Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi, yên tâm an hưởng tuổi già

bảo hiểm sức khỏe người cao tuổiBảo hiểm sức khỏe người cao tuổi, biện pháp giúp người cao tuổi sống lâu sống khỏe

Với những người lớn tuổi thì sức khỏe là vấn đề quan trọng nhất, cần được quan tâm hàng đầu trong số những điều cần lưu ý trong cuộc sống. Vì vậy việc tìm kiếm một hậu thuẫn từ bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi giúp mọi người cảm thấy an tâm hơn.

Hiện nay, nhu cầu cuộc sống đang ngày càng được nâng cao, vì thế việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân, gia đình và đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi không còn quá xa lạ với người Việt Nam. Đây là một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt đối với những gia đình trong thành phố lớn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa rõ về việc lựa chọn và sử dụng loại bảo hiểm này nên hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp một số vấn đề liên quan đến bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi.

Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi

Vì sao lại mua bảo hiểm sức khỏe cho người cao tuổi?

Càng lớn tuổi thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe dành cho người già càng quan trọng hơn. Do tuổi đã cao nên cơ thể của họ không còn khỏe mạnh và dẻo dai như trước, bệnh tật và ốm đau cũng thường xuyên hơn. Vì vậy chi phí chữa bệnh cũng tăng lên rất nhiều. Do vậy để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ một cách tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chi phí cũng như chi tiêu trong gia đình, nên nhiều người đã mua bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi.

Khi mua bảo hiểm sức khỏe không chỉ giúp phòng ngừa ốm đau, bệnh tật mỗi lúc trái gió trở trời mà còn mang đến cho họ một dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. với đội ngũ chuyên môn kĩ thuật cao và đội ngũ y bác sĩ sẽ đem đến những dịch vụ được chăm sóc tốt nhất mà không cần lo lắng về chi phí.

Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe người lớn tuổi thì những quyền lợi mà người già nhận được:

 • Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn
 • Không hề giới hạn chi phí hay số ngày nằm viện
 • Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà, cứu hộ và vận chuyển y tế khẩn cấp trong gương
 • Không áp dụng một thời gian chờ cho các bệnh nhân phải làm gì?
 • Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám
 • Rất thích hợp với các hộ gia đình, các doanh nghiệp vừa nhỏ
 • Nhân viên doanh nghiệp có thể yêu cầu bồi thường trực tiếp từ Bảo hiểm giúp giảm bớt thủ tục về áp lực về thủ tục hành chính cho phòng Nhân sự
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, minh bạch và công bằng

lợi ích của việc mua bảo hiểm sức khỏeLợi ích của việc mua bảo hiểm sức khỏe

Một số loại bảo hiểm thường gặp:

 • Bảo hiểm hưu trí: là loại bảo hiểm được tích luỹ trong thời gian dài từ khi còn công tác và làm việc, được trích từ phần lương hàng tháng trong tổng số lương. Là loại bảo hiểm có tính lâu dài nên được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
 • Bảo hiểm nhân thọ: khi bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm cho người thân trong gia đình thì hầu hết các công ty đều sẽ tư vấn cho bạn về loại bảo hiểm này. Và cùng với đó là người mua cũng sẽ lựa chọn sản phẩm này. Theo mỗi công ty khác nhau thì tên gọi bảo hiểm và sẽ có mức chế độ ưu đãi khác nhau cùng chính sách chế độ liên quan đến sức khỏe khá lớn. Ngoài các hình thức mua cá nhân, nhiều người còn chọn các hình thức vợ chồng, mẹ con với việc đảm con số sức khỏe được đảm bảo khi đau ốm lên tới độ tuổi 85 nhé.
 • Bảo hiểm y tế: đây là loại bảo hiểm thường thấy ở các trường hợp hay các cơ quan. Là loại bảo hiểm có chi phí đóng khá thấp. Ngoài ra bạn cũng có thể u bảo hiểm tại bệnh viện, cơ sở phường xã tại nơi mình đang sinh sống.
 • Bảo hiểm du lịch: thực tế thì không có nhiều người quan tâm đến loại bảo hiểm này. Thế nhưng cũng là loại bảo hiểm đem lại những lợi ích nhất định và cuộc sống thoải mái cho người cao tuổi.

Bảo hiểm sức khỏe người cao tuổi là một biện pháp an tâm mang lại sức khỏe cũng như niềm vui cho người già. Để được tư vấn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho người cao tuổi, vui lòng liên hệ Hotline Bảo Việt để được hỗ trợ và nhận ngay ưu đãi đặc biệt chỉ có tại baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn