Minh họa quyền lợi và mức phí của Bảo hiểm Intercare phạm vi Việt Nam

Bảo hiểm sức khỏe Intercare với phạm vi lãnh thổ Việt Nam áp dụng theo chương trình “SELECT”. Chương trình SELECT là chương trình đầu tiên, có mức phí thấp nhất trong 5 chương trình của Sản phẩm bảo hiểm Intercare. Chương trình SELECT phù hợp với khách hàng chỉ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Tuy là chương trình có mức phí đóng thấp nhất, song với thiết kế thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp, chương trình này vẫn có thể đủ hạn mức chi trả tại các bệnh viện có chi phí điều trị cao tại Việt Nam như các khoa tự nguyện của bệnh viện công thậm chí là bệnh viện tư, bệnh viện quốc tế tiêu chuẩn 5 sao. 

bao hiem suc khoe intercare pham vi viet nam
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp theo chương trình SELECT có phạm vi lãnh thổ Việt Nam

Dưới đây là thông tin minh họa các quyền lợi thiết yếu, thông dụng kèm mức phí đóng tương ứng theo chương trình SELECT – Phạm vi Việt Nam của Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Intercare – Bảo Việt:

1. Phạm vi lãnh thổ áp dụng

Như đã giới thiệu từ đầu, chương trình SELECT có phạm vi áp dụng là toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Không giới hạn bệnh viện và phòng khám, miễn là các cơ sở y tế đó đang hoạt động khám chữa bệnh một cách hợp pháp theo quy định của Nhà nước và của Bộ y tế, có con dấu và có thể xuất hóa đơn chi phí khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

2. Đối tượng tham gia bảo hiểm phù hợp

Đối tượng tham gia bảo hiểm có thể là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống hoặc cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có độ tuổi từ 15 ngày tuổi tới 75 tuổi. Riêng tuổi tham gia lần đầu tối đa là 70 tuổi. Về khả năng tài chính, bảo hiểm này phù hợp với nhóm khách hàng có thu nhập cao, chấp nhận đóng mức phí cao để được hưởng chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp tương xứng.

Bảo hiểm cũng phù hợp với những người có độ tuổi trên 65 tuổi có nhu cầu được bảo vệ sức khỏe với chất lượng cao. Hầu hết các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông thường đều từ chối cấp bảo hiểm cho người trên 65 tuổi. Do vậy, bảo hiểm Intercare chương trình SELECT là một lựa chọn tốt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người trên 65 tuổi

Trẻ em có độ tuổi dưới 1 tuổi cũng là đối tượng phù hợp với chương trình bảo hiểm sức khỏe SELECT của Bảo Việt Intercare. Do các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe thông thường chỉ áp dụng cho trẻ trên 12 tháng tuổi, rất hạn chế bán cho trẻ dưới 1 tuổi hoặc nếu bán thì quyền lợi bảo hiểm cũng bị giảm bớt rất nhiều. Vì vậy, với trẻ em dưới 1 tuổi thì SELECT của Bảo Việt Intercare là một lựa chọn khó có thể tốt hơn.

3. Quyền lợi bảo hiểm chương trình SELECT của Bảo Việt Intercare

3.1. Quyền lợi chính – Khám & Điều trị nội trú do ốm bệnh, tai nạn

Giới hạn trách nhiệm/người/năm: 1.050.000.000 VND
STT Quyền lợi bảo hiểm Giới hạn chi trả (VND)
1

Tiền phòng bệnh/ngày

BẢOVIỆT sẽ chi trả cho các chi phí tiền phòng  trong quá trình điều trị nội trú và điều trị trong ngày, bao gồm tiền ăn theo tiêu chuẩn điều trị (tức là do bệnh viện cung cấp theo tiêu chuẩn phòng nằm của bệnh viện). BẢOVIỆT không chi trả cho các chi phí khác phát sinh như: điện thoại, báo, tiếp khách, mỹ phẩm.

BẢOVIỆT không chi trả quyền lợi bảo hiểm này nếu như về mặt y khoa các điều trị này có thể được điều trị ngoại trú.

BẢOVIỆT không chi trả quyền lợi bảo hiểm này nếu như về mặt y khoa các điều trị này được coi là điều trị ngoại trú.

4.200.000/ngày
2

Phòng chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/bệnh)

BẢOVIỆT sẽ chi trả cho các chi phí liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân tại các loại phòng chăm sóc đặc biệt ICU (Intensive Care Unit), HDU (High Dependency Unit), CCU (Coronary Care Unit) trong quá trình điều trị nội trú hoặc điều trị trong ngày.

Trả toàn bộ
3

Tiền giường cho người nhà đến chăm sóc /người/ ngày ( tối đa 10 ngày/ năm)

Chỗ ở tại bênh viện đối với cha mẹ là người giám hộ hợp pháp lưu lại cùng với Người được bảo hiểm dưới 18 tuổi, đã nhập viện điều trị nội trú tại một Bệnh viện. Quyền lợi này chỉ áp dụng cho bố hoặc mẹ/ người giám hộ mỗi tối khi trẻ điều trị nội trú tại bệnh viện, với điều kiện là trẻ đang được bảo hiểm theo Chương trình bảo hiểm

1.260.000/ngày
4

Các chi phí bệnh viện tổng hợp (các chi phí y tế và dịch vụ phát sinh trong quá trình điều trị nội trú)

BẢOVIỆT sẽ chi trả cho Người được bảo hiểm những chi phí về dịch vụ y tế hay dược phẩm cung cấp bởi bệnh viện, bao gồm nhưng không giới hạn cho các chi phí sau:

 1. Thuốc và dược phẩm sử dụng trong khi nằm viện;
 2. Băng, nẹp thông thường và bột;
 3. Xét nghiệm;
 4. Điện tâm đồ;
 5. Xét nghiệm chuyển hoá cơ bản;
 6. Vật lý trị liệu;
 7. Liệu pháp X-quang, liệu pháp radi; radi và đồng vị;
 8. X-quang;
 9. Tiêm truyền tĩnh mạch;
 10. Chi phí hành chính và chi phí máu, huyết tương.
 11. Các chi phí xét nghiệm hoặc chẩn đoán bằng hình ảnh như X-quang, MRI, CT, PET hoặc tương tự
Trả toàn bộ
5

Chi phí xét nghiệm trước khi nhập viện trong vòng 30 ngày

BẢOVIỆT sẽ chi trả các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, xét nghiệm cần thiết và liên quan trực tiếp đến bệnh hoặc thương tật của Người được bảo hiểm cần được thực hiện điều trị nằm viện ngay sau đó, và những chẩn đoán này là cơ sở trực tiếp để bác sĩ kết luận việc điều trị nằm viện là cần thiết. Việc thăm khám, chẩn đoán như vậy không vượt quá 30 ngày trước khi nhập viện điều trị.

21.000.000
6

Chi phí tái khám sau khi xuất viện phát sinh ngay sau khi xuất viện nhưng không vượt quá 90 ngày kể từ ngày xuất viện

BẢOVIỆT sẽ chi trả cho các chi phí điều trị ngay sau khi xuất viện theo chỉ định của bác sĩ cho một bệnh hay thương tật Người được bảo hiểm đã phải điều trị nằm viện, bao gồm: tái khám, các xét nghiệm, tiền thuốc và được sử dụng hoặc thực hiện trong vòng 90 ngày kể từ ngày xuất viện.

21.000.000
7

Chi phí ý tá chăm sóc tại nhà (theo chỉ định của bác sỹ)/ năm

BẢOVIỆT sẽ chi trả chi phí cho các dịch vụ chăm sóc y tế của một y tá được cấp giấy phép hành nghề hợp pháp cho Người được bảo hiểm được hưởng ngay sau khi rời bệnh viện tại nơi ở của Người được bảo hiểm, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ điều trị vì những lý do đặc thù của ngành y. Thời hạn điều trị được giới hạn tối đa không quá số ngày quy định trong Bản Quyền lợi bảo hiểm và sau khi được điều trị tối thiểu là 7 ngày tại bệnh viện.

21.000.000
8

Chi phí Phẫu thuật, bác sỹ phẫu thuật, bác sỹ cố vấn, bác sỹ gây mê, kỹ thuật  viên y tế

BẢOVIỆT sẽ chi trả các chi phí y tế liên quan đến một ca phẫu thuật nội trú hoặc phẫu thuật trong ngày như định nghĩa, bao gồm chi phí  thuốc men, vật tư tiêu hao,các thiết bị cấn thiết không nằm trong điểm loại trừ, các thủ thuật /phẫu thuật, phòng mổ, phẫu thuật viên, các chi phí gây mê và các chi phí thông thường cho các chẩn đoán trước khi mổ và hồi sức sau khi mổ, chi phí tái mổ. Chi phí phẫu thuật không bao gồm các thủ thuật chẩn đoán bệnh.

Trả toàn bộ
9

Chi phí cấy ghép bộ phận cơ thể như tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận hoặc tủy  xương )/giới hạn cả đời

Là việc phẫu thuật để cấy ghép các cơ quan như tim, phổi, gan, tuyến tụy, thận, bao gồm cả tủy xương cho Người được bảo hiểm tiến hành tại một bệnh viện bởi một bác sỹ có bằng cấp được phép thực hiện loại phẫu thuật này. Các chi phí mua cơ quan cấy ghép và toàn bộ các chi phí phát sinh cho người hiến bộ phận cơ thể không được bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm này.

630.000.000
10

Chi phí hội chẩn chuyên khoa (tối đa một lần một ngày và 90 ngày/ năm)

Bảo Việt sẽ trả chi phí khám chuyên khoa trong thời gian điều trị nội trú theo giới hạn một lần khám một ngày, 90 ngày/năm theo mức giới hạn phụ được ghi trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

4.200.000/ngày

11

Chi phí điều trị tai nạn thai kỳ khẩn cấp ngay lập tức sau khi tai nạn/đơn bảo hiểm (loại trừ chi phí nuôi phôi)

Nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn đối với bà mẹ hoặc thai nhi cần phải điều trị cấp cứu thì BẢOVIỆT sẽ chi trảnhững chi phí thực tế phát sinh, hợp lý và cần thiết cho những điều trị đó nhưng tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ qui định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm. Tuy nhiên, quyền lợi này loại trừ mọi chi phí liên quan đến việc sinh nở và hậu quả của tai nạn (như dưỡng thai v.v…)

Trả toàn bộ
12

Chi phí cấp cứu tai nạn răng khần cấp (điều trị nội trú trong vòng 24 giờ tại phòng cấp cứu khẩn cấp của bệnh viện sau khi tai nạn xảy ra) / thời hạn bảo hiểm

Nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến thương tổn đối với răng tự nhiên chắc khoẻ cần phải điều trị răng khẩn cấp tại bệnh viện trong vòng hai tư (24) tiếng kể từ khi tai nạn xảy ra, thì BẢOVIỆT sẽ chi trả những chi phí hợp lý cần thiết cho những điều trị đó nhưng tối đa không vượt quá mức giới hạn phụ qui định trong Bảng quyền lợi bảo hiểm.

Răng tự nhiên chắc khoẻ tức là răng không phải răng giả, không bị sâu, không bị trám nhiều hơn 2 mặt răng, không bị yếu, lung lay do các bệnh về nướu, không bị mất chân răng hoặc đang phải chữa tuỷ.

Điều trị tai nạn về răng không bao gồm việc trồng răng hoặc thay răng giả.

21.000.000
13

Chi phí vận chuyển trong trường hợp khẩn cấp…

Bảo Việt sẽ chi trả cho chi phí vận chuyển bằng xe cứu thương trong trường hợp khẩn cấp để đưa Người được bảo hiểm từ nơi xảy ra sự cố đến cơ sở y tế gần nhất, hoặc chuyển từ bệnh viện này sang bệnh viện khác có sự chỉ định của Bác sỹ.

21.000.000
14

Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương (bao gồm cả đường hàng không)

Trả toàn bộ
15 Chi phí điều trị phòng cấp cứu Trả toàn bộ
16

Điều trị rối loạn tâm thần cấp tính (điều trị nội trú)

Không
17 Trợ cấp thăm người bệnh ở nước ngoài. Không
18

Trợ cấp ngày nằm viện (tối đa 20 đêm/năm)

BẢOVIỆT sẽ chi trả số tiền ghi trên bản quyền lợi bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện điều trị nội trú qua đêm, tối đa 20 đêm/thời hạn bảo hiểm.

105.000/đêm
19 Trợ cấp ngày nằm viện công 210.000/ngày
20

Giới hạn phụ áp dụng cho danh mục bệnh đặc biệt /bệnh nghiêm trọng/bệnh/cả đời

(Áp dụng cho riệng đối tượng cá nhân và gia đình bao gồm nội trú, ngoại trú và vận chuyển y tế cấp cứu và tử vong do bệnh).

210.000.000

3.2. Quyền lợi bổ sung Khám & Điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn

Giới hạn trách nhiệm tối đa cho một thời hạn bảo hiểm: 31.500.000  
STT Quyền lợi bảo hiểm Giới hạn chi trả (VND)

1

– Chi phí khám bệnh.

– Chi phí thuốc men.

– Chi phí xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị bệnh.

– Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi, thương tật (như băng, nẹp) và phương tiện trợ giúp cho việc đi bộ do bác sĩ chỉ định.

– Điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu hoặc bức xạ, nhiệt liệu phương pháp ánh sáng do bác sĩ chỉ định.

3.200.000/lần khám.

2 – Kiểm tra sức khỏe định kỳ/tiêm vacxin/năm. Không

4. Phí bảo hiểm theo chương trình SELECT – Phạm vi Việt Nam

4.1. Phí bảo hiểm quyền lợi chính – Điều trị nội trú 

Đơn vị tính: VNĐ

ĐỘ TUỔI  BẢO HIỂM

CHƯƠNG TRÌNH SELECT
Vùng lãnh thổ Việt Nam
0 – 18 6.200.000
19 – 25 6.000.000
26 – 30 6.400.000
31 – 35 7.100.000
36 – 40 9.300.000
41 – 45 11.200.000
46 – 50 11.700.000
51 – 55 17.300.000
56 – 60 19.600.000
61 – 65 24.300.000
66 – 69 28.600.000
70 – 75 34.500.000 

4.2. Phí bảo hiểm quyền lợi điều trị ngoại trú do ốm bệnh, tai nạn

Đơn vị tính: VNĐ

ĐỘ TUỔI  BẢO HIỂM

CHƯƠNG TRÌNH SELECT
Vùng lãnh thổ Việt nam
0 – 18 5.800.000
19 – 25 5.300.000
26 – 30 5.300.000
31 – 35 5.300.000
36 – 40 5.600.000
41 – 45 5.900.000
46 – 50 6.200.000
51 – 55 6.400.000
56 – 60 7.400.000
61 – 65 8.400.000
66 – 69 12.500.000
70 – 75 16.200.000

Lưu ý: 

+ Trẻ em dưới 18 tuổi yêu cầu tham gia cùng bố/mẹ và tham gia chương trình thấp hơn hoặc tương đương với chương trình của bố /mẹ bao gồm cả quyền lợi chính và sửa đổi bổ sung.

5. Ưu đãi khi tham gia bảo hiểm Intercare – Phạm vi Việt Nam

(Áp dụng đối với khách hàng mua bảo hiểm qua kênh baohiembaoviet.com và có thể không áp dụng qua các kênh bán hàng khác của Bảo Việt)

✓ Hưởng mức phí đóng thấp nhất trong số các kênh bán hàng của Bảo Việt

✓ Tư vấn đầy đủ, tận tình trước khi tham gia và hỗ trợ trả lời thắc mắc 24/7 và suốt thời hạn bảo hiểm thông qua Hotline trên baohiembaoviet.com

✓ Hỗ trợ thu thập chứng từ bồi thường tận nơi cho những khách hàng gặp khó khăn về đi lại (vẫn đang trong thời gian hồi sức sau ốm bệnh và tai nạn)

✓ Trở thành khách hàng thân thiết và nhận được ưu đãi phí hấp dẫn khi mua thêm bất kỳ sản phẩm bảo hiểm nào khác của Bảo Việt

6. Thủ tục tham gia bảo hiểm Intercare

Thủ tục tham gia bảo hiểm hết sức đơn giản, khách hàng không cần thiết đến văn phòng Bảo Việt. Tư vấn viên của Bảo Việt sẽ tư vấn đầy đủ trước khi khách hàng quyết định tham gia bảo hiểm. Sau đó, khách hàng gửi các thông tin và giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của Tư vấn viên qua Zalo hoặc Email. Hợp đồng được hoàn thiện trong ngày và sẽ được chuyển đầy đủ, tận nơi cho khách hàng. Để nhận được tư vấn từ Bảo Việt, khách hàng lựa chọn 1 trong các cách thức sau:

✓ Gọi điện trực tiếp vào Hotline tư vấn trên baohiembaoviet.com

✓ Click vào Nút Zalo hoặc FB Messenger để được tư vấn qua tin nhắn

✓ Điền form đăng ký trên baohiembaoviet.com để được chuyên viên của Bảo Việt gọi lại tư vấn trong vòng 5 phút

7. Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng

Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng là khâu không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với khách hàng. Do vậy, baohiembaoviet.com rất chú trọng khâu dịch vụ này. Điện thoại trực Hotline trên baohiembaoviet.com luôn có người nhận cuộc gọi 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Các công việc hỗ trợ chính sau bán hàng gồm:

✓ Giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm bảo hiểm như quyền lợi, phí bảo hiểm, các thuật ngữ bảo hiểm liên quan

✓ Hướng dẫn thủ tục làm bồi thường khi có rủi ro xảy ra

✓ Hỗ trợ soát xét trước các chứng từ bồi thường bằng cách gửi qua zalo hay email xem các chứng từ đã đúng và đầy đủ hay chưa. Ý nghĩa của việc hỗ trợ soát xét giúp khách hàng biết trước cần chuẩn bị những chứng từ gì để yêu cầu bồi thường. Tránh việc thu thập thiếu chứng từ phải đi lại nhiều lần để bổ sung chứng từ hoặc mất công thu thập chứng từ không cần thiết, không liên quan đến thủ tục bồi thường.

8. Tải về tài liệu liên quan

⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm Bảo Việt InterCare

⇩Quy tắc bảo hiểm Bảo Việt InterCare

⇩Mẫu hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt Intercare

⇩Yêu cầu bồi thường Bảo Việt Intercare

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn