Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp – Chìa khóa giữ chân nhân tài

Ngày nay, người lao động biết quan tâm và chú trọng nhiều hơn về những quyền lợi “ngoài lương”, tác động không nhỏ đến động lực và năng suất làm việc bao gồm: văn hóa công ty, hoạt động đào tạo chuyên sâu và đặc biệt đó là chế độ bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện đang dần được nhiều chủ doanh nghiệp chọn là một trong những chìa khoá vàng để giữ chân người lao động.

Một chia sẻ từ anh Bình – giám đốc nhân sự của một công ty bánh kẹo:”hiện nay, cái nhân viên cần hơn hết đó là chế độ bảo hiểm để họ được đảm bảo an toàn làm việc vì thế ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định nhân viên luôn phải được chăm sóc và nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Chúng tôi quyết định hợp tác với Bảo Việt và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe nhân viên.  Quyết định này nhận được phản hồi rất tích cực từ tập thể nhân viên và trở thành một đãi ngộ hấp dẫn mà công ty đưa ra khi tuyển dụng nhân sự”.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

1. Chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

hương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho doanh nghiệp do Công ty bảo hiểm Bảo Việt xây dựng là chế độ phúc lợi hoàn hảo để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khoẻ cho công nhân viên. Chương trình bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Việt được thiết kế theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với mức phí cực kì cạnh tranh và quyền lợi hấp dẫn.

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho doanh nghiệp do Công ty bảo hiểm Bảo Việt xây dựng là chế độ phúc lợi hoàn hảo để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khoẻ cho công nhân viên.

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Việt được thiết kế theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với mức phí cực kì cạnh tranh và quyền lợi hấp dẫn.

>>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi 

2. Điều kiện tham gia

– Cán bộ công nhân viên công ty : tối thiểu 5 người.

– Người thân của nhân viên công ty :  vợ/chồng, con (từ 1 – 65 tuổi).

Các đối tượng trên thoả điều kiện :

– Không bị các bệnh lý về thần kinhBảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp – Chìa khóa giữ chân nhân tài, phong, ung thư

– Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Không trong thời gian điều trị bệnh/ thương tật

3. Điều kiện giảm phí

– Từ 10-30 người: giảm 5%

– Từ 30-50 người: giảm 10%

– Từ 50-100 người: giảm 15%

– Từ 100 người trở lên: giảm 20% phí

Ngoài ra công ty sẽ xem xét giảm phí tùy theo tổng phí đóng của doanh nghiệp

Vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp có đãi ngộ nhân viên thì doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững. Tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức, doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn