Bảo hiểm sức khỏe cá nhân có thật sự cần trong thời điểm này

Mỗi người đều có những tài sản riêng mà họ quý giá như tiền bạc, danh vọng, địa vị, thú vui,…thế nhưng họ chỉ thực sự quan tâm đến sức khỏe khi họ không còn nhiều sức khỏe như trước. Chúng ta thường vô tâm với sức khỏe của mình, hầu như rất ít người có thói quen đi khám bệnh định kỳ và mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân chỉ khi có bệnh mới “tá hỏa” đi tìm bác sĩ. Hãy luôn bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân giúp việc khám chữa trở lên đơn giản hơn.

1. Lời cảnh báo về sức khỏe ở thời đại 4.0

ở thời đại 4.0 con người bị cuốn vào quồng quay của công việc, vui chơi, gia đình mà ít ai nghĩ đến sức khỏe là tài sản vốn quý nhất giúp bạn hoàn thành những dự định tương lai.

Bạn thử đặt tay lên trán và suy nghĩ, hiện nay con người đang đứng trước những hiểm họa gì?.

Đầu tiên phải nhắc đến dịch bệnh kéo dài trong thời gian gần đây như sốt rét, dịch sán lợn,…mặc dù chúng ta có thể phòng tránh nhưng chỉ khi bạn có đủ sức khỏe thì mới chống lại được dịch bệnh.

Thứ hai, chúng ta có thể kể đến là môi trường bạn có thể quan sát thấy những tệ nạn xã hội đang rất phát triển, ô nhiễm không khí mỗi khi bạn ra đường phải bịt kín mít bởi khói bụi gây các bệnh về đường hô hấp.

Và cuối cùng ở thời đại 4.0 công nghệ lên ngôi con người luôn dính lấy máy tính, điện thoại, lap,….đây là nguyên nhân gây nguy hiểm trên bộ não của con người. Từ trẻ con đến người già ai ai cũng tập trung vào chiếc điện thoại mà quên đi cách giao tiếp hay sống trong thế giới nhật. Chính điều này đã gây nên không ít bệnh cho con người có thể kể đến bệnh nghiện smartphone, rối loạn thần kinh,….

Không chỉ dừng lại ở đó mà còn rất nhiều nguyên nhân khiến tình trạng sức khỏe của bạn trở lên nghiêm trọng hơn. Nếu muốn sống khỏe bạn phải từ bỏ thói quen xấu hướng đến những điều lành mạnh và thường xuyên đi khám sức khỏe bằng cách mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Có lẽ đến đây thôi bạn có thể sẽ đi tìm hiểu ngay bảo hiểm sức khỏe cá nhân giúp bạn những gì?

2. Lợi ích của bảo hiểm sức khỏe cá nhân

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

+ Được lựa chọn phòng khám, bệnh viện một cách tự do (nằm trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng), lựa chọn nơi bạn tin tưởng không cần đúng tuyết.

+ Bảo hiểm sẽ thanh toán cho bạn chi phí khám bệnh, xét nghiệm và đơn thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

+ Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn có phạm vi bảo hiểm vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho phép khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế nước ngoài

+ Không cần khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, trừ trường hợp công ty bảo hiểm yêu cầu.

+ Được đi khám sức khỏe định kỳ không mất phí.

+ Bảo hiểm sức khỏe cá nhân chi trả các chi phí nằm viện, chữa bệnh,….theo quy định trong điều khoản hợp đồng. Ngoài ra, có trường hợp được bảo hiểm bảo lãnh phí khi nằm viện.

+ Bảo việt cho phép một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể dùng chung cho cả gia đình đem đến sự tiện ích cho bạn.

Bạn không cần quá nhiều hợp đồng với các điều khoản khó hiểu, giờ đây với nhu cầu của người tiêu dùng bảo việt đã tích hợp tính năng khách hàng chỉ cần lựa chọn bảo hiểm hợp với túi tiền, nhu cầu và tham gia cho cả gia đình là đã hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình rồi.

Lưu ý: khi mua bảo hiểm bạn nên đọc kỹ quyền lợi bảo hiểm và cách bồi thường. Dù trong hạn mức chi phí thế nào bạn cũng nên ưu tiên chọn quyền lợi nội trú giúp việc phẫu thuật và nằm viện tốt hơn nhé.

>>> Xem thêm: Mua bảo hiểm sức khỏe đúng cách

Đừng quên mang lại cho mình sức khỏe thật tốt để làm viêc, vui chơi hiệu quả hơn trong cuộc sống. Ngày nay, không thể thiếu bảo hiểm sức khỏe cá nhân.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn