Chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi giá tốt nhất

Mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi là điều kiện tốt để trẻ phát triển an toàn cho bé. Cha mẹ mua bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi sẽ tiết kiệm được chi phí khi con nhỏ trong giai đoạn hay bị ốm.

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ là gì?

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh là loại hình mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí điều trị cho những ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gói bảo hiểm được các công ty bảo hiểm cung ứng dành cho đối tượng khách hàng là trẻ em khi cha/mẹ hoặc người thân có nhu cầu mua cho con em của mình.

bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi

Việc mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ dưới 1 tuổi sẽ giúp cha mẹ có thể tiết kiệm tài chính khi không may gặp rủi ro về ốm đau, bệnh tật khi khám chữa bệnh tại các phòng khám và bệnh viện trên toàn quốc.

Các công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho bé giá tốt

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm triển khai cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho trẻ em do môi trường bị ô nhiễm, sức khỏe con người nhất là trẻ em đang bị đe dọa bởi thực phẩm bẩn khiến các bậc cha mẹ rất lo lắng vì vậy bảo hiểm sức khỏe cho bé đang là nhu cầu cần thiết. Ngoài quyền lợi các bé được hưởng các mẹ còn rất quan tâm đến chi phí mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Dưới đây là thông tin về 4 gói bảo hiểm sức khỏe cho bé dưới 1 tuổi giá tốt nhất 2019 bạn nên biết.

1. Bảo hiểm sức khỏe bảo việt

Độ tuổi: từ 1 tuổi đến 65 tuổi.

Mức phí: tùy từng chương trình bảo hiểm hiện nay bảo hiểm bảo việt có 5 mức phí khác nhau:

+ Đồng

+ Bạc

+ Vàng

+ Bạch kim

+ Kim cương

Đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi, phí cho gói bảo hiểm chính thấp nhất là 2.585.000 đồng cho hạng Đồng, cao nhất là 9.267.000 đồng ở hạng Kim cương.

2. Bảo hiểm PIV

Độ tuổi: 1 tuổi đến 60 tuổi

Mức phí: tương ứng với 4 chương trình. Độ tuổi từ 1- 3 tuổi có mức phí thấp nhất đối với Quyền lợi bảo hiểm chính ở Chương trình 1 là 4.563.270 đồng.

3. Bảo hiểm PTI

Mức phí của chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ được phân thành 4 hạng: Bạc, Titan, Vàng, Kim cương.

4. Bảo hiểm PJICO

Mức phí dựa trên 2 mức: Mức phổ thông và mức đặc biệt. Mỗi mức có 

thêm 3 mức nhỏ là mức 1, mức 2 và mức 3. Với các quyền lợi: Chi phí do tai nạn, chi phí nội trú và chi phí ngoại trú (quyền lợi lựa chọn). Đối với trẻ từ 1 đến 5 tuổi, mức phí thấp nhất áp dụng cho cả 3 quyền lợi là 1.579.000 đồng.

Hy vọng rằng với 4 gói bảo hiểm tốt bạn có thể tìm mua bảo hiểm tốt nhất cho con.

>>>> Xem thêm liên hết hữu ích: bảo hiểm sức khỏe toàn diện bảo việt

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn