Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp – Chìa khóa giữ chân nhân tài

Ngày nay, người lao động biết quan tâm và chú trọng nhiều hơn về những quyền lợi “ngoài lương”, tác động không nhỏ đến động lực và năng suất làm việc bao gồm: văn hóa công ty, hoạt động đào tạo chuyên sâu và đặc biệt đó là chế độ bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên. Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện đang dần được nhiều chủ doanh nghiệp chọn là một trong những chìa khoá vàng để giữ chân người lao động.

Một chia sẻ từ anh Bình – giám đốc nhân sự của một công ty bánh kẹo:”hiện nay, cái nhân viên cần hơn hết đó là chế độ bảo hiểm để họ được đảm bảo an toàn làm việc vì thế ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã xác định nhân viên luôn phải được chăm sóc và nhận được chế độ đãi ngộ tốt. Chúng tôi quyết định hợp tác với Bảo Việt và sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe nhân viên.  Quyết định này nhận được phản hồi rất tích cực từ tập thể nhân viên và trở thành một đãi ngộ hấp dẫn mà công ty đưa ra khi tuyển dụng nhân sự”.

Bảo hiểm sức khỏe cho doanh nghiệp

1. Bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp của Bảo Việt

Chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cho doanh nghiệp do Công ty bảo hiểm Bảo Việt xây dựng là chế độ phúc lợi hoàn hảo để doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khoẻ cho công nhân viên. Chương trình bảo hiểm sức khoẻ của Bảo Việt được thiết kế theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với mức phí cực kì cạnh tranh và quyền lợi hấp dẫn.

>>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi 

2. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

– Cán bộ, công nhân viên công ty: tối thiểu 5 người.

– Người thân của nhân viên công ty:  vợ/chồng, con (của nhân viên tham gia bảo hiểm).

Các đối tượng trên thoả điều kiện:

– Không bị các bệnh lý về thần kinhBảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp – Chìa khóa giữ chân nhân tài, phong, ung thư

– Không bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Không trong thời gian điều trị bệnh/ thương tật

3. Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

Bảo hiểm Bảo Việt hiện có 2 dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Một là cho đối tượng khách hàng cá nhân, tự tham gia cho bản thân hoặc những người thân trong gia đình. Hai là cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, tổ chức. So với bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân, bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp, tổ chức có những ưu điểm nổi trội hơn hẳn như:

✓ Các quyền lợi bảo hiểm được thiết kế đa dạng, linh hoạt theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, không bị bó hẹp trong các gói bảo hiểm cố định, không thể thay đổi như sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân

✓ Phạm vi quyền lợi rộng hơn so với cùng mức phí bảo hiểm ở gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Bao gồm quyền lợi thai sản, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm sinh mạng. Đáng lưu ý nhất là quyền lợi bảo hiểm thai sản, chi trả chi phí sinh đẻ. Quyền lợi này không sẵn có ở gói cá nhân, nếu có mua bổ sung thì phí bảo hiểm rất cao và thời gian chờ lên tới 365 ngày.

✓ Được tham gia cho người thân với mức phí chỉ ngang bằng nhân viên. Điều này rất có lợi so với việc tham gia bảo hiểm cá nhân. Vì nếu người thân mua kèm là con cái, mức phí chỉ bằng 1 nửa so với gói cá nhân. Do gói cá nhân mức phí áp dụng theo từng độ tuổi và mức phí áp dụng cho độ tuổi trẻ em cao hơn nhiều so với người lớn.

>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi 

✓ Không bị tăng phí khi phát sinh bồi thường cá nhân cao. Nếu tham gia theo gói cá nhân thì khách hàng có thể bị tăng phí năm tiếp theo nếu như phát sinh bồi thường cao. Đối với doanh nghiệp, số lượng nhân viên tham gia bảo hiểm càng cao thì càng được giảm phí nhiều và không bị ảnh hưởng tăng phí khi một nhân viên nào đó phát sinh bồi thường cao

4. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe sức khỏe doanh nghiệp

Như đã nói ở phần Ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp, Bảo Việt có thể thiết kế linh hoạt rất nhiều gói bảo hiểm với nhiều hạn mức chi trả khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này, xin trình bày tới bạn đọc 2 gói bảo hiểm đại diện. Một gói đại diện chương trình thấp, có hạn mức bồi thường vừa phải và mức phí tiết kiệm. Một gói đại diện chương trình cao, có hạn mức chi trả rất cao, đủ để thanh toán chi phí tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế trong và ngoài nước như Vinmec, Việt Pháp….

ĐỊNH NGHĨA CÁI TỪ NGỮ CHUYÊN NGHÀNH:

Tai nạn 

Là bất kỳ sự kiện bất ngờ hay không lường trước, gây ra bởi một lực từ bên ngoài, mạnh và có thể nhìn thấy được xảy ra trong thời hạn bảo hiểm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến thương tật thân thể hoặc chết cho Người được bảo hiểm và xảy ra ngoài sự kiểm soát của Người được bảo hiểm. 

Thương tật thân thể 

Thương tật thân thể gây ra trực tiếp bởi tai nạn trong thời hạn bảo hiểm dẫn đến Người được bảo hiểm bị thương tật.

Thương tật toàn bộ tạm thời

Là tình trạng mà Người được bảo hiểm bị thương tật không thể thực hiện được bất kỳ công việc nào của mình, nhưng tình trạng thương tật đó không phải là vĩnh viễn.

Thương tật bộ phận tạm thời

Là tình trạng mà Người được bảo hiểm bị thương tật không thể thực hiện được một vài nhiệm vụ liên quan đến công việc của mình trong một thời gian nhất định.

Thương tật toàn bộ vĩnh viễn

Là thương tật làm cho Người được bảo hiểm bị cản trở hoàn toàn khi tham gia vào công việc của người đó hay bị mất hoàn toàn khả năng lao động trong bất kỳ loại lao động nào và kéo dài 52 tuần liên tục và không hy vọng vào sự tiến triển của thương tật đó.

Thương tật bộ phận  vĩnh viễn 

Là thương tật làm cho một hay nhiều bộ phận cơ thể của Người được bảo hiểm không có khả năng phục hồi chức năng hoạt động bình thường 

Bệnh /thương tật có sẵn

Là bệnh hoặc thương tật có từ trước ngày bắt đầu được nhận bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm và là bệnh /thương tật mà người được bảo hiểm:

đã phải điều trị trong vòng 3 năm gần đây

triệu chứng bệnh /thương tật đã xuất hiện hoặc đã xảy ra trước ngày ký hợp đồng mà Người được bảo hiểm đã biết hoặc ý thức được cho dù Người được bảo hiểm có thực sự khám, điều trị hay không.

Bệnh đặc biệt  

Là những bệnh ung thư và u các loại, huyết áp, tim mạch, loét dạ dày, viêm đa khớp mãn tính, loét ruột, viêm gan các loại, viêm màng trong dạ con, trĩ, sỏi trong các hệ thống tiết niệu và đường mật, đục thủy tinh thể, viêm xoang, Parkinson, bệnh đái tháo đường, bệnh liên quan đến hệ thống tái tạo máu như lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo.

Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật

Là một sự biến đổi hoàn toàn về thể chất và tinh thần của Người được bảo hiểm làm cho người đó không thể thực hiện được bất kỳ các nhu cầu cá nhân, xã hội hay công việc, hoặc đáp ứng những yêu cầu của Luật pháp hay Quy định nào. 

Dịch vụ xe cứu thương  

Là việc sử dụng xe cứu thương của bệnh viện hoặc phòng khám trong trường hợp Người được bảo hiểm trong tình trạng ốm đau /tai nạn nguy kịch ảnh hưởng đến tính mạng buộc phải đưa người bệnh đến Bệnh viện /phòng khám gần nhất hoặc từ bệnh viện này đến bệnh viện khác (không phải là dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không)

Điều trị cấp cứu 

Là việc điều trị khẩn cấp tại cơ sở y tế trong vòng 24h sau khi có tai nạn hoặc triệu chứng ốm đau /bệnh tật có thể nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe cần thiết phải điều trị khẩn cấp tại phòng cấp cứu, có phát sinh chi phí giường bệnh và hồ sơ có dấu xác nhận cấp cứu của cơ sở y tế.

Trường hợp điều trị tại phòng cấp cứu chỉ vì lý do ngoài giờ phục vụ của phòng khám /bệnh viện thì được coi là điều trị ngoại trú.

Nằm viện 

Là việc bệnh nhân cần thiết nằm tại bệnh viện ít nhất là 24 giờ để điều trị cho đến khi ra viện kể cả việc sinh đẻ hoặc điều trị trong thời gian thai kỳ. Trong trường hợp bệnh viện không cấp được Giấy nhập viện hoặc xuất viện, hồ sơ y tế hoặc hóa đơn thanh toán thể hiện rõ thời gian điều trị sẽ được coi như chứng từ thay thế. Đơn vị ngày nằm viện được tính bằng 24h hoặc theo đơn vị giường nằm trong Giấy ra /xuất viện hoặc trong chứng từ viện phí chi tiết.

Phòng và Giường điều trị

Các chi phí tiền giường nằm điều trị trong một phòng đơn (không bao gồm phòng VIP) và các khoản chi phí liên quan khác, bao gồm cả phòng chăm sóc đặc biệt và các chi phí chăm sóc y tế cần thiết khác do một y tá có bằng cấp chăm sóc.

Phẫu thuật 

Là một phương pháp khoa học để điều trị thương tật hoặc bệnh tật được thực hiện bởi những phẫu thuật viên có bằng cấp thông qua những ca mổ bằng tay với các dụng cụ y tế hoặc bằng thiết bị y tế trong bệnh viện bao gồm nhưng không giới hạn bởi mổ nội soi, mổ bằng tia laser…

Cấy ghép nội tạng 

Là việc phẫu thuật để cấy ghép tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận hoặc tủy xương cho Người được bảo hiểm tiến hành tại một bệnh viện bởi một bác sỹ có trình độ phẫu thuật. Các chi phí mua cơ quan cấy ghép và toàn bộ các chi phí phát sinh cho người hiến bộ phận cơ thể không được bảo hiểm theo đơn bảo hiểm này.

Điều trị nội trú 

Là việc một Người được bảo hiểm nhập viện phát sinh các chi phí như chi phí trước khi nằm viện, chi phí nằm viện, chi phí điều trị trong ngày, chi phí phẫu thuật (bao gồm phẫu thuật trong ngày), chi phí sau khi xuất viện, chi phí y tá chăm sóc tại nhà hoặc các quyền lợi khác (nếu có) theo các giới hạn quy định trong Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm.

Chi phí điều trị trước khi nhập viện 

Là các chi phí khám, kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản và tiền thuốc theo chỉ định của bác sỹ, liên quan trực tiếp đến bệnh /thương tật cần phải nhập viện và cần theo dõi, được thực hiện trong vòng 30 ngày trước khi nhập viện.

Điều trị sau khi xuất viện 

Các chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện theo chỉ định của bác sỹ và theo yêu cầu trực tiếp của bênh viện nhưng tối đa không vượt quá 30 ngày và liên quan trực tiếp đến việc điều trị nội trú trước đó. Những chi phí này bao gồm phí khám, kiểm tra, siêu âm, chụp chiếu, xét nghiệm cơ bản và tiền thuốc.  

Chăm sóc y tế tại nhà   

Là các dịch vụ chăm sóc y tế của một y tá được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp được thực hiện tại nhà của Người được bảo hiểm và ngay sau khi ra viện (thời gian nằm viện tối thiểu là 7 ngày). Dịch vụ này phải được thực hiện theo chỉ định của bác sỹ điều trị vì những lý do đặc thù của ngành y. 

Điều trị phục hồi chức năng

Không phải là phương pháp điều trị y tế thông thường, là phương pháp điều trị nhằm mục đích khôi phục lại tình trạng bình thường và /hay chức năng sau tổn thương cấp tính hoặc do bệnh kể từ khi người bệnh được bác sĩ chỉ định chuyển sang điều trị tại chuyên khoa phục hồi chức năng, giới hạn điều trị cho mục này là không quá 10% STBH/người/năm

Chăm sóc thai sản

Là chi phí y tế liên quan đến quá trình sinh nở và sẩy thai hoặc phá thai theo chỉ định của bác sỹ hoặc thủ thuật mở thông buồng trứng nhưng không liên quan đến việc điều trị vô sinh và bất cứ biến chứng nào phát sinh từ quá trình mang thai của Người được bảo hiểm đối với sinh thường hoặc sinh mổ.

Biến chứng thai sản

Điều trị y tế phát sinh trong khoảng thời gian mang thai hoặc sinh nở và các thủ thuật của sản khoa (loại trừ mổ đẻ theo yêu cầu). 

Điều trị Ngoại trú

Là việc điều trị y tế  tại một cơ sở y tế, có giấy phép hoạt động hợp lệ (đăng ký với Sở y tế tỉnh /thành phố và Cục thuế), nhưng không nhập viện điều trị và không phát sinh chí phí giường bệnh như nội trú hoặc điều trị trong ngày.

Lần khám /điều trị          

Mọi chi phí y tế khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thuốc điều trị có chẩn đoán bệnh của bác sỹ phát sinh trong một lần Người được bảo hiểm đến một cơ sở y tế tại một thời điểm nhất định không quá 24 tiếng được coi là chi phí của một lần khám, không phụ thuộc vào số bệnh hay số bác sỹ mà Người được bảo hiểm khám và điều trị trong cùng lần đó. 

4.1. Quyền lợi chính (điều trị nội trú)

(*Ghi chú: Nếu bạn đang xem bằng điện thoại, vui lòng xoay ngang màn hình để hiện thị nội dung tốt nhất)

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp chính

4.2. Quyền lợi bổ sung (có thể lựa chọn hoặc không)

quyền lợi bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp bổ sung

4.3. Ưu đãi giảm phí bảo hiểm

– Từ 10 – 30 người: giảm 5%

– Từ 30 – 50 người: giảm 10%

– Từ 50 – 100 người: giảm 15%

– Từ 100 người trở lên: giảm 20% phí

Ngoài ra công ty sẽ xem xét giảm phí tùy theo tổng phí đóng của doanh nghiệp

5. Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Bảo hiểm Bảo Việt không chịu trách nhiệm chi trả tiền bảo hiểm đối với các rủi ro xảy ra do các nguyên nhân sau: 

 1. Hành động cố ý của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp;
 2. Người được bảo hiểm từ 14 tuổi trở lên vi phạm nghiêm trọng pháp luật phải thụ án hình sự và vi phạm luật lệ an toàn giao thông;
 3. Hậu quả của việc uống rượu bia vượt quá nồng độ qui định 50 miligam/100mililit máu hoặc 0,25 miligam/1 lít khí thở. Người được bảo hiểm bị ảnh hưởng bởi các chất kích thích khác là nguyên nhân trực tiếp của tai nạn;
 4. Các hành động đánh nhau của Người được bảo hiểm, trừ khi chứng minh được hành động đánh nhau đó chỉ với mục đích tự vệ;
 5. Điều trị y tế hoặc sử dụng thuốc không có đơn thuốc và sự chỉ dẫn của bác sỹ;
 6. Tham gia vào các hoạt động hàng không (trừ khi với tư cách là hành khách), tham gia các cuộc diễn tập huấn luyện quân sự, tham gia chiến đấu của lực lượng vũ trang
 7. Những rủi ro mang tính chất thảm họa như động đất, núi lửa, sóng thần nhiễm phóng xạ, dịch bệnh theo khuyến cáo của WHO từ cấp 6 trở lên.
 8. Chiến tranh, nội chiến, đình công, khủng bố, bạo động, dân biến, phiến loạn các hoạt động dân sự hoặc hành động của bất kỳ người cầm đầu của tổ chức nào nhằm lật đổ, đe dọa chính quyền, kiểm soát bằng vũ lực
 9. Tham gia tập luyện hoặc tham gia thi đấu các môn thể thao chuyên nghiệp, bất kỳ hoạt động đua nào
 10.  Bệnh giang mai, bệnh lậu, bệnh lao phổi, bệnh sốt rét
 11.  Điều trị các bệnh lây lan qua đường tình dục, ốm đau liên quan đến các bệnh thuộc hội chứng suy giảm miễn dịch (HIV) bao gồm các hội chứng liên quan đến AIDS và/hoặc bất cứ biến chứng hoặc biến đổi nào, điều trị bệnh liệt dương hoặc bệnh lây truyền qua đường tình dục hay bất cứ hội chứng liên quan đến AIDS hoặc các bệnh liên quan đến AIDS khác
 12.  Điều trị và /hoặc phẫu thuật cho các bệnh di truyền, dị tật, khuyết tật bẩm sinh, bệnh dị dạng về gien, những chỉ định phẫu thuật có từ trước ngày bắt đầu bảo hiểm
 13.  Kiểm tra sức khỏe định kỳ (nội trú hay ngoại trú); Giám định y khoa hoặc tư vấn y tế không liên quan đến điều trị ốm đau hoặc thương tật, bao gồm cả kiểm tra phụ khoa /nam khoa; Xét nghiệm định kỳ, khám định kỳ cho trẻ mới sinh, tất cả các hình thức tiêm chủng, vắc-xin và thuốc phòng ngừa (trừ trường hợp tiêm vắc-xin sau khi bị tai nạn hay súc vật, côn trùng cắn) 
 14.  Kiểm tra thị lực, thính giác thông thường, điều trị suy biến tự nhiên /không phải vì lý do bệnh lý của cho việc suy giảm thính thị lực, bao gồm nhưng không giới hạn cho các tật khúc xạ như cận thị, viễn thị và  loạn thị và bất kỳ phẫu thuật để phục hồi hiệu chỉnh nào đối với các khuyết tật thoái hóa thính giác và thị giác  
 15.  Điều trị hoặc phẫu thuật theo yêu cầu của Người được bảo hiểm mà không phải điều trị theo cách thông thường
 16.  Phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình thẩm mỹ 
 17.  Các điều trị mang tính chất thẩm mỹ bao gồm nhưng không giới hạn ở việc điều trị tăng sắc tố (nám da), điều trị mụn, trứng cá, điều trị chứng rụng tóc … bị loại trừ riêng đối với điều kiện ngoại trú. Trường hợp người được bảo hiểm bị những bệnh này phải điều trị nội trú thì vẫn được giải quyết theo điều kiện D – Chi phí y tế do ốm đau, bệnh tật, thai sản. 
 18.  Chi phí để cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa hay thay thế thiết bị hỗ trợ điều trị hay bộ phận giả như định nghĩa. 

Tuy nhiên riêng phần sử dụng địa đệm, nẹp, vis cố định vào cơ thể đối với trường hợp tai nạn áp dụng giới hạn 10% STBH  của chi phí y tế do tai nạn

 1.  Các chất bổ sung hoặc thay thế phục vụ cho việc ăn kiêng có sẵn trong tự nhiên và có thể được mua mà không cần chỉ định, bao gồm nhưng không giới hạn với các loại vitamin, khoáng chất và các chất hữu cơ (trừ trường hợp các loại vitamin có chỉ định của bác sỹ và chi phí cho cac loại thuốc này không lớn hơn chi phí thuốc điều trị)
 2.  Thực hiện các biện pháp kế hoạch hóa gia đình, hậu quả của phá thai do nguyên nhân tâm lý hay xã hội, điều trị vô sinh nam /nữ, thụ tinh nhân tạo, điều trị bất lực, hoặc thay đổi giới tính và bất kỳ hậu quả hay biến chứng nào từ những điều trị trên
 3.  Điều trị kiểm soát trọng lượng cơ thể (tăng hoặc giảm cân)
 4.  Điều trị bệnh tâm thần/ thần kinh hoặc rối loạn tâm thần…Điều trị rối loạn giấc ngủ, mất ngủ, suy nhược và hội chứng căng thẳng do công việc (stress) hoặc các bệnh có liên quan từ hội chứng đó
 5.  Điều trị tại phòng mạch bác sĩ tư, phòng nha tư nhân không có giấy phép hành nghề và không cung cấp được chứng từ /hóa đơn tài chính theo quy định của luật pháp trừ trường hợp có quy định khác được ghi rõ trong Bảng tóm tắt hợp đồng bảo hiểm hoặc Sửa đổi bổ sung;
 6.  Bệnh đặc biệt và bệnh có sẵn trong 12 tháng tham gia năm đầu tiên

6. Thủ tục bồi thường bảo hiểm bảo hiểm sức khỏe doanh nghiệp

HỒ SƠ YÊU CẦU TRẢ TIỀN BẢO HIỂM

Khi yêu cầu Bảo hiểm Bảo Việt trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm và /hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi các chứng từ sau đây cho Bảo hiểm Bảo Việt  trong vòng 60 ngày (quá thời hạn này sẽ bị từ chối một phần hoặc toàn bộ Số tiền bảo hiểm trừ trường hợp bất khả kháng) kể từ ngày điều trị cuối cùng hoặc tử vong:

1. Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm (theo mẫu của Bảo Việt)

2. Biên bản tai nạn /Bản tường trình tai nạn có xác nhận của: Chủ hợp đồng bảo hiểm/ chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn. Đăng ký xe và giấy phép lái xe trường hợp Người được bảo hiểm bị tai nạn trong khi điều khiển xe cơ giới trên 50cc

3. Các chứng từ liên quan đến việc điều trị: đơn thuốc, sổ khám bệnh, giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ)… Trường hợp không cung cấp được bản chính, có thể cung cấp bản photo có xác nhận của đơn vị tham gia bảo hiểm hoặc xác nhận sao y của Bảo hiểm Bảo Việt. Trong mọi trường hợp, Bảo hiểm Bảo Việt có quyền yêu cầu cung cấp bản chính để kiểm tra

4. Các chứng từ liên quan đến việc thanh toán chi phí y tế: hóa đơn tài chính, biên lai, phiếu thu theo Qui định của Bộ Tài Chính, Cục thuế… Các giấy tờ trên phải là bản gốc và sẽ thuộc sở hữu của Bảo hiểm Bảo Việt;

5. Các chứng từ liên quan đến Trợ cấp mất giảm thu nhập: 

+ Chỉ định nghỉ của Bác sỹ điều trị (hoặc Giấy nghỉ hưởng bảo hiểm xã hội)

+ Bảng chấm công (hoặc Bản xác nhận ngày nghỉ thực tế của nhân sự) trường hợp yêu cầu bồi thường trợ cấp /lương; Hợp đồng lao động (hoặc Thông báo tăng lương) nếu mức lương được bảo hiểm không được cung cấp cụ thể trên Hợp đồng hoặc chưa được cập nhật

6. Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp người được bảo hiểm chết).

7. Danh sách bệnh viện liên kết bảo lãnh

Các bệnh viện liên kết bảo lãnh với Bảo Việt sẽ giúp khách hàng không phải trả tiền điều trị tại Bệnh viện. Các khoản chi phí điều trị tại bệnh viện sẽ được Công ty Bảo Việt thanh toán trực tiếp cho bệnh viện. Tiện ích này được gọi là dịch vụ Bảo lãnh thanh toán viện phí. Trường hợp khách hàng điều trị tại các bệnh viện nằm ngoài danh sách bảo lãnh, khách hàng chủ động thanh toán chi phí điều trị trước. Kết thúc điều trị, khách hàng tập hợp chứng từ y tế, hóa đơn thanh toán để Bảo Việt chi trả bồi thường sau.

>> Tham khảo danh sách bệnh viện liên kết bảo lãnh của Bảo Việt

Vì một môi trường làm việc chuyên nghiệp có đãi ngộ nhân viên thì doanh nghiệp sẽ phát triển bền vững. Tham gia bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức, doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0968.000.448


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn