Những gói bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu

Thành lập ngày 15/1/1965, đến nay Bảo Việt đã trở thành Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam và là một trong số 25 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam được Nhà nước công nhận và xếp hạng. 

Hiện tại Tập đoàn có trụ sở tại Hà Nội với hơn 200 chi nhánh và công ty thành viên trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Vì thế bảo hiểm Bảo Việt luôn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng đặc biệt là bảo hiểm sức khỏe.

1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt là gì? 

Bảo hiểm sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm chi trả các chi phí y tế tại các Bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị Nội trú và Ngoại trú

>>>Xem thêm: Mua bảo hiểm sức khỏe đúng cách 2019

2. Hai gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt được yêu thích nhất

Bảo hiểm sức khỏe intercare
                                  Bảo hiểm sức khỏe intercare

2.1 Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, dành cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ trong gia đình. Khách hàng khi tham gia sản phẩm được bảo vệ một cách toàn diện nhất, hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp nhất ở những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Gói bảo hiểm có những ưu điểm vượt trội như:

– Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.

– Bảo hiểm tại tất cả các bệnh viện phòng khám toàn quốc và hưởng dịch vụ của các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước và một số nước châu Á.

– Nhận bảo hiểm cho trẻ em trên 15 ngày tuổi đến dưới 1 tuổi.

– Với trẻ từ 1 – 3 tuổi áp dụng đồng chi trả 70/30 và với trẻ em trên 3 tuổi chi trả 100%. vKhách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí.

– Gồm bảo hiểm thai sản và biến chứng thai sản.

2.2 Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe này có mức trách nhiệm cao hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và tổ chức có thu nhập cao, phạm vi lãnh thổ điều trị mở rộng nước ngoài. Đối tượng tham gia trải rộng từ 0 đến 75 tuổi. Điểm nổi bật của Bảo hiểm sức khỏe Intercare là:

 – Khách hàng được hưởng quyền lợi tới hơn 10 tỷ đồng, phù hợp với những gia đình chữa trị tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec,.. và những bệnh viện hàng đầu thế giới

– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

 – Có hiệu lực tức thì đối với trường hợp tai nạn

– Gồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị nôi trú, lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng;

– Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật

– Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện: thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản

– Không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm Sử dụng Thẻ Bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm

Nguyễn Huyền

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn