Bảo hiểm covid và sức khỏe toàn diện, phí cạnh tranh

bảo hiểm covid 19

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một trong những nhu cầu cơ bản người dân. Từ lâu người dân cả nước đã rất quen thuộc với loại hình bảo hiểm y tế của Bảo hiểm xã hội mà các doanh nghiệp, tổ chức trang bị cho cán bộ, nhân viên trong tổ chức của mình. Ngày nay, nhu cầu bảo vệ sức khỏe được người dân quan tâm đặc biệt quan tâm với yêu cầu, đòi hỏi cao hơn về phạm vi quyền lợi và chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

So với nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế cao cấp của một bộ phận không nhỏ người dân hiện nay, đặc biệt là những người có thu nhập từ khá trở lên thì bảo hiểm y tế hiện nay còn nhiều điểm hạn chế, không đáp ứng được nhu cầu. Để đáp ứng nhu cầu này, Công ty bảo hiểm Bảo Việt ra đời sản phẩm bảo hiểm sức khỏe toàn diện, với nhiều ưu điểm nổi bật, hướng tới những khách hàng sẵn sàng chấp nhận đóng một mức phí cao hơn so với bảo hiểm y tế bắt buộc để được hưởng chất lượng y tế cao cấp hơn, đầy đủ hơn.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI

Những ưu điểm nổi trội của Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt so với Bảo hiểm y tế truyền thống:

1/ Phạm vi bảo hiểm toàn cầu

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt không chỉ cho phép người tham gia được khám chữa bệnh tại các bệnh viện trong nước như bảo hiểm y tế, mà còn cho phép người tham gia lựa chọn các bệnh viện nước ngoài, nơi có điều kiện chữa trị phù hợp nhất, hiệu quả cao nhất để điều trị

2/ Được chi 100% chi phí điều trị

Bảo hiểm y tế của Nhà nước thường có tỷ lệ chi trả từ 80% trở xuống. Đối với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, khách hàng có thể được chi trả 100% chi phí điều trị ở bất kỳ bệnh viện nào, bao gồm cả bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân và bệnh viện quốc tế. Được thỏa thuận và lựa chọn hạn mức chi trả tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính.

3/ Được chủ động lựa chọn cơ sở y tế

Khác với bảo hiểm y tế, bắt buộc người dân phải đăng ký một bệnh viện khám chữa bệnh. Đối với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, người tham gia được tùy ý lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh theo nhu cầu và tình huống cụ thể.

4/ Bảo hiểm covid-19

Trong 1 vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của đại dịch covid-19 khiến đa số người dân vô cùng lo lắng về sức khỏe nói chung cũng như sự lây nhiêm virus covid-19 nói riêng. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của Bảo Việt với tên gọi Bảo Việt An Gia vẫn chung tay cùng người dân để đẩy lùi dần đại dịch toàn cầu covid-19. Hiện tại, ngoài các chi phí điều trị y tế do covid-19 đang được Nhà nước miễn phí chi phí điều trị, Người được bảo hiểm nếu không may mắc covid-19 sẽ được Bảo Việt trả trợ cấp ngày nằm viện với mức hưởng trợ cấp tương ứng theo chương trình bảo hiểm tham gia. Trường hợp không may, nếu tử vong do Covid cũng sẽ được hưởng quyền lợi tử vong tương ứng theo chương trình.

Như vậy, bằng việc tham gia chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, người được bảo hiểm không chỉ được bảo vệ sức khỏe toàn diện mà còn được hưởng quyền lợi trợ cấp nằm viện và quyền lợi tử vong, với mức chi trả tử vong lên tới 1 tỷ đồng.

BẢNG QUYỀN LỢI CÁC CHƯƠNG TRÌNH

quyền lợi bảo việt an gia

BẢNG PHÍ BẢO HIỂM CÁC CHƯƠNG TRÌNH

phí bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Để được tư vấn đầy đủ, chi tiết về quyền lợi các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt An Gia, bao gồm cả quyền lợi chi trả bảo hiểm Covid-19, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hotline trên website: baohiembaoviet.com hoặc đăng ký tư vấn bằng cách nhấn vào nút đăng ký tư vấn trên Website. Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ khách hàng trên phạm vi cả nước và vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn