Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare và những chính sách hỗ trợ

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare hỗ trợ cho khách hàng về các khoản chi phí trong việc điều trị và thăm khám tại các bệnh viện, giúp giảm gánh nặng tài chính.

Việc mua bảo hiểm y tế là một trong những điều cần thiết mà Bộ Y tế Việt Nam luôn mong muốn tất cả mọi người chú ý đến. Bởi nó liên quan đến sức khỏe lâu dài của mọi người và đặc biệt là đến vấn đề tài chính. Nó sẽ giúp hỗ trợ một phần các chi phí y tế, bồi thường cũng như giúp đỡ những trường hợp thực sự khó khăn. Để hiểu rõ hơn về những lợi ích bảo hiểm đưa lại, bạn có thể đọc thêm một số những thông tin sau.

Thông tin về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare  là chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Chính sách được đưa ra nhằm bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người và hỗ trợ chi phí cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

  • Đối tượng bảo hiểm: trẻ em từ 12 ngày tuổi – 65 tuổi. Là người Việt Nam và những người có quốc tịch Việt đang sinh sống và làm việc tại đây. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare hướng đến các đối tượng tham gia từ tư nhân cho đến doanh nghiệp.
  • Phạm vị: Có giá trị thăm khám và điều trị tại tất cả các bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam. Có giá trị ở bất cứ lĩnh vực điều trị và mức độ điều trị sức khỏe nào.

bảo hiểm sức khỏe cao cấpBảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare  chương trình hỗ trợ sức khỏe lớn nhất

  • Khả năng sử dụng: Được sử dụng toàn diện về vấn đề sức khỏe từ hỗ trợ miễn phí thăm khám cho đến điều trị lâu dài ở nhiều trường hợp. Khả năng hỗ trợ chi phí sẽ linh hoạt trong các trường hợp của người tham gia và sử dụng bảo hiểm. Có chính sách hỗ trợ miễn phí cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách.
  • Các trường hợp không tham gia bảo hiểm: bị thương tật từ 80% trở lên; người mang bệnh án về các bệnh thần kinh, tâm thần,…
  • Các trường hợp bảo hiểm không có giá trị: đang trong quá trình điều trị mới sử dụng bảo hiểm; bảo hiểm có thời hạn 12 tháng khi hết thời gian thì không còn giá trị; …

Vì sao nên lựa chọn bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã được thành lập từ rất lâu, vì vậy đã nhận được sự tin cậy và lựa chọn của rất nhiều người và hầu như là được phổ biến rộng rãi nhất cho đến hiện nay với chi nhánh ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Chính vì xây dựng được lòng tin từ khách hàng mà các chính sách của Bảo Việt đang ngày càng đưa đến những lợi ích thiết thực nhất cho những ai sử dụng Bảo Việt.

Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare cung cấp đa dạng và linh hoạt về tất cả các nhu cầu sức sức khỏe của khách hàng. Có thể sử dụng mọi nơi, mọi lúc và mọi trường hợp điều trị hay các tai nạn bất ngờ về vấn đề sức khỏe.Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà

Các gói bảo hiểm của Bảo Việt đang ngày càng hướng đến người dùng với cách nhìn thực tế nhất. Vì vậy mà luôn có những chính sách hỗ trợ, các gói bảo hiểm giá rẻ để đỡ một phần chi phí hay tạo tâm lí an tâm và muốn mua cho khách hàng. Gói bảo hiểm rẻ, chi phí hỗ trợ nhiều và có trường hợp sẽ hỗ trợ 100 % vấn đề y tế.

Những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare là vô cùng ưu đãi. Để biết thêm các thông tin và hiểu chi tiết hơn về gói bảo hiểm này, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Công ty: https://baohiembaoviet.com/ để nhận thêm sự tư vấn. Để được tư vấn trực tiếp, xin vui lòng liên hệ Hotline trên website: baohiembaoviet.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn