Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam mức trách nhiệm cao

bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

1. Giới thiệu về bảo hiểm y tế dành cho người nước ngoài

Việt Nam hiện đang tiếp đón rất nhiều người nước ngoài. Họ sang Việt Nam vì nhiều mục đích khác nhau như du lịch, công tác, học tập…Trong đó, số lượng người nước sang Việt Nam du lịch chiếm đa số. Khi sang Việt Nam, người nước ngoài đặc biệt quan tâm tới vấn đề đảm bảo an toàn trong thời gian ở Việt Nam. Các rủi ro về sức khỏe, cần sử dụng dịch vụ y tế tại Việt Nam có thể tiêu tốn khoản tiền lớn. Để phòng tránh thiệt hại về tài chính do gặp rủi ro về sức khỏe như ốm bệnh hoặc tai nạn. Người nước ngoài có thể tìm đến các loại hình bảo hiểm y tế tự nguyện trong thời gian lưu trú tại Việt Nam. Với một khoản chi phí tham gia bảo hiểm hợp lý, họ không còn phải bận tâm vấn đề tài chính khi gặp rủi ro về sức khỏe, toàn bộ chi phí điều trị tại bệnh viện sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ.

Bảo hiểm Bảo Việt là công ty bảo hiểm lâu đời nhất và đang giữ thị phần số 1 tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm y tế, sức khỏe dành cho người Việt. Bảo Việt cũng có các sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho người nước ngoài, sang công tác hoặc du lịch tại Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm được nghiên cứu kỹ lưỡng phù hợp với người nước ngoài, đặc biệt là những du khách đến từ các quốc gia phát triển, đòi hỏi các quyền lợi có phạm vi rộng và hạn mức chi trả cao.

2. Bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam của Bảo Việt

2.1. Ưu điểm của Bảo Việt

 • Là công ty Bảo hiểm hàng đầu và uy tín số 1 tại Việt Nam
 • Đội ngũ chuyên viên am hiểu, nhiệt huyết và rộng khắp cả nước
 • Giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh
 • Thủ tục tham gia bảo hiểm rất đơn và nhanh chóng, chỉ cần qua điện thoại
 • Bảo lãnh chi phí y tế tại các bệnh viện hàng đầu, trên khắp cả nước
 • Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng và trong suốt thời hạn bảo hiểm

2.2. Đối tượng khách hàng phù hợp

– Những người nước ngoài vào Việt Nam du lịch tham quan danh lam thắng cảnh, thăm nom bạn bè, người nhà, tham dự sự kiện, hội họp, hội thảo quốc tế, công tác.

– Những người nước ngoài đang sinh sống hoặc tạm trú tại Việt Nam, có nhu đầu đi du lịch trong phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam

Trong mọi trường hợp Bảo Việt không nhận bảo hiểm cho những người có độ tuổi trên 75 tuổi và không chi trả bồi thường cho các rủi ro phát sinh đối với người trên 75 tuổi, trừ khi có thỏa thuận trừ trước khi tham gia và được Bảo Việt chấp thuận bằng văn bản, có thể hiện điều khoản chấp thuận trên hợp đồng hoặc chứng nhận bảo hiểm.

2.3. Phạm vi rủi ro được bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt bồi thường cho các rủi ro cho người nước ngoài trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Không bồi thường cho các rủi ro phát sinh từ trước khi người nước ngoài sang Việt Nam hoặc phát sinh khi người nước ngoài đã rời khỏi lãnh thổ Việt Nam. Phạm vi rủi ro được bảo hiểm bao gồm các loại rủi ro sau:

a. Chi phí y tế điều trị nội và ngoại trú do ốm đau, tai nạn.

Bảo Việt chi trả cho những chi phí điều trị phát sinh từ những rủi ro ốm bệnh hoặc tai nạn xảy ra đối với Người nước ngoài tại Việt Nam thuộc phạm vi bảo hiểm và trong thời hạn hiệu lực của Bảo hiểm. Số tiền chi trả không vượt quá hạn mức chương trình mà người nước ngoài tham gia. Chi phí phát sinh bao gồm:

– Điều trị ngoại trú: Tiền phí khám, chi phí xét nghiệm, chụp chiếu, siêu âm cần thiết được bác sỹ chỉ định, chi phí thuốc men theo đơn của bác sỹ

– Dụng cụ y tế hỗ trợ cần thiết cho việc điều trị, thiết bị hỗ trợ đi bộ trong trường hợp tai nạn gẫy chân được bác sỹ chỉ định

– Liệu pháp Ánh sáng và bức xạ học trọng điều trị được bác sỹ chỉ định

– Điều trị răng, giảm đau răng cấp tính

– Chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện địa phương gần nhất để thuận tiện cho việc điều trị. Bệnh viện cần có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị cho người bệnh

– Phẫu thuật và các chi phí liên quan, cần thiết cho việc phẫu thuật

b. Vận chuyển y tế cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam

Công ty cứu trợ do Bảo Việt chỉ định sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế để đưa Người được bảo hiểm đến cơ sở y tế gần nhất có đủ các điều kiện cần thiết để đảm bảo cho việc điều trị ốm bệnh hoặc tai nạn. Hạn mức chi trả sẽ không vượt quá hạn mức bảo hiểm được ghi trong hợp đồng hoặc chứng nhận bảo hiểm

c. Hồi hương y tế và vận chuyển y tế cấp cứu ra ngoài lãnh thổ Việt Nam

Bảo Việt chi trả chi phí hồi hương về quê hương người được bảo hiểm. Trong trường hợp các cơ sở y tế tại Việt Nam không thể đáp ứng nhu cầu điều trị cho người nước ngoài mà bắt buộc phải đưa ra nước ngoài tiếp tục điều trị, Bảo Việt sẽ bố trí Công ty cứu trợ cung cấp dịch vụ vận chuyển y tế cấp cứu ra nước ngoài gần nhất đáp ứng được yêu cầu điều trị. Hạn mức chi trả sẽ không vượt quá hạn mức bảo hiểm theo chương trình tham gia

d. Hồi hương thi hài và mai táng

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do ốm bệnh hoặc tai nạn ở Việt Nam. Khi có yêu cầu của gia đình người được bảo hiểm, Bảo Việt sẽ chỉ định Công ty cứu trợ thanh toán các chi phí phát sinh để đưa thi hài người được bảo hiểm về quê hương hoặc thanh toán chi phí mai táng tại Việt Nam

2.4. Quyền lợi bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

A

B

C

D

PHẦN I- CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM CHÍNH

1. Chi phí y tế

Chi trả toàn bộ chi phí y tế do hậu quả của ốm đau, bệnh tật hay tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm xảy ra đối với Người được bảo hiểm, bao gồm tất cả các chi phí y tế cho việc điều trị (gồm cả điều trị nội trú và ngoại trú) như: tiền khám bệnh, tiền thuốc theo kê đơn của bác sỹ, tiền phòng và giường bệnh, chi phí phẫu thuật và những trợ giúp y tế cần thiết, trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định, điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.

Mức miễn thường có khấu trừ được áp dụng là 0,1% Giới hạn trách nhiệm bảo hiểm về chi phí y tế đối với mỗi khiếu nại điều trị ngoại trú.

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

Mở rộng bảo hiểm cho bệnh  Covid -19 trong quyền lợi bảo hiểm chi phí y tế.

60 tr.

100 tr.

140 tr.

460 tr.

 2. Vận chuyển y tế cấp cứu trong lãnh thổ Việt Nam

Thu xếp và thanh toán toàn bộ các chi phí vận chuyển y tế cấp cứu bằng bất kỳ phương tiện cần thiết và chăm sóc y tế trong quá trình vận chuyển để đưa Người được bảo hiểm đến bệnh viện gần nhất có phương tiện điều trị thích hợp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

3. Hồi hương và vận chuyển cấp cứu y tế ngoài lãnh thổ Việt Nam

Thu xếp và thanh toán toàn bộ chi phí y tế đưa Người được bảo hiểm về quê hương hoặc sang nước thứ ba tiếp tục điều trị nếu bệnh viện Việt Nam không đủ phương tiện y tế cấp cứu và điều trị cho Người được bảo hiểm.

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

4. Hồi hương thi hài và mai táng

Thu xếp và thanh toán các chi phí phát sinh cho việc vận chuyển thi hài trở về Quê hương của Người được bảo hiểm, hoặc thu xếp và thanh toán các chi phí mai táng tại Việt Nam theo yêu cầu của gia đình Người được bảo hiểm và được sự chấp thuận của Bảo Việt.

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

PHẦN II – SỬA ĐỔI BỔ SUNG

Sửa đổi bổ sung 1: Chết hoặc TTTBVV do tai nạn

 

 

 

 

Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng bảo hiểm hoặc người được Người được bảo hiểm chỉ định hoặc người thừa kế theo luật pháp nước sở tại của Người được bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

Sửa đổi bổ sung 2: Du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam

 

 

 

 

Sửa đổi bổ sung này sẽ mở rộng trong trường hợp Người được bảo hiểm đi du lịch trong khu vực các nước Châu Á với điều kiện là Người được bảo hiểm đã đi qua lãnh thổ Việt Nam trong cùng chuyến hành trình.

Thời hạn tối đa cho  mỗi chuyến du lịchngoài lãnh thổ Việt nam  là 30 ngày.

 300 tr.

 500 tr.

 700 tr.

 1.000 tr.

Sửa đổi bổ sung 3: Các dịch vụ hỗ trợ du lịch

 

 

 

 

1.  Dịch vụ hỗ trợ

Cung cấp địa chỉ, số điện thoại và giờ làm việc của các lãnh sự, các đại sứ quán, các cơ quan dịch thuật, các văn phòng luật sư gần nhất trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

 Toàn bộ

 Toàn bộ

 Toàn bộ

 Toàn bộ

2.  Hành lý và tư trang

Mất, hỏng hóc hay thiệt hại hành lý tư trang mà Người được bảo hiểm mang theo chuyến du lịch có thể quy hợp lý cho các nguyên nhân: cháy, nổ, phương tiện chuyên chở bị đâm va, chìm, lật đổ, rơi hoặc mất nguyên kiện hành lý gửi theo chuyến hành trình

 15 tr.

 20 tr.

 30 tr.

 50 tr.

3. Mất giấy tờ thông hành

Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa, vé máy bay, chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do các giấy tờ thông hành bị mất trộm, mất cắp, cướp và tổn thất bất ngờ.

 15 tr.

 20 tr.

 30 tr.

 50 tr.

4. Chi phí cắt bớt hay huỷ bỏ chuyến du lịch

Bồi thường tiền đặt cọc, chi phí đi lại do việc Người được bảo hiểm, người thân trong gia đình, đối tác kinh doanh hoặc bạn đồng hành bị chết, ốm, thương tật nghiêm trọng…

 30 tr.

 50 tr.

 70 tr.

 100 tr.

5. Chi phí bổ sung

Bổ sung chi phí ăn ở đi lại cho Người được bảo hiểm và thành viên trong gia đình hoặc Người đi kèm do Người được bảo hiểm phải điều trị ốm đau bệnh tật trong vòng 10 ngày liên tiếp.

 30 tr.

 50 tr.

 70 tr.

 100 tr.

6. Hồi hương trẻ em

Chi phí ăn ở đi lại hợp lý phát sinh thêm cho trẻ em (dưới 14 tuồi) không có người chăm sóc để đưa trẻ đó về nước sở tại.

 30 tr.

 50 tr.

 70 tr.

 100 tr.

7.  Chi phí thăm thân

Chi phí vé khứ hồi cho 01 người thân sang thăm Người được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm phải nằm viện trên 10 ngày hoặc chết ở nước ngoài.

 30 tr.

 50 tr.

 70 tr.

 100 tr.

8. Chuyến đi bị trì hoãn

Tối đa 125 đô la Mỹ cho 12 giờ liên tục bị trì hoãn, hoặc tối đa 500 đô la Mỹ nếu phát sinh chi phí đi lại bằng phương tiện công cộng do hậu quả của việc trì hoãn chuyến do điều kiện thời tiết xấu, bãi công, cướp phương tiện giao thông, lỗi máy móc hay kỹ thuật của máy bay hay các phương tiện vận chuyển.

*LƯU Ý:

Điều kiện áp dụng quyền lợi Mở rộng bảo hiểm cho bệnh  Covid -19 trong quyền lợi bảo hiểm chi phí y tế:

Đối tượng được bảo hiểm:

+   Khách hàng độ tuổi 18 tuổi đến dưới 60 tuổi,

+  Hoàn thành 2 mũi tiêm Vacxin, có giấy chứng nhận (GCN) tiêm chủng  hợp pháp được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam công nhận, liều cuối cùng tiêm trong thời gian ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng kể từ ngày tour khởi hành/tới Việt Nam.

+  Hoặc có chứng nhận đã khỏi bệnh Covid 19 hay các giấy tờ tương đương xác nhận đã khỏi bệnh Covid 19 trong vòng 6 tháng do cơ quan có thẩm quyền tại nước điều trị cấp và được Việt Nam công nhận (Thời gian từ lúc xuất viện tính đến thời điểm tour khởi hành/tới Việt Nam không quá 6 tháng).

+  Xét nghiệm PCR/test nhanh có xác nhận cơ sở y tế âm tính Covid trong thời gian 72 h trước khi xuất cảnh.

+  Kết quả xét nghiệm dương tính kết luận nhiễm SarsCov2 được thực hiện và xác nhận bởi CSYT hợp pháp.

Miễn trừ trách nhiệm – từ chối chi trả trong trường hợp

+  Nếu quá trình điều tra dịch tễ: có phát sinh trường hợp người được bảo hiểm (NĐBH) không tuân thủ các khuyến cáo của cơ quan Nhà nước về 5K – khẩu trang y tế trong thời gian tham gia tour.

+  Triệu chứng mắc covid phát sinh trong vòng 05 ngày kể từ ngày NĐBH kết thúc quá trình tham gia du lịch/kết thúc chuyến đi.

+  Không áp dụng cho trường hợp du lịch ngoài lãnh thổ Việt Nam

2.5. Biểu phí bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

Đơn vị: VND       

Thời hạn bảo hiểm

Chương trình A

Chương trình B

Chương trình C

Chương trình D

Đến 5 ngày

172,000

239,000

279,000

298,000

Đến 8 ngày

186,000

259,000

303,000

323,000

Đến 15 ngày

241,000

336,000

393,000

419,000

Đến 24 ngày

264,000

367,000

430,000

458,000

Đến 31 ngày

325,000

451,000

528,000

563,000

Đến 45 ngày

446,000

619,000

724,000

773,000

Đến 60 ngày

582,000

808,000

945,000

1,009,000

Đến 90 ngày

831,000

1,155,000

1,351,000

1,441,000

Đến 120 ngày

1,081,000

1,501,000

1,756,000

1,873,000

Đến 150 ngày

1,323,000

1,837,000

2,149,000

2,293,000

Đến 180 ngày

1,580,000

2,194,000

2,567,000

2,738,000

2.6. Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Bảo Việt không chịu trách nhiệm bồi thường đối với :

 1. Hành động cố ý của người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp.
 2. Các rủi ro xảy ra ngoài phạm vi lãnh thổ Việt nam.
 3. Bệnh có sẵn, bệnh hay khuyết tật bẩm sinh và các bệnh sau đây cho dù xảy ra truớc hay trong thời gian bảo hiểm: bệnh trĩ, chứng thoát vị, amidan dẫn đến phẫu thuật, dị tật vách ngăn mũi hoặc xương xoắn mũi, cường tuyến giáp, đục nhân mắt, bệnh xoang phải phẫu thuật, bệnh lạc màng trong tử cung, bệnh lao, dò hậu môn, viêm túi mật, sỏi các loại, dị tật hay bệnh về bàng quang hoặc niệu đạo, cao huyết áp hoặc bệnh tim mạch, u dạ dày hoặc tá tràng, tật vẹo ngón chân ra ngoài, tất cả các loại u thông thường hay u ác tính, ung thư, rối loạn máu hay tuỷ xương, bệnh đái đường
 4. Những chi phí vượt quá chi phí hợp lý và thông thường. Chi phí hợp lý và thông thường ở đây được xem như là những chi phí y tế không vượt quá mức chung cần thiết trong quá trình điều trị và cung cấp các dịch vụ y tế ở cùng khu vực đối với một người có cùng giới tính, độ tuổi và cùng một mức độ bệnh tật hoặc thương tật.
 5. Các chi phí mua cơ quan cấy ghép bộ phận cơ thể, chi phí phát sinh do người hiến bộ phận cơ thể, chi phí mua các bộ phận giả cơ thể.
 6. Bất kỳ chi phí nào có liên quan đến sự chữa bệnh bằng nghỉ ngơi hay an dưỡng tại vùng suối khoáng, viện điều dưỡng, nhà điều dưỡng hoặc các cơ sở tương tự.
 7. Những chi phí không được liệt kê bồi thường ở mục VI của Quy tắc bảo hiểm này.
 8. Mọi chi phí hay điều trị liên quan đến việc sinh đẻ, thai sản (trừ trường hợp mang thai bất thường hoặc có biến chứng nghiêm trọng trong quá trình mang thai có khả năng đe dọa đến tính mạng người mẹ và/hoặc thai nhi).
 9. Điều trị những triệu chứng mới xuất hiện trong thời gian mang thai và những biến chứng của nó, bao gồm cả việc điều trị những tiến triển của bệnh mãn tính do ảnh hưởng của quá trình mang thai.
 10. Bất kỳ chi phí nào liên quan đến tai nạn hay thương tật xảy ra khi người được bảo hiểm tham gia leo núi, leo các vách đá có sử dụng thiết bị hướng dẫn hoặc dây thừng, trượt tuyết, nhảy dù, lướt ván, lặn dưới biển sâu có sử dụng mũ cứng và bình ô xy kèm theo, tham gia các cuộc đua và tất cả các môn thể thao chuyên nghiệp.
 11. Những chi phí di chuyển y tế cấp cứu, hồi hương hay những chi phí khác không được sự đồng ý trước bằng văn bản của Công ty cứu trợ và/hoặc không được thu xếp bởi Công ty cứu trợ do Bảo Việt chỉ định. Điểm loại trừ này sẽ không áp dụng đối với trường hợp vận chuyển cấp cứu từ những vùng xa xôi hẻo lánh không thể liên hệ trước với Công ty cứu trợ được và nếu để trì hoãn có thể sẽ làm cho người được bảo hiểm bị thiệt mạng hay bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khoẻ.
 12. Những chi phí phát sinh do hậu quả của các bệnh tâm thần hoặc rối loạn tinh thần gây ra.
 13. Sử dụng ma tuý, các bệnh truyền qua đường tình dục, HIV/AIDS hoặc bất kỳ tình trạng hay bệnh tật có liên quan đến AIDS.
 14. Việc điều trị do một bác sỹ không có đăng ký hành nghề theo quy định.
 15. Các chi phí phát sinh do hậu quả của việc tham gia vào các cuộc chiến tranh, nội chiến hoặc các hoạt động bất hợp pháp dẫn đến phải vào tù hay trong khi đang phục vụ ở trong lực lượng quân đội hay công an.
 16. Khủng bố, các thảm hoạ tự nhiên như sóng thần, núi lửa, động đất……

2.7. Thủ tục bồi thường bảo hiểm

Khi yêu cầu trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện Người được bảo hiểm phải cung cấp hồ sơ yêu cầu trả tiền bồi thường cho Bảo Việt, bao gồm:

 • Hợp đồng bảo hiểm: Giấy yêu cầu bảo hiểm, Giấy chứng nhận bảo hiểm, hóa đơn mua bảo hiểm hoặc các giấy tờ liên quan đến Quy tắc bảo hiểm.
 • Các hoá đơn, chứng từ gốc. Các hoá đơn, chứng từ phải có tên bác sỹ, tên người được điều trị, loại bệnh, chi tiết các mục điều trị và ngày điều trị, đơn thuốc phải kê tên thuốc rõ ràng, giá và hoá đơn có dấu của hiệu thuốc. Trong trường hợp điều trị răng, hoá đơn chứng từ phải nêu chi tiết về chiếc răng được điều trị và cách thức điều trị.
 • Khi yêu cầu bồi thường trường hợp di chuyển thi hài về quê hương hay mai táng ở Việt nam phải nộp Giấy chứng tử theo qui định và phải có kết luận của bác sỹ về nguyên nhân chết. Khi yêu cầu bồi thường trường hợp hồi hương phải nộp các chứng từ do Bảo Việt yêu cầu tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Các bản xác nhận y tế của những người thân thích hay vợ hoặc chồng của người được bảo hiểm sẽ không được chấp nhận.

Bảo Việt có trách nhiệm xem xét, giải quyết và thanh toán bồi thường cho người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp của người được bảo hiểm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ yêu cầu bồi thường đầy đủ và hợp lệ. Tiền bồi thường sẽ được thanh toán bằng tiền Việt nam (VND) hoặc đồng ngọai tệ (USD hoặc EURO).

3. Thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm

Thủ tục đăng ký tham gia bảo hiểm Người nước ngoài du lịch tại Việt Nam hết sức đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện cho Hotline của Bảo Việt trên Website và cung cấp 1 số thông tin cá nhân cần thiết để tham gia bảo hiểm. Bạn không cần phải đến văn phòng của Bảo Việt. Sau khi thu thập thông tin xong, Bảo Việt sẽ cấp bảo hiểm trong khoảng 15 phút và chuyển bảo hiểm tới tận tay cho bạn trên phạm vi toàn quốc. Trong trường hợp cần được tư vấn về sản phẩm để hiểu hơn về sản phẩm trước khi quyết định tham gia bạn cũng có thể được chuyên viên tư vấn qua điện thoại bằng cách gọi Hotline hoặc điền thông tin theo form Đăng ký tư vấn của Bảo Việt để được Bảo Việt gọi lại tư vấn miễn phí

4. Tham khảo tài liêu liên quan

Quy tắc bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn