Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu, hãng nào?

Ngày nay khi có quá nhiều các công ty bảo hiểm triển khai dịch vụ bảo hiểm sức khỏe thì câu hỏi: “nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu, hãng nào?” khiến nhiều người thắc mắc. Bảo hiểm sức khỏe bảo vệ toàn diện sức khỏe người dân là gói cao cấp hơn bảo hiểm y tế và đang được nhiều người tin dùng. Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu? Hãy cùng baohiembaoviet tìm hiểu nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu ngay sau đây nhé!

1. Vì sao nên mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là gói bảo hiểm phi nhân thọ và có giá trị ngắn hạn khoảng 1 năm. Lý do bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe:

+ Bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ bạn bảo vệ tài chính khi ốm đau, bệnh tật, tai nạn,..Bảo hiểm sẽ chi trả, thanh toán viên phí hay những khoản bồi thường khác có trong hợp đồng bảo hiểm.

+ Mua bảo hiểm sức khỏe giúp bạn an tâm vui khỏe tân hưởng niềm vui bên mọi người.

2. Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?

Trước khi mua bảo hiểm chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu rất nhiều từ người thân, bạn bè, mạng xã hội, báo chí,… Tuy nhiên, bạn vẫn mang cảm giác không tin tưởng vào quyết định của mình. Do có khá nhiều người dân đã bị lừa khi mua bảo hiểm mất trắng tiền đặt cọc hàng tháng khiến bạn hoang mang không biết đơn vị nào cung cấp bảo hiểm chính hãng có lợi nhiều nhất cho khách hàng.

2.1 Những kinh nghiệm khi mua bảo hiểm sức khỏe

+ Cân nhắc về vấn đề tài chính

Bạn không nên quá tham lam thấy gói quyền lợi lớn là mua nếu tài chính của bạn không đáp ứng đủ. Tùy vào ngân sách của mình mà chọn bảo hiểm phù hợp, hiện nay có rất nhiều mức phí cho khách hàng lựa chọn ai cũng có thể dùng được. Dù mức phí thấp nhưng bạn cũng nên có đầy đủ quyền lợi nội trú (phẫu thuật, nằm viện).

+ Cân nhắc những quyền lợi bảo hểm

Trước khi mua bạn phải hỏi rõ, đọc kỹ bảng quyền lợi phù hợp với mức phí mà mình đóng. Không phải hình thức nào bảo hiểm cũng sẽ bồi thường cho bạn những lúc ốm đau, bệnh tật mà nó còn phải phân theo từng hạng mục trước và sau khi bệnh, thời gian đóng bảo hiểm, mức độ bệnh.

+ Cân nhắc về thời hạn bồi thường

Hãy chắc chắn rằng công ty mà bạn dự định mua bảo hiểm có thời hạn bồi thường nhanh chóng, tiện lợi bằng cách đọc ký điều khoản bồi thường trong hợp đồng, tham khảo ý kiến bạn bè, những người sử dụng bảo hiểm của công ty này rồi.

2.2 Nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu, hãng nào?

Hiện nay với nhiều hãng xuất hiện trên thị trường như: Bảo Minh, Liberty, PIV,..Thì bảo hiểm Bảo Việt đang đứng số 1 về doanh thu đầu năm 2019 là đơn vị thành lập đầu tiên về bảo hiểm tại Việt Nam nhận được nhiều ý kiến tốt từ khách hàng. Bảo Việt có 2 loại bảo hiểm sức khỏe phổ biến trên thị trường:

+ Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp intercare phù hợp với đối tượng có độ tuổi từ 15 ngày đến 69 tuổi. Ở độ tuổi 72 thì phải tái tục bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe bảo việt intercare phục vụ khách hàng có thể khám chữa ở bệnh viện quốc tế, những bệnh viện hàng đầu Việt Nam giúp bạn nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

+ Bảo hiểm sức khỏe bảo việt an gia

Là loại sản phảm uy tín trên thị trường, được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ, hình thức tham gia linh hoạt. Bảo vệ khách hàng khi tham gia y tế một cách toàn diện nhất.

Người được bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ mười lăm (15) ngày tuổi đến sáu mươi lăm (65) tuổi tại thời điểm bắt đầu hiệu lực của Quy tắc bảo hiểm. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến sáu mươi lăm (65) tuổi với điều kiện đã tham gia liên tục trước đó từ năm sáu mươi (60) tuổi.

Liên hệ tư vấn