Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt – Cam kết ưu đãi tốt nhất

bảo hiểm sức khỏe bảo việt
Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt bảo vệ toàn diện sức khỏe cho gia đình

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT – Với tên gọi Bảo Việt An Gia – Giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi cá nhân cũng như cả gia đình. Giúp bạn và tất cả thành viên trong gia đình an tâm tận hưởng một cuộc sống chất lượng đích thực mà không phải bận tâm tới những gánh nặng về tài chính, trước những rủi ro về sức khỏe.

1. Vai trò của Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trong đời sống

Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thu nhập và đời sống người dân nhờ đó cũng được cải thiện đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên, kéo theo đó cũng là sự gia tăng mật độ dân số, sự ô nhiễm môi trường ngày càng lan rộng làm gia tăng cái loại dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tình trạng tai nạn giao thông đang ở con số báo động do lượng xe cộ tăng quá nhanh trong khi hạ tầng giao thông không phát triển kịp. Từ những tác động tiêu cực trên khiến người dân phải đến các bệnh viện, phòng khám để thăm khám và điều trị bệnh tật, tai nạn nhiều hơn. Hệ thống bệnh viện công lập của Việt Nam không đủ khả năng đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng tăng cao khiến cho hệ thống bệnh viện phòng khám tư nhân phát triển để đáp ứng bổ sung cho hệ thống công lập. Hệ thống bệnh viện tư nhân có cơ sở vật chất tốt nhưng mức chi phí điều trị y tế cao hơn nhiều so với hệ thống bệnh viện công lập. Do vậy, mặc dù đáp ứng được nhu cầu điều trị y tế cho người dân song lại khiến cho người dân lo phải lo lắng về nguồn tài chính lớn phát sinh đột xuất phát sinh rủi ro về sức khỏe. Giải pháp hữu hiệu hiện nay là người dân tham gia bảo hiểm sức khỏe tự nguyện tại các công ty bảo hiểm. Lượng khách hàng tham gia bảo hiểm ngày càng tăng cao tuy nhiên chất lượng dịch vụ tại các công ty hiện không đồng đều và nhiều công ty bảo hiểm chất lượng chưa cao. Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, gia đình cũng như doanh nghiệp hiện nay. 

1. Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT

✓ Thủ tục tham gia đơn giản: Khách hàng không cần thực hiện kiểm tra khám sức khỏe trước khi tham gia, không cần trực tiếp tới văn phòng của Công ty Bảo Việt. Thủ tục tham gia được thực hiện tại nhà, được giao hợp đồng bảo hiểm tận nơi miễn phí
✓ Người tham gia bảo hiểm được khám và chữa trị tại tất cả các bệnh viện, phòng khám trên phạm vi cả nước, bao gồm cả bệnh viện công lập, tư nhân và quốc tế.
✓ Độ tuổi nhận tham gia bảo hiểm rộng, từ trên 15 ngày tuổi cho tới 65 tuổi
✓ Hưởng ưu đãi phí cao nhất khi tham gia bảo hiểm trực tuyến qua website: baohiembaoviet.com
✓ Trẻ em từ trên 6 tuổi có thể tham gia độc lập mà không cần bố mẹ tham gia cùng;
✓ Hưởng dịch vụ Bảo lãnh trực tiếp tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp
✓ Bồi thường bảo hiểm qua App thân thiện, thuận tiện: Không mất công đi lại nộp chứng từ bồi thường;
✓ Thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt uy tín và được ưa chuộng nhất thị trường;
✓ Có chuyên viên giàu kinh nghiệm trực 24/7 hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan sản phẩm;

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng tham gia mới hoặc tái tục bảo hiểm qua Website: baohiembaoviet.com, áp dụng cho tất cả các gói bảo hiểm. Vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn

☼Ưu điểm khi mua bảo hiểm qua website: baohiembaoviet.com so với mua trực tiếp tại văn phòng Bảo Việt
✓ Dễ dàng liên hệ được đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Bảo Việt 24/7
✓ Được hỗ trợ, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến bảo hiểm sức khỏe qua số điện thoại luôn có người hỗ trợ 24/24
✓ Được đảm bảo chất lượng chăm sóc khách hàng bởi Trưởng Phòng kinh doanh của Bảo Việt, dễ dàng phản ánh các thông tin sai lệch hoặc khiếu nại về chất lượng chăm sóc khách hàng.
✓ Có thể yêu cầu làm việc trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh trong trường hợp cần thỏa thuận thêm về mức phí bảo hiểm ngoài mức quy định
Khách hàng liên hệ qua baohiembaoviet.com thông thường được các Chuyên viên của Bảo Việt tư vấn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với Trưởng phòng của Bảo Việt bằng cách liên hệ và yêu cầu tư vấn bởi Trưởng phòng, chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ Quý khách hàng.

2. Ai tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt phù hợp nhất

2.1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) năm tuổi.

2.2 Trẻ em dưới chín (9) tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.

2.3 Đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế

3. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Đơn vị tính: VND

Bảo Việt An Gia gồm 5 chương trình: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Người từ 1 tuổi trở lên có thể tham gia 1 trong 5 chương trình. Riêng bé dưới 1 tuổi chỉ được tham gia theo 2 chương trình Bạch Kim hoặc Kim Cương

Mỗi Chương trình đều bao gồm Quyền lợi chính – Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

quyền lợi bảo việt an gia

Lợi ích của của bảo hiểm sức khỏe:

1. Chăm sóc sức khỏe toàn diện

2. Quyền lợi cao, phí bảo hiểm thấp

3. Bảo lãnh viện phí

☼Điều trị nội trú là gì?

Là việc bệnh nhân phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là 24 giờ để điều trị. Việc điều trị nội trú chỉ được chấp nhận khi bệnh nhân được thực hiện điều trị tại một bệnh viện như định nghĩa, không phải là phòng khám hay cơ sở điều trị ngoại trú.

☼Điều trị ngoại trú là gì?

Là việc điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nhập viện điều trị nội trú.

Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

4. BIỂU PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

phí bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Lưu ý:
  – Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung
  – Chương trình I đến III: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú – màu xanh

  – Chương trình IV đến V: Cấp thẻ bảo lãnh Nội & Ngoại trú – màu vàng

Bệnh viện bảo lãnh của Bảo ViệtDanh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Việt

5. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA BẢO HIỂM

Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm xin thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng tải về: ⇩Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ vào giấy yêu cầu, ký, ghi rõ họ tên của Người yêu cầu bảo hiểm

Bước 3: Chụp ảnh hoặc Scan giấy yêu cầu + Chứng minh thư (nếu trên 18 tuổi) hoặc Giấy khai sinh (nếu dưới 18 tuổi) và gửi vào hòm thư: lienhe@baohiembaoviet.com

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận – trong vòng 15 ngày – Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

6. THỦ TỤC YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

1.  Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.
✓Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
✓Giấy chứng nhận bảo hiểm
✓Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
✓Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
✓Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

7. CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

1. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHỜ
Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó. Nói cách khác, Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau
 
2. HIỆU LỰC BẢO HIỂM
Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:
  • ⌚30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).
  • ⌚90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
  • ⌚01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.
  • ⌚01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
  • ⌚06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại
Bệnh có sẵn là gì ?

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc
Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.
 
☼Bệnh đặc biệt là gì ?
Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo
3. CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CHÍNH
Công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường trong các trường hợp sau:
Những điểm loại trừ chung:
– Do các nguyên nhân chiến tranh, bạo loạn, khủng bố.
– Do ảnh hưởng của các chất phóng xạ, nguyên tử.
– Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân, hoặc tham gia ẩu đả (trừ khi để tự vệ hoặc để cứu người).
– Hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật
– Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của người được bảo hiểm mà không liên quan tới điều kiện điều trị và phẫu thuật bình thường do nghành y tế quy định.
– Người được bảo hiểm dùng chất kích thích ma túy, thuốc ngủ hoặc các chất có cồn dùng thuốc không theo quy định của bác sỹ.
Đối với bảo hiểm tai nạn:
– Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp.
– Tham gia hoạt động hàng không (trừ khi là khách hàng trên máy bay trở khách).
Đối với bảo hiểm sức khỏe:
– Kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa định kỳ không liên quan đến việc điều trị bệnh tật.
– Kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, mổ chữa cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai.
– Việc tiêm chủng, vacxin, và thuốc phòng ngừa.
– Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hay các phương pháp thiên nhiên như spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế.
– Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay giả, mắt giả, răng giả.
– Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress.
– Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật hay đổi giới tính.
– Sử dụng các biện pháp y tế không được khoa học công nhận.
 
4. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ
Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.
Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.
Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

Trên đây là những quy định và quyền lợi của khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt, hy vọng những quyền lợi hấp dẫn trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nào tốt.

8. TẢI VỀ TÀI LIỆU LIÊN QUAN

⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe

⇩Quy tắc bảo hiểm sức khỏe

⇩Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe

⇩Danh sách bệnh viện được bảo lãnh thanh toán

Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com

Liên hệ tư vấn