biệt, chính sách bồi thưởng rất cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn