Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia

Chương trình Ưu đãi siêu hấp dẫn: “Hè sang, rộn ràng ưu đãi”. Từ ngày 1/6/2022 đến 20/6/2022 Khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được giảm ngay từ 10% đến 15% phí. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các quyền lợi độc quyền khác khi mua qua kênh baohiembaoviet.com như:

✓ Mua bảo hiểm sức khỏe của Bảo hiểm Bảo Việt gốc, Thương hiệu bảo hiểm số 1 Việt Nam. Không qua trung gian nên bạn tuyệt đối yên tâm

✓ Nhận quyền lợi Hỗ trợ thu thập chứng từ bồi thường tận nơi, làm bồi thường giúp Khách Hàng

✓ Có cán bộ chuyên trách trực 24/24 trong 365 ngày để luôn luôn hỗ trợ bạn kịp thời

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

BẢO HIỂM SỨC KHỎE BẢO VIỆT AN GIA – Theo khảo sát thì tuổi thọ của người Việt Nam vẫn ở mức thấp so với các quốc gia trên thế giới trong khi các chỉ số gây hại có sức khỏe như hút thuốc lá và uống bia rượu luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, khói bụi giao thông, chất thải của các nhà máy gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước. Thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc vẫn tồn tại trên thị trường, áp lực công việc, thói quen ăn uống sinh hoạt không hợp lý, thiếu vận động đã làm ảnh hưởng rõ rệt đến sức khỏe người Việt Nam. Tỷ lệ người có vấn đề về sức khỏe phải điều trị các các sơ sở khám chữa bệnh ngày một tăng cao, gây áp lực đối với các cơ sở y tế lớn, uy tín và chuyên sâu, làm giảm khả năng đáp ứng và chất lượng điều trị các tại bệnh viện đầu ngành của Trung ương

Sự ra đời của các bệnh viện 5 sao như Hồng Ngọc, các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec và Việt Pháp…đã giải quyết được vấn đề quá tải của các bệnh viện công và giúp người dân tiếp cận được dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên, chi phí điều trị cao lại chưa phù hợp với thu nhập bình quân của người dân, bảo hiểm y tế lại hạn chế việc lựa chọn cơ sở chữa bênh.

Thấu hiểu điều này, Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia đã ra đời để giúp khách hàng gạt bỏ lo âu về sức khỏe và nếu phải điều trị, người bệnh cũng được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà không còn lo về chi phí. Hãy tham gia ngay và cùng trải nghiệm!

Sản phẩm “BẢO VIỆT AN GIA” là sản phẩm bảo hiểm bảo hiểm sức khỏe toàn diện uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều đối tượng từ người già cho đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia lại rất linh hoạt nên cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

1. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BẢO VIỆT AN GIA
✓ Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng kí;
✓ Bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc
✓ Nhận bảo hiểm cho trẻ từ trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi
✓ Ưu đãi phí lớn khi mua qua Website: baohiembaoviet.com
✓ Trẻ em từ 4 tuổi trở lên chi trả 100%, không bị đồng chi trả
✓ Hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp
✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí;
✓ Bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản;                                         
✓ Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng tham gia mới hoặc tái tục bảo hiểm qua Website: baohiembaoviet.com, áp dụng cho tất cả các gói bảo hiểm. Vui lòng liên hệ qua Hotline để được tư vấn

☼Tại sao nên mua qua baohiembaoviet.com?
✓ Được tư vấn và chăm sóc bởi Nhân viên chính thức của Bảo Việt, không qua trung gian, môi giới
✓ Được hỗ trợ thông tin sản phẩm và hướng dẫn bồi thường trong suốt thời hạn bảo hiểm
✓ Được giám sát chất lượng dịch vụ bởi Trưởng Phòng kinh doanh của Bảo Việt, dễ dàng phản ánh các thông tin sai lệch hoặc khiếu nại về chất lượng chăm sóc khách hàng.
✓ Làm việc trực tiếp với Trưởng phòng kinh doanh
Khách hàng liên hệ qua baohiembaoviet.com thông thường được các Chuyên viên của Bảo Việt tư vấn. Khách hàng cũng có thể lựa chọn làm việc trực tiếp với Trưởng phòng của Bảo Việt bằng cách liên hệ và yêu cầu tư vấn bởi Trưởng phòng, chúng tôi luôn sẵn lòng được phục vụ Quý khách hàng.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM

2.1. Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười hai (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Đơn bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) năm tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) năm tuổi.

2.2 Trẻ em dưới chín (9) tuổi chỉ được tham gia bảo hiểm với điều kiện bố hoặc mẹ mua bảo hiểm cùng con và Chương trình bảo hiểm của bố hoặc mẹ phải tương đương hoặc cao hơn Chương trình bảo hiểm của con.

2.3 Đối tượng trẻ em từ 1 đến 3 tuổi, quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả được quy định trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm dưới đây: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% chi phí y tế

3. BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

Đơn vị tính: VND

Bảo Việt An Gia gồm 5 chương trình: Đồng – Bạc – Vàng – Bạch Kim – Kim Cương. Người từ 1 tuổi trở lên có thể tham gia 1 trong 5 chương trình. Riêng bé dưới 1 tuổi chỉ được tham gia theo 2 chương trình Bạch Kim hoặc Kim Cương

Mỗi Chương trình đều bao gồm Quyền lợi chính – Điều trị nội trú và các quyền lợi bổ sung (Ngoại trú, tai nạn, sinh mạng, nha khoa). Quyền lợi chính bắt buộc phải tham gia. Các quyền lợi bổ sung có thể mua thêm cùng với quyền lợi chính, không bắt buộc tham gia.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia bao gồm thai sản
Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia bao gồm thai sản
☼ Điều trị nội trú là gì?
Là việc bệnh nhân phải lưu trú tại bệnh viện ít nhất là 24 giờ để điều trị. Việc điều trị nội trú chỉ được chấp nhận khi bệnh nhân được thực hiện điều trị tại một bệnh viện như định nghĩa, không phải là phòng khám hay cơ sở điều trị ngoại trú.
 
☼ Điều trị ngoại trú là gì?
Là việc điều trị y tế tại một cơ sở y tế/bệnh viện/phòng khám như định nghĩa nhưng không nhập viện điều trị nội trú.
Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

4. BIỂU PHÍ CÁC GÓI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

phí bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Lưu ý:
  – Khách hàng có thể mua riêng Quyền lợi chính (Điều trị nội trú) hoặc mua kèm với các Quyền lợi bổ sung
  – Chương trình I đến III: Cấp thẻ bảo lãnh nội trú – màu xanh

  – Chương trình IV đến V: Cấp thẻ bảo lãnh Nội & Ngoại trú – màu vàng

Bệnh viện bảo lãnh của Bảo ViệtDanh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Việt

5. THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA BẢO HIỂM

Khách hàng đồng ý tham gia bảo hiểm xin thực hiện các bước sau:

Bước 1: Quý khách hàng tải về: ⇩Giấy yêu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bước 2: Điền các thông tin đầy đủ vào giấy yêu cầu, ký, ghi rõ họ tên của Người yêu cầu bảo hiểm

Bước 3: Chụp ảnh hoặc Scan giấy yêu cầu + Chứng minh thư (nếu trên 18 tuổi) hoặc Giấy khai sinh (nếu dưới 18 tuổi) và gửi vào hòm thư: lienhe@baohiembaoviet.com

Bước 4: Nhân viên Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin trong giấy yêu cầu của khách hàng để làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe và chuyển giấy chứng nhận đến địa điểm của khách hàng. Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm bằng chuyển khoản vào Tài khoản của Bảo Việt hoặc đóng tiền trực tiếp cho nhân viên Bảo Việt khi nhận chứng nhận bảo hiểm.

Bước 5: Sau khi cấp giấy chứng nhận – trong vòng 15 ngày – Bảo Việt sẽ làm thẻ bảo lãnh viện phí và chuyển cho khách hàng.

6. THỦ TỤC YÊU CẦU BỒI THƯỜNG

1. Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.
✓Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
✓Giấy chứng nhận bảo hiểm
✓Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
✓Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
✓Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2. Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

7. CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý ĐỐI VỚI BẢO HIỂM SỨC KHỎE

1. QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN CHỜ
Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó. Nói cách khác, Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau
 
2. HIỆU LỰC BẢO HIỂM
Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:
  • ⌚30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).
  • ⌚90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
  • ⌚01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.
  • ⌚01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
  • ⌚06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại
Bệnh có sẵn là gì ?

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc
Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.
 
☼Bệnh đặc biệt là gì ?
Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo
3. CÁC ĐIỂM LOẠI TRỪ CHÍNH
Công ty bảo hiểm sẽ không bồi thường trong các trường hợp sau:
Những điểm loại trừ chung:
– Do các nguyên nhân chiến tranh, bạo loạn, khủng bố.
– Do ảnh hưởng của các chất phóng xạ, nguyên tử.
– Người được bảo hiểm tự tử, cố ý gây thương tích cho bản thân, hoặc tham gia ẩu đả (trừ khi để tự vệ hoặc để cứu người).
– Hậu quả của các hành động vi phạm pháp luật
– Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của người được bảo hiểm mà không liên quan tới điều kiện điều trị và phẫu thuật bình thường do nghành y tế quy định.
– Người được bảo hiểm dùng chất kích thích ma túy, thuốc ngủ hoặc các chất có cồn dùng thuốc không theo quy định của bác sỹ.
Đối với bảo hiểm tai nạn:
– Tham gia các hoạt động thể thao nguy hiểm hoặc hoạt động thể thao chuyên nghiệp.
– Tham gia hoạt động hàng không (trừ khi là khách hàng trên máy bay trở khách).
Đối với bảo hiểm sức khỏe:
– Kiểm tra sức khỏe hoặc giám định y khoa định kỳ không liên quan đến việc điều trị bệnh tật.
– Kiểm tra thị giác và thính giác thông thường, mổ chữa cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc các tật khúc xạ, các thoái hóa tự nhiên của mắt và tai.
– Việc tiêm chủng, vacxin, và thuốc phòng ngừa.
– Dịch vụ điều trị tại nhà (không bao gồm chi phí y tá chăm sóc tại nhà), sử dụng phương pháp thủy lực, hay các phương pháp thiên nhiên như spa, viện điều dưỡng, an dưỡng, hoặc tại những nơi không phải là cơ sở y tế.
– Tạo hình thẩm mỹ, chỉnh hình, phục hồi các chức năng, như chân tay giả, mắt giả, răng giả.
– Bệnh bẩm sinh, tinh thần, suy nhược thần kinh, stress.
– Kế hoạch hóa sinh đẻ, điều trị vô sinh, phá thai (trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng), điều trị bất lực, rối loạn chức năng sinh dục, phẫu thuật hay đổi giới tính.
– Sử dụng các biện pháp y tế không được khoa học công nhận.
 
4. DỊCH VỤ BẢO LÃNH VIỆN PHÍ
Với sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe – BaoViet Health, Bảo Hiểm Bảo Việt hiện đang cung cấp Dịch vụ bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện lớn nhất Việt Nam tại bốn trung tâm lớn: TP.HCM – Hà Nội – Đà Nẵng – Cần Thơ, nơi hội tụ những chuyên gia y tế đầu ngành cùng trang thiết bị hiện đại.
Với chương trình bảo lãnh của Bảo Việt, khách hàng sẽ không còn phải bận tâm tới việc đòi bồi thường bảo hiểm mà chỉ cần xuất trình thẻ bảo lãnh của chương trình để có thể tận hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí trong hệ thống này.
Thẻ bảo lãnh, hướng dẫn sử dụng và danh sách các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh sẽ được cung cấp cho các khách hàng.

8. TẢI VỀ TÀI LIỆU LIÊN QUAN

⇩Bảng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe
⇩Biểu phí bảo hiểm sức khỏe
⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe (file WORD)
⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe (file PDF)
⇩Quy tắc bảo hiểm sức khỏe
⇩Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe
⇩Danh sách bệnh viện được bảo lãnh thanh toán

Ngoài Sản phẩm Bảo Việt An Gia, những khách hàng thuộc phân khúc thu nhập cao, có nhu cầu sử dụng dụng vụ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe cao cấp, có thể tham khảo thêm chương trình Bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo Việt với nhiều ưu điểm nổi trội

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


hotline bảo hiểm bảo việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn