Nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt

Cuộc sống là hành trình có cả niềm vui nỗi buồn, bất trắc rủi ro mà ta không thể lường trước được. Chúng ta không ít lần chứng kiến người thân, bạn bè đang khỏe mạnh bỗng nhiên sau đợt đi khám sức khỏe lại nhận ngay “bản tuyên án” về một căn bệnh nan y, hiểm nghèo nào đó. Bạn sẽ lường trước việc này ra sao? Bây giờ, bạn cần rất nhiều tiền để phòng thân. Nếu có một “cánh tay” hỗ trợ tài chính đắc lực cho bạn lúc này thì quả thật còn gì may mắn bằng. Đây không còn là việc ngoài tầm với và bạn hoàn toàn có thể chủ động việc bảo vệ sức khoẻ cho mình và người thân… bằng các loại hình bảo hiểm sức khỏe. Đây là giải pháp bảo vệ tài chính nếu chẳng may gặp ốm đau, bệnh tật. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng bảo hiểm khiên bạn phân vân lo lắng, sau đây Bảo Việt xin mách bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt.

Nên mua bảo hiểm hãng nào tốt?

Có rất nhiều hãng bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe trên thị trường. Dưới đây là những hãng bảo hiểm đang được thị trường tin dùng:

1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt:

Bảo hiểm bảo việt là công ty bảo hiểm uy tín, linh hoạt trong nhiều loại hình. Bảo việt là nơi san sẻ gánh nặng tài chính khi được trang bị bảo hiểm sức khỏe. Bảo Việt xây dựng nhiều loại hình bảo hiểm sức khỏe khác nhau mang đến sự thoải mái, an tâm cho người sử dụng.

Đối tượng: là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng tới 65 tuổi.
  Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký.
  Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình.
  Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước.
  Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu.
  Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí.
  Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc.

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện đáp ứng hết các quyền lợi nội trú, ngoại trú, nha khoa,….đặc biệt quyền lợi nội trú là quan trọng nhất bởi ai cũng cần phải có điều khoản này

– Khi người được bảo hiểm bị ốm đau, bệnh tật cần phải nằm viện điều trị hay phẫu thuật tại bệnh viện thì sẽ được bảo hiểm chi trả nhưng phải trong thời hạn bảo hiểm.

– Bảo hiểm sẽ có hiệu lực sau đây:

+ 30 ngày kể từ ngày đóng phí bảo hiểm đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật

+ Đối với bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn thì sẽ có hiệu lực ngay sau 12 tháng kể từ ngày đóng phí bảo hiểm

+ Nếu bạn tái tục tức mua bảo hiểm lần 2 thì sẽ có hiệu lực ngay khi người tham gia bảo hiểm đóng phí.

2. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số hãng bảo hiểm khác

2.1 Bảo hiểm Sức khoẻ là vàng của Manulife

Đối tượng: 1 tháng tuổi – 65 tuổi. Thời hạn: tái tục hàng năm. Thời hạn đóng: hàng năm.
4 Chi trả chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng. 4 Hỗ trợ chi phí y tế thực tế khi điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. 4 Gia tăng thêm quyền lợi bảo vệ cho cả gia đình. 4 Hệ thống bảo lãnh viện khắp Việt Nam và nước ngoài. 4 Chi phí phòng nội trú nếu không phẫu thuật tối đa 60 ngày/năm và có chi phí điều trị trước và sau khi xuất viện dựa thực tế. 4 Chi phí điều trị nội trú có phẫu thuật/đợt điều trị cho phòng tối đa 60 ngày/năm.

2.2 Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare

Đối tượng: tối đa 64 tuổi cho người được bảo hiểm. Tái tục đến 74 tuổi. Còn với trẻ em từ 15 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc đến 23 tuổi nếu còn đang đi học toàn thời gian.
  Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn.
  Khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài. 4 Được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS.
  Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng. 4 Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện.
  Không giới hạn số lần khám bệnh và chi phí cho mỗi lần khám. 4 Chi trả chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, điều trị bệnh ung thư, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà. 4 Vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương ở Việt Nam hoặc nước ngoài.

  Không hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt. 4 Lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, bảo hiểm thai sản và nha khoa.

2.3 Bảo hiểm sức khỏe toàn diện PVI Care:

Độ tuổi: 18 – 60 tuổi đối với cá nhân và từ 1 – 60 tuổi đối với gia đình (bao gồm vợ, chồng và các con được pháp luật công nhận dưới 23 tuổi).
 Không giới hạn số lần khám.
  Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24.
 Lựa chọn bất kỳ bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào và dịch vụ y tế chất lượng cao.
 Bảo lãnh chi phí nội trú tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán.

Như vậy với những chỉ tiêu trên về chọn bảo hiểm sức khỏe hãng nào tốt có thể bạn vẫn còn do dự chưa đưa đến quyết định đúng đắn. Ngay sau đây baohiembaoviet sẽ giúp bạn mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu?. 

Sự lựa chọn của bạn sẽ là :

– Công ty bảo hiểm uy tín có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề

– Có đủ tiêu chí rẻ, chất lượng

– Thủ tục bồi thường nhanh chóng, dễ dàng

– Làm việc chuyên nghiệp

– Có nguồn vốn dồi dào thuận lợi cho việc chi trả

– Có mạng lưới bệnh viện, gara ô tô trải khắp đất nước

Tất cả những gì bạn yêu cầu Bảo Việt đều có thể đáp ứng. Là một nhà cung cấp bảo hiểm uy tín, Bảo Việt luôn đem đến cho bạn sự an tâm nhất có thể, nhanh chóng trong khâu xử lý thủ tục bồi thường, hợp đồng rõ ràng. Vậy nếu bạn còn đang do dự thì hãy tìm hiểu kỹ về chúng tôi. Bảo hiểm Bảo Việt luôn sẵn lòng bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn