Cách chọn mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế chất lượng

Ngày nay, ô nhiễm không khí môi trường sống của con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng do vậy vấn đề về sức khỏe luôn được mọi người quan tâm hàng đầu và có rất nhiều người lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe để có thể chăm sóc tốt nhất. Nếu bạn chưa biết cách chọn bảo hiểm sức khỏe quốc tế phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

bảo hiểm sức khỏe quốc tế
Bảo hiểm sức khỏe quốc tế

1. Mua bảo hiểm chi trả những thứ ngoài tầm kiểm soát

– Mua bảo hiểm chính là giải pháp bảo vệ cho chính bản thân mình khỏi những rắc rối về tài chính mà bạn không thể kiểm soát được.

– Khi bạn điều trị bệnh tại các phòng khám, bệnh viện cao cấp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhiều so với việc điều trị tại Việt Nam. Chính vì thế bạn có quyền chọn nhà cung cấp bảo hiểm và nơi điều trị. Tuy nhiên, nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe thông thường thì sẽ không được trợ giúp sang nước ngoài chữa trị vì vậy nếu có điều kiện bạn nên sử dụng bảo hiểm sức khỏe quốc tế nó sẽ giúp bạn giảm bớt chi phí và được điều trị và khám chữa một cách tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu và đẳng cấp.

2. Ưu tiên lựa chọn quyền lợi nội trú tốt

– Bạn nên hiểu rằng lựa chọn quyền nội trú tốt để giúp chi trả cho các chi phí điều trị tai nạn nghiêm trọng hoặc bệnh tật bất ngờ bao gồm cả chi phí cho chuyến bay để sơ tán y tế khẩn cấp. Tuy nhiên, quyền lợi nội trú cao đồng thời với chi phí bảo hiểm cao vậy nên bạn hãy cân nhắc.

– Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế mà bạn có thể chọn thêm dịch vụ y tế ngoài như bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểm du lịch hoặc các gói nâng cao cuộc sống,….

Theo chia sẻ của anh Lý cho biết: “tôi từng chần chừ khi chọn cho mẹ gói bảo hiểm sức khỏe với chi phí khá cao. Cho đến lần mẹ anh bị bệnh nặng, anh mới nhận ra được giá trị thực sự của gói bảo hiểm “tiền nào của nấy”. Mẹ tôi nhờ sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế nên đã sớm phát hiện ra ung thư thực quản trong lần khám định kỳ. Cũng nhờ quyền lợi mà gói bảo hiểm này cung cấp, gia đình tôi mạnh dạn đưa mẹ sang Mỹ chữa trị. Đến giờ sức khỏe của mẹ đã dần ổn định. Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện nước ngoài luôn động viên chăm sóc chu đáo. Cả bên nhân viên bảo hiểm cũng quan tâm nhiệt tình giúp đỡ khiến gia đình tôi rất an tâm.”

Qua đó có thể thấy để đảm bảo bạn được khám chưa bệnh tốt nhất nên sử dụng bảo hiểm y tế quốc tế.

>>>Xem thêm: Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch quốc tế

3. Mức miễn thường bảo hiểm

– Thực tế, mỗi một chương trình bảo hiểm sức khỏe thì đều áp dụng mức miễn thường để giảm phí bảo hiểm. Việc miễn thường sẽ được áp dụng theo từng năm hoặc theo yêu cầu bồi thường.

– Bảo hiểm bảo việt intercare là một trong những gói bảo hiểm được nhiều người lựa chọn bởi những quyền lợi  hấp dẫn cũng như nó có thể tiết kiệm tới 25% phí bảo hiểm khi bạn áp dụng mứa miễn thường.

Vậy với những gợi ý trên bạn có thể tìm cho mình một gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế phù hợp chưa? Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn