Bảo hiểm Intercare chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế của Bảo Việt

bảo hiểm intercare bảo việt

Bảo hiểm Intercare là gì?

Bảo hiểm Intercare là một trong những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt. So với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, là dòng sản phẩm sức khỏe phổ thông, dành cho đại đa số người dân Việt Nam, thì sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Intercare lại phù hợp cho đối tượng khách hàng thuộc phân khúc khách hàng có thu nhập cao, chấp nhận đóng mức phí bảo hiểm tương đối cao để được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao nhất, được lựa chọn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Có thể nói, Bảo Việt là đơn vị Bảo hiểm tiên phong tại Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp nhất. Để làm được điều này, không phải đơn vị bảo hiểm nào tại Việt Nam cũng có thể làm được. Sản phẩm bảo hiểm đòi hỏi Công ty bảo hiểm phải có sự liên kết hợp tác và bảo lãnh tại những đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng, giải quyết bồi thường nhanh chóng, chính xác, am hiểu lĩnh vực. Bên cạnh đó, tiềm lực tài chính vững mạnh là một yếu vô cùng quan trọng để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng. Và điều quan trọng nhất, Công ty bảo hiểm đó phải có tuổi đời đủ lâu, bề dày hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe phải đủ dày, số lượng khách hàng đã và đang tham gia bảo hiểm sức khỏe phải đủ lớn thì mới có thể đủ chi phí để duy trì một hệ thống nhân sự trong việc chăm sóc khách hàng và phối hợp với các đối tác là hàng trăm bệnh viện trong và ngoài nước.

Để ra đời sản phẩm Bảo hiểm Intercare – chăm sóc sức khỏe cao cấp, Bảo hiểm Bảo Việt tự hào đã hội tụ đầy đủ các điều kiện cần và đủ để triển khai dòng sản phẩm sức khỏe đẳng cấp quốc tế và trong nhiều năm nay, kể từ khi ra đời, Bảo hiểm intercare của Bảo Việt vẫn luôn nắm giữ vị trí số 1 trên thị trường cả nước về dòng sản phẩm sức khỏe cao cấp nhất, hạn mức chi trả lên tới 10,5 tỷ đồng, bảo hiểm cả các bệnh nan y và vô cùng tốn kém chi phí điều trị như Ung thử, HIV, tim mạch, tiểu đường và nhiều căn bệnh tiêu tốn chi phí điều trị hàng tỷ đồng mỗi năm khác. Bên cạnh đó, độ tuổi tham gia bảo hiểm cũng rộng hơn nhiều so với các dòng sản phẩm sức khỏe phổ biến trên thị trường. Người tham gia bảo hiểm có thể được bảo vệ tới năm 75 tuổi, trong khi các dòng sản phẩm khác thường chỉ bảo vệ tới năm tối đa là 65 tuổi.

Với Bảo hiểm Intercare, chúng tôi hoàn toàn tự tin khi nói rằng, chúng tôi có thể trao cho bạn giải pháp phòng ngừa, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp nhất hiện nay. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua Hotline trên website: baohiembaoviet.com để được chúng tôi chia sẽ kỹ hơn về loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe ưu việt này.

Liên hệ tư vấn