Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ xanh bảo lãnh nội trú

Quyền lợi mà khách hàng được hưởng khi lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt healthcare là gì. Để có câu trả lời hãy tham khảo nội dung được chúng tôi cập nhật ngay sau đây.

the bao hiem bao viet mau xanh

Bảo lãnh viện phí là hình thức bảo hiểm được thanh toán trực tiếp một phần hoặc từng phần hoặc tất cả. Vậy quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ xanh tại Bảo Việt là gì. Những đặc điểm, lợi ích và quy trình tham gia gói bảo hiểm này của khách hàng như thế nào. Theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được thông tin hữu ích về quyền lợi nhé.

1. Đối tượng được tham gia loại hình bảo hiểm healthcare thẻ xanh

Đối tượng là công dân của nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam. Có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 năm tuổi được tính từ thời điểm có hiệu lực. Lưu ý khi tham gia bảo hiểm đến 65 năm tuổi khi và chỉ khi đã tham gia bảo hiểm trước đó từ năm 60 năm tuổi liên tục. Lúc này khách hàng sẽ có những gói bảo hiểm riêng với dịch vụ y tế cao cấp nhất.

Những đối tượng khách hàng nên tham gia bảo hiểm thẻ xanh:

Nếu khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi thì có thể tham gia được với điều kiện bố mẹ của bạn mua cùng bảo hiểm với con với mức phí quy định theo độ tuổi. Chương trình mà bố hoặc mẹ tham gia phải có mức giá trị tương đương hoặc cao hơn so với chương trình bảo hiểm của con. Từ đó sẽ có những chương trình bảo vệ trẻ tốt nhất và toàn diện nhất khi tham gia bảo hiểm.

2. Thủ tục tham gia bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ xanh là gì?

Đầu tiên khách hàng cần làm các mẫu giấy theo yêu cầu khi tham gia gói bảo hiểm thẻ xanh. Sau đó điền những thông tin liên quan ở trong giấy tờ được yêu cầu như thế nào.

Khách hàng khi in giấy yêu cầu ra một bản hoặc ký tên đồng thời gửi một bản đến nhân viên bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng cần liên hệ thường xuyên với nhân viên để kiểm tra tiến độ hoàn thành giấy tờ.

Nhân viên bảo hiểm Bảo Việt sẽ có trách nhiệm hoàn tất những thủ tục nhanh nhất cho khách hàng. Đồng thời sẽ tiến hành viên thu phí bảo hiểm đúng với khoản tiền đã in trong giấy mà khách hàng đã hoàn tất trước đó.

Sau khi đã được cấp giấy chứng nhận từ 10-15 ngày thì Bảo Việt sẽ cấp bảo hiểm thẻ xanh đến khách hàng.

3. Đặc điểm và quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ xanh là gì?

Gói bảo hiểm y tế của thẻ bảo hiểm Bảo Việt healthcare có lợi ích và đặc điểm nổi bật sau đây:

– Đặc điểm: Đây là một trong những gói bảo hiểm cho phép khách hàng tham gia sử dụng bảo lãnh chi phí y tế nội trú. Ngoài ra, còn giúp người bệnh có thể chi trả những khoản phí phát sinh khi nằm bệnh viện. Khách hàng nằm viện do ốm, tai nạn,… sẽ được hỗ trợ với những mức trợ cấp khác nhau. Thông thường thì bảo hiểm sẽ được chia thành độ tuổi khách hàng tham gia và hưởng phí khác nhau.

Đặc điểm và quyền lợi khách hàng tham gia bảo hiểm thẻ xanh healthcare

– Lợi ích: Bảo hiểm Bảo Việt thẻ xanh còn giúp hỗ trợ làm giảm gánh nặng chi phí khi nằm viện cho khách hàng. Bên cạnh đó còn giúp họ không lo lắng đến thu thập hồ sơ về việc bồi thường. Tất cả những việc người bệnh cần làm là xuất trình thẻ bảo hiểm, giấy tờ tùy thân trước khi sử dụng.

Ngoài các quyền lợi chính mà bảo hiểm Bảo Việt cung cấp khách hàng còn được hưởng nhiều quyền lợi bổ sung. Điển hình như việc điều trị ngoại trú, thai sản, tai nạn, nha khoa, sinh mạng cá nhân,…

– Lưu ý: Khi khách hàng sử dụng thẻ Healthcare thẻ xanh cần lưu ý điểm cụ thể sau. Những quy định về thời gian chờ, hiệu lực của bảo hiểm cũng như trường hợp không bồi thường hay có tên gọi khác là điểm loại trừ. Vì vậy khách hàng cần lưu ý những điểm này trước khi đưa ra quyết định tham gia bảo hiểm.

4. Lời kết

Trên đây là những điều cần biết về quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt healthcare thẻ xanh hiện nay. Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ thêm có thể liên hệ đến số hotline hoặc đến trực tiếp ngân hàng để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn