Vì sao bảo hiểm sức khỏe cao cấp được ưu chuộng

Để phòng vệ cho sức khỏe của bản thân và gia đình, nhiều người bắt đầu tìm đến những gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp như intercare của Bảo Việt, có thể khám chữa bệnh tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ở các nước có nền y tế phát triển. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho loại bảo hiểm này. Vậy vì sao bảo hiểm sức khỏe cao cấp intrercare lại được ưa chuộng đến vậy hãy theo dõi bài viết sau nhé!

1. Vì sao bảo hiểm sức khỏe cao cấp ngày càng được ưu chuộng
Bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước hiện có nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào các quyền lợi chính (nằm viện, phẫu thuật, khám điều trị,…), quyền lợi bổ sung (thai sản, nha khoa, vật lý trị liệu…) và hạn mức bồi thường, tùy theo độ tuổi và yêu cầu của khách hàng, mức chi phí của các gói bảo hiểm này có thể dao động từ 6 triệu lên tới 200 triệu/năm. Tuy nhiên, trên thực tế, các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp có tổng hạn mức trách nhiệm rất cao so với số tiền mà khách hàng chi trả mỗi năm, đôi khi tỉ lệ này cao gấp 15 lần so với mức phí bảo hiểm. Như trường hợp của anh Tú từng bị chấn thương vùng đùi khi ở nước ngoài. Với gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare của Bảo Việt, anh Tú đã được chi trả toàn bộ viện phí.

Do đó, mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp được coi là một phương án tiết kiệm vô cùng hữu ích và “đáng đồng tiền bát gạo”. Vì vậy, ngày càng nhiều gia đình tìm tới các gói bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn toàn cầu.

>>>Xem thêm: Cách chọn mua bảo hiểm quốc tế

2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe này có mức trách nhiệm cao hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình và tổ chức có thu nhập cao, phạm vi lãnh thổ điều trị mở rộng nước ngoài. Đối tượng tham gia trải rộng từ 0 đến 75 tuổi. Điểm nổi bật của Bảo hiểm sức khỏe Intercare là:

– Khách hàng được hưởng quyền lợi tới hơn 10 tỷ đồng, phù hợp với những gia đình chữa trị tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec,.. và những bệnh viện hàng đầu thế giới

– Quyền lợi bảo hiểm cao, tích hợp quyền lợi vận chuyển y tế khẩn cấp và hồi hương

– Có hiệu lực tức thì đối với trường hợp tai nạn vGồm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm bắt buộc cho Điều trị nôi trú, lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, răng;

– Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật

– Quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện: thanh toán chi phí đẻ thường, đẻ mổ và điều trị biến chứng thai sản

– Không cần khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm Sử dụng Thẻ Bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn