Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em sơ sinh

Khi mới sinh bé có sức đề kháng thấp cần được chăm sóc kỹ. Để bảo vệ toàn diện sức khỏe cho trẻ các mẹ nên sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em sơ sinh giúp mẹ giảm bớt chi phí khám chữa bệnh đồng thời giúp bé được chữa trị trong điều kiện tốt nhất, trang thiết bị cùng y bác sĩ tốt nhất.

1. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ sơ sinh là gì ?

bảo hiểm sức khỏe trẻ sơ sinh

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em sơ sinh là sản phẩm bảo hiểm y tế sức khỏe tự nguyện dành cho các bé nhằm chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám do nguyên nhân ốm đau, bệnh tật thuộc phạm vi bảo hiểm. Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe do Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ cung cấp ra thị trường.

Tìm hiểu một chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ giúp cho khách hàng có thêm công cụ bảo vệ tài chính khi không may gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật. Khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm sức khỏe để khám chữa bệnh tại các hệ thống khoa điều trị tự nguyện bệnh viện công, bệnh viên & phòng khám tư nhân và quốc tế.

>>> Xem thêm: nên mua bảo hiểm sức khỏe hãng nào?

2. Phạm vi bảo hiểm

Đơn bảo hiểm sức khỏe được thiết kế nhằm chủ yếu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người tham gia. Do vậy sẽ tập trung vào các quyền lợi cơ bản như sau:

+ Quyền lợi khám và điều trị nội trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí nằm viện bao gồm tiền viện phí theo ngày, tiền giường phòng, tiền thuốc, tiền phẫu thuật …vv khi người được bảo hiểm phải nằm lưu viện nội trú.

+ Quyền lợi khám và điều trị ngoại trú: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám chữa bệnh và tiền thuốc khi người được bảo hiểm đi khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám ( không phải nằm lưu viện).

+ Quyền lợi khám và điều trị Nha khoa: Đơn bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí khám và tiền thuốc khi người bệnh có phát sinh liên quan đến việc điều trị răng như viêm nha chu, viêm nướu lợi, nhổ răng sâu. Lưu ý chi phí cho răng thẩm mỹ như trồng răng giả, niềng răng … sẽ không được chi trả bảo hiểm.

3. Các điểm loại trừ

Thông thường đơn bảo hiểm sức khoẻ sẽ loại trừ các nội dung sau:

– Khi khám điều trị tại các cơ sở y tế không hơp pháp, không đăng ký kinh doanh và không xuất được hoá đơn Vat..

– Khám điều trị theo mục đích thẩm mỹ

– Các chi phí liên quan tới điều trị thính lực, thị lực

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách!


Liên hệ tư vấn