Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo Việt

Chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe lớn nhất trong năm
Chương trình ưu đãi bảo hiểm sức khỏe lớn nhất trong năm

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo hiểm Bảo Việt. Mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp với chi phí hợp lý nhất

1. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện là gì?

BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN BẢO VIỆT – Hotline tư vấn: ☎0979.216.616 – Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Bảo Việt vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy, việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và cũng là đòi hỏi thiết yếu mà cộng đồng và mỗi cá nhân đều quan tâm. Tham gia bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt, bạn và gia đình sẽ thực sự yên tâm bởi mục tiêu của chúng tôi là “Chăm sóc và Bảo vệ sức khỏe của bạn”. Dịch vụ bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt chăm sóc sức khỏe của bạn một cách toàn diện theo đúng nghĩa. Bảo Việt không chỉ bảo vệ bạn khỏi những bệnh hiểm nghèo, các tai nạn thương tật nguy hiểm mà còn chi trả các khoản viện phí cho các bệnh thông thường, cấp tính. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đã tham gia dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tại Bảo Việt với hệ thống hơn 100 bệnh viện phòng khám liên kết hiện đại nhất, được hưởng dịch vụ bảo lãnh thanh toán chi phí nội, ngoại trú và dịch vụ bồi thường tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy tham gia ngay và cùng trải nghiệm!

2. Nhu cầu tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam

Có thể nói, nhu cầu tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam hiện nay là rất cao và cũng đã thay đổi rất nhiều so với hơn 10 năm trở về trước. Nhà nước ta đã sớm quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của Người dân bằng dịch vụ bảo hiểm y tế theo doanh nghiệp. Bảo hiểm y tế là giải pháp giúp người dân được chăm sóc, được khám và điều trị sức khỏe mà không phải chịu gánh nặng về tài chính. Bằng bảo hiểm y tế, nhiều người dân đã được điều trị, được trở về cuộc sống bình thường với nguồn chi trả chi phí y tế từ Nhà nước. Hiện nay, chính sách bảo hiểm y tế vẫn được áp dụng rộng rãi và vẫn phát huy tác dụng to lớn và tích cực của nó. Bên cạnh đó, người dân còn có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao hơn những dịch vụ mà bảo hiểm y tế mang lại. Ví dụ muốn được chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện tốt hơn, hiện đại hơn mà không phụ thuộc vào bệnh viện chỉ định của Bảo hiểm y tế. Hoặc muốn được thanh toán 100% chi phí điều trị thực tế thay vì chỉ được thanh toán tối đa 80% chi phí viện phí của Bảo hiểm y tế. Hoặc được dùng các loại thuốc tốt nhất, các biện pháp điều trị tốt nhất nằm ngoài danh mục được thanh toán theo bảo hiểm y tế. Tất cả các mong muốn đó, đòi hỏi các doanh nghiệp bảo hiểm phải cho ra đời một sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện khác, song hành cùng bảo hiểm y tế của Nhà nước để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe chính đáng của người dân.

3. Giới thiệu Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt

Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện mới nhất của Bảo Việt có tên gọi chính thức là “BẢO VIỆT AN GIA”. Sản phẩm bảo hiểm này được đánh giá là uy tín nhất trên thị trường, phù hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau từ 15 ngày tuổi cho tới 65 tuổi. Các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt có mức phí và quyền lợi tham gia rất linh hoạt nên cá nhân, gia đình, hay doanh nghiệp đều có thể tham gia. Với “BẢO VIỆT AN GIA” Khách hàng được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất, đẳng cấp nhất tại nhưng bệnh viên hàng đầu Việt Nam.

4. Ưu điểm nổi bật của Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

☼ Những ưu điểm vượt trội của BẢO VIỆT AN GIA so với các sản phẩm tương tự trên thị trường:
✓ Không yêu cầu kiểm tra sức khỏe tại thời điểm tham gia
✓ Bảo hiểm không hạn chế bệnh viện phòng khám trên toàn quốc
✓ Độ tuổi nhận bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến tối đa 65 tuổi
✓ Chính sách tiệt kiệm phí khi mua qua Website: baohiembaoviet.com
✓ Trẻ em từ 4 tuổi trở lên chi trả 100% chi phí khám và điều trị
✓ Đủ hạn mức chi trả tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế như Vinmec, Việt Pháp
✓ Dịch vụ Bảo lãnh viện phí, Bảo Việt thanh toán trực tiếp chi phí điều trị cho bệnh viện, phòng khám
✓ Bảo hiểm chi chi thai sản với hạn mức tới 31.500.000đ
✓ Bồi thường trong vòng 15 ngày làm việc, có nhân viên hướng dẫn tận tình

5. Đối tượng và điều kiện tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Đối tượng tham gia:

Người tham gia bảo hiểm hợp lệ là mọi người dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi thấp nhất từ trên 15 ngày tuổi cho tới độ tuổi tham gia cao nhất là 65 tuổi.

Điều kiện tham gia:

– Trẻ dưới 9 tuổi cần có bố hoặc mẹ tham gia cùng với chương trình tham gia tương đương hoăc cao hơn con

– Trẻ dưới 1 tuổi chỉ được tham gia chương trình bạch kim hoặc kim cương. Từ trên 1 tuổi có thể tham gia bất kỳ chương trình nào trong 5 chương trình

– Người tham gia trên 60 tuổi chỉ áp dụng cho trường hợp tái tục chương trình đã tham gia từ năm trước. Nếu tham gia năm đầu tiên thì độ tuổi cao nhất không quá 60 tuổi

– Mặc dù không phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, nhưng người tham gia bảo hiểm cần cung cấp thông tin về lịch sử sức khỏe trong vòng 5 năm gần nhất, thông tin gồm:

1/ Đã từng nằm viện điều trị nội trú trong vòng 5 năm gần đây chưa?

2/ Nếu đã điều trị thì nằm tại viện nào? Điều trị bệnh gì? Trong năm nào? Thời gian nằm viện bao lâu?

6. Quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hướng dẫn tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm:

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bao gồm nhiều quyền lợi để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho nhiều đối tượng khác nhau. Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng (trẻ em, nam giới, nữ giới, người già….) sẽ lựa chọn các quyền lợi phù hợp để tham gia. Do khách hàng tham gia những quyền lợi nào sẽ trả phí cho những quyền lợi đó. Do vậy, khách hàng lựa chọn các quyền lợi cần thiết, không nhất thiết phải tham gia tất cả các quyền lợi để tiết kiệm về chi phí và tối ưu về quyền lợi. 

Trong các quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe thì Quyền lợi chính (điều trị nội trú) là quyền lợi bắt buộc tham gia. Các quyền lợi còn lại có thể tùy chọn tham gia hoặc không, bao gồm:

 • Quyền lợi điều trị ngoại trú
 • Quyền lợi tai nạn, sinh mạng
 • Quyền lợi Nha khoa
 • Quyền lợi Thai sản

a. Quyền lợi chính (bảo hiểm điều trị nội trú)

Chi trả chi phí điều trị thực tế phát sinh do ốm bệnh hoặc tai nạn khiến Người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị nội trú (hay còn gọi là nhập viện). Biên lai thanh toán các khoản khoản chi phí kèm chứng từ liên quan là cơ sở để Bảo Việt thanh toán bồi thường. Các chi phí phát sinh bao gồm: Chi phí khám, chi phí điều trị, hội chẩn chuyên khoa, chi phí phẫu thuật và các dịch vụ liên quan đến quá trình điều trị như chụp XQuang, siêu âm, nội soi, chụp CT, PET….và các chi phí vật tư tiêu hao, chi phí thuê phòng và giường bệnh cho bệnh nhân. Ngoài ra, người được bảo hiểm còn được thanh toán các chi phí khác như bảng quyền lợi dưới đây.

b. Quyền lợi điều trị ngoại trú

Trong trường hợp Người được bảo hiểm phát sinh chi phí khám và các chi phí liên quan đến điều trị nhưng không có chỉ định nằm viện (điều trị nội trú) thì sẽ được xem xét chi trả theo Quyền lợi ngoại trú (khám và điều trị trong ngày, không nằm lại viện). Các chi phí khám điều trị và chăm sóc sức khỏe phát sinh được thanh toán cũng có thể tương tự như điều trị nội trú, ngoại trừ chi phí thuê giường, thuê phòng do không ở lại bệnh viện qua ngày.

c. Quyền lợi tai nạn và sinh mạng

Ngoài việc được thanh toán các chi phí khám và điều trị thực tế phát sinh trong quá trình điều trị nội trú hoặc ngoại trú. Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện còn mang đến cho Người được bảo hiểm quyền lợi chi trả “nhân thọ”. Tức là trong trường hợp sau khi người được bảo hiểm gặp rủi ro ốm bệnh hoặc tai nạn mà hậu quả cuối cùng là dẫn tới tử vong. Ngoài chi phí điều trị thực tế phát sinh đã được thanh toán, người được bảo hiểm còn được thanh toán số tiền đền bù sinh mạng theo hạn mức tham gia của Quyền lợi tai nạn và sinh mạng. Người được bảo hiểm có thể lựa chọn hạn mức đền bù về sinh mạng do hậu quả ốm bênh/tai nạn trong phạm vi từ 100trđ đến 1 tỷ. Giả sử Người được bảo hiểm tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện và lựa chọn quyền lợi tai nạn, sinh mạng có hạn mức 500trđ. Trường hợp tử vong do tai nạn, Bảo Việt chi trả số tiền bằng hạn mức tối đa là 500trđ.

d. Quyền lợi Nha khoa

Quyền lợi Nha khoa trong bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cung cấp gói bảo vệ nha khoa trong trường hợp phải chữa răng, nhổ răng bệnh lý. Ngoài ra, Bảo hiểm còn chi trả chi phí chăm sóc sức khỏe răng miệng hàng năm với chi phí lấy cao răng.

e. Quyền lợi Thai sản

Là quyền lợi chăm sóc sức khỏe thai sản cho phụ nữ, có nhu cầu tham gia bảo hiểm để được thanh toán sinh em bé (bao gồm cả sinh thường và sinh mổ) tại bệnh viện với hạn mức chi trả tối đa lên tới 31.500.000đ. Với trường hợp sinh mổ, chỉ định mổ của Bác sỹ chuyên khoa là cơ sở để đánh giá chi phí sinh đẻ thuộc phạm vi bảo hiểm theo quyền lợi thai sản. 

Dưới đây là Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết theo từng quyền lợi bảo hiểm và theo các chương trình bảo hiểm mà Người được bảo hiểm lựa chọn tham gia. Phạm vi quyền lợi giữa các chương trình là tương tự nhau, chỉ khác nhau ở số tiền tham gia và hạn mức chi trả. Nguyên tắc chung là số tiền phí tham gia càng cao thì hạn mức chi trả càng cao. Bảo Việt có 5 chương trình từ thấp lên cao để khách hàng lựa chọn, gồm: Đồng -> Bạc -> Vàng -> Bạch Kim và cao nhất là Kim Cương. 

Việc thiết kế tới 5 chương trình từ thấp lên cao nhằm đáp ứng tiêu chi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất, đáp ứng tốt nhất tất cả các đối tượng khác hàng. Gợi ý cơ bản cho các bạn khi lựa chọn chương trình bảo hiểm là dựa vào khả năng tài chính của bạn và nhu cầu khám, điều trị của bạn ở viện nào.

– Đối với các bệnh viện công lập có chi phí điều trị thấp, các bạn chỉ cần lựa chọn chương trình Đồng hoặc Bạc (2 chương trình thấp nhất). 

– Đối với các Bệnh viện tư nhân hoặc các Khoa điều trị tự nguyện của bệnh viện công lập, chi phí điều trị cao hơn sẽ phù hợp với chương trình Bạc hoặc Vàng

– Đối với các bệnh viện tư nhân tiêu chuẩn 3 đến 5 sao như Phương Đông, Hồng Ngọc, Thu Cúc…Các bạn cần tham gia chương trình Vàng

– Đối với các bệnh viện tư nhân đẳng cấp quốc tế Như Vinmec, Việt Pháp,….Khuyến cáo các bạn tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chương trình Bạch Kim hoặc Kim Cương.

Với các hướng dẫn và gợi ý trên đây, có lẽ các bạn đã phần nào hình dung về quyền lợi và các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt. Bảng quyền lợi dưới đây cung cấp thông tin chi tiết về các chương trình và từng quyền lợi tương ứng.

quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện
Bảng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo Việt

7. Biểu giá Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Chương trình Khuyến mãi đặc biệt chỉ dành cho khách hàng tham gia mới hoặc tái tục bảo hiểm qua Website: BaohiemBaoViet.com, áp dụng cho tất cả các gói bảo hiểm. Vui lòng liên hệ qua Hotline: ☎ 0979.216.616 để được tư vấn

Biểu phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Bảo Việt dưới đây là biểu phí chuẩn, chưa áp dụng giảm phí theo các chương trình ưu đãi. Phí bảo hiểm được tính theo độ tuổi, theo chương trình và các quyền lợi mà Người được bảo hiểm lựa chọn tham gia. Tham gia theo quyền lợi nào sẽ đóng phí cho quyền lợi đó và tổng phí phải đóng sẽ bằng tổng phí của các quyền lợi cộng lại.

Minh họa về cách tính phí bảo hiểm:

Anh A tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện theo chương trình Vàng, lựa chọn tham gia các quyền lợi Nội trú + Ngoại trú + Tai nạn + Sinh mạng + Nha Khoa. Tại thời điểm tham gia anh A 35 tuổi và lựa chọn hạn mức bồi thường tai nạn/sinh mạng là 200trđ. Các khoản phí anh A cần đóng là:

 • Phí Nội trú: 2.860.000đ
 • Phí Ngoại trú: 1.716.000đ
 • Phí tai nạn: 0,09% x 200.000.000đ = 180.000đ
 • Phí sinh mạng: 0,2 x 200.000.000đ = 400.000đ
 • Phí Nha Khoa: 1.200.000đ
 • Tổng phí: 6.356.000đ/năm
phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện
Biểu phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện – Bảo Việt An Gia

8. Thủ tục tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

8.1 Thủ tục đăng ký tham gia

Để tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt, Người được bảo hiểm cần có độ tuổi trong phạm vi từ 15 ngày tuổi đến dưới 60 tuổi tại thời điểm tham gia năm đầu tiên.

– Cần cung cấp giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh với trẻ em, căn cước công dân đối với người lớn và hộ chiếu đối với người nước ngoài

– Cung cấp thông tin về lịch sử điều trị y tế (nếu có) trong vòng 5 năm gần nhất. Thông tin bao gồm:

 • Đã từng nhập viện điều trị bệnh gì?
 • Điều trị vào năm nào, thời gian điều trị là bao lâu?
 • Điều trị tại bệnh viện nào?

Trường hợp Người được bảo hiểm không có thông tin về lịch sử điều trị y tế (không phải nhập viện điều trị) trong 5 năm gần nhất, Bảo Việt chấp nhận bảo hiểm theo Quyền lợi bảo hiểm và theo Quy tắc bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Trường hợp Người được bảo hiểm cung cấp thông tin trung thực và đầy đủ về lịch sử điều trị y tế. Tùy thuộc vào loại bệnh, độ tuổi, mức độ của bệnh mà Bảo Việt sẽ có thỏa thuận về phương án chấp nhận bảo hiểm. Các phương án có thể đưa ra là: 1/ Chấp nhận bảo hiểm bình thường, loại trừ bệnh có sẵn và bệnh đặc biệt năm đầu tiên; 2/ Loại trừ vĩnh viễn bệnh đã phát sinh điều trị; 3/Chấp nhận bảo hiểm từ năm thứ hai đối với bệnh đã điều trị, nhưng áp dụng đồng chi trả theo 1 tỷ lệ nhất định, ví dụ: Bảo Việt chi trả 70%, Người được bảo hiểm tự chi trả 30% còn lại

Bệnh có sẵn là gì ?

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh/thương tật mà người được bảo hiểm:
Đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây hoặc
Triệu chứng bệnh/thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.
 
☼Bệnh đặc biệt là gì ?
Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo

8.2 Quy định về thời gian chờ

Thời gian chờ là gì? Thời gian chờ là khoảng thời gian mà trong đó nếu phát sinh chi phí khám, chữa bệnh thì bệnh nhân sẽ không được bảo hiểm thanh toán cho chi phí khám, chữa bệnh đó. Nói cách khác, Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó. Trong một số trường hợp rủi ro, Bảo hiểm Bảo Việt quy định về thời gian chờ khác nhau

8.3 Thời điểm hiệu lực của bảo hiểm

Bảo hiểm có hiệu lực sau thời gian chờ dưới đây kể từ ngày bắt đầu thời hạn bảo hiểm quy định trên Giấy chứng nhận bảo hiểm:
 • ⌚30 ngày đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật (bao gồm cả thời gian phát bệnh cho đến khi kết thúc đợt điều trị/tính theo thời điểm có bệnh, không tính theo thời điểm điều trị).
 • ⌚90 ngày đối với biến chứng thai sản như định nghĩa kể từ ngày tham gia bảo hiểm.
 • ⌚01 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh được liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 của Quy tắc bảo hiểm này.
 • ⌚01 năm đối với bệnh đặc biệt theo định nghĩa.
 • ⌚06 tháng đối với trẻ em đến 6 tuổi : bệnh viên phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại

9. Thủ tục bồi thường bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

9.1. Thủ tục bồi thường áp dụng bảo lãnh

Là trường hợp bồi thường mà Người được bảo hiểm không cần chi trả chi phí khám và điều trị. Mọi chi phí y tế phát sinh sẽ được Bảo Việt thanh toán trực tiếp cho bệnh viện hoặc phòng khám. Dịch vụ bảo lãnh viện phí chỉ áp dụng khi Người được bảo hiểm khám/điều trị tại các cơ sở y tế thuộc hệ thống bảo lãnh của Bảo Việt và áp dụng theo Loại thẻ bảo lãnh được Bảo Việt cung cấp theo từng chương trình. Tất cả các chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt đều áp dụng bảo lãnh nội trú. Đối với điều trị ngoại trú, việc áp dụng bảo lãnh được quy định theo từng chương trình như sau:

– Chương trình Đồng – Bạc – Vàng: Bảo Việt cấp thẻ màu xanh, chỉ bảo lãnh nội trú, không áp dụng bảo lãnh ngoại trú

– Chương trình Bạch Kim – Kim Cương: Bảo Việt cấp thẻ màu Vàng, bảo lãnh cả nội trú và ngoại trú

Danh sách các bệnh viện bảo lãnh viện phí của Bảo Việt

9.2. Thủ tục bồi thường không áp dụng bảo lãnh

1/ Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Bảo Việt các giấy tờ sau đây trong vòng ba mươi (30) ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị ổn định, ra viện hoặc chết.
✓Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm
✓Giấy chứng nhận bảo hiểm
✓Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);
✓Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến việc điều trị và chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …
✓Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2/ Tiền bảo hiểm được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Tải về tài liệu liên quan

⇩Bảng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe

⇩Biểu phí bảo hiểm sức khỏe

⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm sức khỏe

⇩Giấy chứng nhận bảo hiểm sức khỏe

⇩Quy tắc bảo hiểm sức khỏe

⇩Giấy yêu cầu bồi thường bảo hiểm sức khỏe

⇩Danh sách bệnh viện được bảo lãnh thanh toán

Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ Hotline tại baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0986.060.040


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn