Tại sao tôi nên mua bảo hiểm sức khỏe

Tôi tên là Nguyễn Thị T cư trú tại Hà Đông Hà Nội tôi có thắc mắc rằng: “Hiện nay có khá nhiều người đến nhà văn hóa xóm tôi tuyên truyền về việc mua bảo hiểm sức khỏe nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ vì thế muốn hỏi tại sao chúng tôi nên mua bảo hiểm”. Mong baohiembaoviet giải đáp thắc mắc giúp tôi.

Baohiembaoviet xin cám ơn câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp thắc mắc như sau:

Hiện nay bảo hiểm sức khỏe toàn diện đang rất phổ biến do nhu cầu về sức khỏe tăng cao. Vì thế chúng tôi muốn đảm bảo quyền lợi và lợi ích cho khách hàng sử dụng bảo hiểm một cách chính xác nhất.

1.Tại sao nên mua bảo hiểm sức khoẻ?

Cuộc sống hiện đại luôn đầy những rủi ro bất chắc rình rập, áp lực công việc ngày càng nhiều song song với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh tật ngày càng cao, khiến cho nhu cầu được chăm sóc sức khỏe khám chữa bệnh ngày càng tăng lên. Điều này đã làm không ít người cảm thấy lo lắng và băn khoăn nhiều hơn về giải pháp tiết kiệm tài chính khi ốm đau bệnh tật xảy đến. Đồng nghĩa là nhu cầu giảm chi phí khám chữa bệnh nhưng vẫn có được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất của mọi người ngày càng tăng.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Nếu bạn chẳng may bị tai nạn trên đường đi làm, hoặc mắc phải một căn bệnh nghiêm trọng, bạn phải trả tiền cho các chi phí bệnh viện từ tiền túi của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải trả một khoản tiền đặt cọc trước khi vào bệnh viện chữa trị. Nếu vợ/chồng hoặc con của bạn có bị bệnh nặng hoặc bị thương, các chi phí y tế có thể tiêu tốn hơn rất nhiều trong số tiền tiết kiệm nhỏ của gia đình bạn. Nó thậm chí có thể gây ra phá sản hoặc đưa bạn vào tình cảnh nợ nần.

Một lý do khác là gia đình của bạn sẽ phải làm thủ tục nhập viện lâu và chờ đợi cùng với hàng trăm bệnh nhân khác trong các bệnh viện công. Ngoài ra, bạn vẫn phải trả tiền cho các hoạt động đắt tiền mà không nhận được sự chăm sóc sức khỏe đặc biệt.

>>>Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe cho bé của Bảo Việt

Chính vì vậy mà các gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ra đời nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội. Mua Bảo hiểm sức khỏe, bạn không những rút ngắn được thời gian chờ đợi khám bệnh cũng như chữa trị lâu khi sử dụng bảo hiểm y tế, mà còn mang đến cho người sử dụng dịch vụ y tế cao cấp, sự chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, chuyên nghiệp, thậm chí bạn còn có thể điểu trị bệnh dễ dàng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.

2. Lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe

– Bạn và gia đình không có bảo hiểm y tế, không thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe.

– Bạn và gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

– Có nhu cầu phòng tránh chi phí chữa các bệnh hiểm nghèo bằng bảo hiểm sức khỏe.

– Mong muốn chữa bệnh ở nước ngoài bằng bảo hiểm sức khỏe.

– Có kế hoạch sinh em bé và sử dụng dịch vụ thai sản chất lượng cao tại các bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Chăm sóc răng định kỳ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn