Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Trẻ em dưới 1 tuổi còn non yếu, sức đề kháng còn chưa hoàn thiện do đó khả năng bé bị mắc bệnh như ho, sốt, tiêu chảy, nôn chớ,… là rất cao. Nhiều ông bố bà mẹ hết sức lo lắng về tình trạng này của con và thường xuyên phải nhờ cậy vào bác sỹ khá tốn kém. Vì vậy, các bậc phụ huynh đã tìm mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi đây là giải pháp an toàn, hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho con tốt nhất.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

1. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

– Tất cả công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống hợp pháp tại Việt Nam ít nhất 6 tháng trong một năm có thể đăng ký mua hợp đồng bảo hiểm này cho con

– Trẻ em mới sinh đủ điều kiện tham gia sau 15 ngày tuổi kể từ ngày sinh hay từ ngày ngày xuất viện, ngày nào xảy ra sau sẽ được chọn. Người được bảo hiểm phải nộp giấy yêu cầu bảo hiểm cho đứa trẻ đó cùng giấy chứng nhận sức khỏe tốt và được bảo hiểm chấp nhận.

2. Kinh nghiệm chọn gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất 2019

Thời gian này trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi cần phải được chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhât là khi bé mắc bệnh, ốm đau.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Kim sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh: “ con tôi có sức đề kháng yếu nên hay ốm đau, mỗi lần con bị ốm thì việc khám chữa, chăm sóc cũng sẽ tiêu tốn một khoản chi phí không hề nhỏ của gia đình chị khi không có bảo hiểm”

Từ thông điệp trên cho thấy khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi công ty bảo hiểm thanh toán các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bé như việc khám bác sĩ nhi khoa cho đến thuốc thang, cũng như trong các trường hợp chăm sóc khẩn cấp.

Bảo hiểm sẽ giúp đảm bảo sức khỏe cho trẻ trong điều kiện tốt nhất.

Trước khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi bạn cần lưu ý điều này:

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhà mình, các bậc cha mẹ cần tinh tế lựa chọn bảo hiểm tốt nhất:

Đối với trẻ dưới 1 tuổi cần chọn gói bảo hiểm có các dịch vụ về tiêm phòng, uống vitamin,..

Chọn mua bảo hiểm có chi trả các chi phí viện phí cho cả trẻ dưới 1 tuổi và người kèm theo chăm sóc.

Chọn bảo hiểm có mạng lưới liên kết bệnh viện lớn để được hưởng những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

Đối với các bé có bệnh sẵn cũng cần chọn gói bảo hiểm phù hợp để tránh trường hợp không được bồi thường.

Ngoài ra, để phục vụ cho tương lai sau này của bé, bạn cũng cần chú ý những lợi ích được hưởng sau thời gian đóng bảo hiểm, về lợi ích khi bé đi học phổ thông, học đại học…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ti bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi vì thế bạn cần phải cân nhắc lựa chọn thật kĩ để có thể lựa chọn được công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo đầy đủ các quyền lợi cũng như nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

3. Một số gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bảo hiểm dành cho trẻ dưới 1 tuổi. Dựa trên những kinh nghiệm sử dụng của nhiều phụ huynh đã mua sản phẩm bạn có thể lựa chọn một trong 2 gói bảo hiểm sau đây của Bảo Việt:

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia là sản phẩm mức phí phổ thông bao gồm đầy đủ quyền lợi phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bảo hiểm sức khỏe bảo hiểm intercare là sản phẩm cao cấp phù hợp với những gia đình có điều kiện sản phẩm này có quyền lợi lên đến 10 tỷ đồng và được khám chữa tại các bệnh viện hàng đầu trên toàn quốc và nước ngoài. Phí bảo hiểm cho trẻ dưới 1 tuổi là 6.200.000 đồng trên 1 năm.

Qua những gì bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ hy vọng rằng bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi tốt nhất giúp sức khỏe con mình luôn được bảo vệ.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn