Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt – Bảo hiểm du lịch Flexi

bảo hiểm du lịch quốc tế flexi

1. Giới thiệu về Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT (Hotline tư vấn: ☎ 0979.216.616) là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mỗi chuyến du lịch, công tác, du học hay thăm thân ở nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo vệ bạn khỏi các rủi ro về chuyến bay lỡ chuyến bay không được hoàn lại; Hành lý bị thất lạc khiến bạn không có vật dụng sinh hoạt ở nước ngoài. Bạn cũng có thể gặp rủi ro về sức khỏe khi gặp môi trường thay đổi, gặp tai nạn do thói quen sinh hoạt, đi lại không giống như ở nhà và còn rất nhiều các rủi ro bất ngờ khác có thể gây phiền toái cho bạn mà không hề báo trước. Sẽ thật không may cho bạn nếu một rủi ro nào đó ập đến khi hành trình của bạn vừa mới bắt đầu. Hành trình chắc hẳn sẽ không suôn sẻ hoặc ít nhất sẽ làm bạn mất vui trong suốt thời gian còn lại.

Bảo hiểm du lịch quốc tế không những là lá chắn cần thiết bảo vệ bạn mà còn là bảo hiểm bắt buộc tham gia khi bạn muốn nhập cảnh vào nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Âu. Theo đó, bạn phải mua bảo hiểm du lịch quốc tế với hạn mức y tế tối thiểu 30.000 Euro hoặc 45.000 USD

Mọi chuyện sẽ không thể làm bạn bận tâm nếu như bạn không quên mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho mỗi chuyến đi. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn quyết định thực hiện hành trình du lịch quốc tế đầy thú vị.

2. Ưu điểm nổi trội của bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Bảo Việt là thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam, top đầu thị trường

  • Mạng lưới chi nhánh của Bảo Việt có quy mô rộng khắp 63 tỉnh thành
  • Phí bảo hiểm tối ưu, tiết kiệm 
  • Có thể Cấp chứng nhận bản cứng tận nơi
  • Được Đại sứ quán đánh giá cao và khuyến nghị sử dụng khi xin Visa
  • Thủ tục cấp bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đơn giản, chỉ cần liên lạc bằng điện thoại
  • Cấp bảo hiểm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi

3. Rủi ro có thể xảy ra khi du lịch quốc tế là gì?

Đầu tiên có lẽ là nạn trộm cắp, móc túi, cướp giật, phải nói ngay rằng ở đâu cũng có. Từ những nước nghèo tới các quốc gia phát triển ở châu Á, châu Âu, Mỹ.

Châu Âu nổi tiếng về sự văn minh, nhưng hiện nay có rất nhiều dân nhập cư. Ở một số thành phố du lịch nổi tiếng, nạn trộm cắp còn cực kỳ nở rộ. Bởi họ biết rằng, dân du lịch thường có thói quen đem nhiều tiền mặt.

Rủi ro thứ hai là vấn đề an ninh không đảm bảo do bất ổn chính trị, chiến tranh. Thời điểm hiện tại còn rất nhiều nơi bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, bất ổn chính trị. 

Ngoài ra là những phát sinh do lịch trình, do tai nạn giao thông, việc trễ giờ hay delay một chuyến bay là việc rất bình thường. Chưa kể đến việc ốm đau bệnh tật giữa hành trình. Khi bạn sẽ đến ở những vùng khí hậu mới. Việc chữa trị, thuốc thang ở nước ngoài có thể tốn kém kha khá và bạn chỉ có thể chuẩn bị trước một vài loại thuốc cơ bản.

Để hạn chế tối đa những trục trặc gặp phải khi du lịch, chắc chắn bất cứ ai cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo. Có những tham khảo về bảo hiểm để có những phương án phù hợp.

Bạn muốn chủ động ứng phó trước yêu cầu bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch mới xin được visa. Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sẽ là cứu cánh của bạn.

4. Quyền lợi bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Đơn vị tính: EUR

4.1 Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

Quyền lợi mở rộng – Bảo hiểm thẻ tín dụng: Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, công ty bảo hiểm sẽ chi trả tiền số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn cho một người được bảo hiểm cho bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong thẻ tín dụng của người được bảo hiểm để mua các vật dụng và đồ lặt vặt trong suốt thời gian của chuyến đi.

4.2. Quyền lợi bảo hiểm chi phí y tế và các chi phí khác

Quyền lợi chi phí y tế: Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm các khoản chi phí sau:

1. Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của người được bảo hiểm trong chuyến du lịch.
2. Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho Người được bảo hiểm trong vòng 1 (một) tháng sau khi Người được bảo hiểm trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi Người được bảo hiểm đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tiền 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đó lựa chọn.

quyền lợi bảo hiểm chi phí y tế

Các quyền lợi hỗ trợ du lịch khác:

Hỗ trợ người đi cùng

công ty bảo hiểm sẽ chi trả đến số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn cho những chi phí đi lại và ăn ở bổ sung hợp lý phát sinh cho:

– Thành viên trong gia đình hoặc người đi kèm theo tư vấn của bác sĩ phải ở lại hoặc cùng đi với người được bảo hiểm do người được bảo hiểm phải nhập viện hoặc hoãn chuyến đi do tình trạng sức khỏe nguy hiểm.
– Một thành viên trong gia đình để hỗ trợ việc hồi hương thi hài người được bảo hiểm.

Hồi hương thi hài

Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết, Công ty bảo hiểm sẽ chi cho những chi phí hợp lý cho việc chụn cất hoặc hỏa táng thi hài người được bảo hiểm ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước người được bảo hiểm bị chết hoặc chi phí hợp lý để vận chuyển thi hài hoặc tro của người được bảo hiểm trở về nơi xuất phát ban đầu hoặc về Quê hương của họ.

Chi phí mai táng

công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho các chi phí mai táng hợp lý (trừ chi phí chụn cất hoặc hỏa tỏng) ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước mà người được bảo hiểm bị chết tiền số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn. Những chi phí đó sẽ được trả trực tiếp cho nhà tang lễ (hoặc cơ sở tương tự) và chỉ chấp nhận khi có các chứng từ cần thiết, hợp lệ.

Chi phí hồi hương trẻ em

Nếu trẻ em dưới 16 tuổi đi kèm với Người được bảo hiểm không có người chăm sóc ở nước ngoài do Người được bảo hiểm bị thương tật hay ốm đau bệnh tật phải nằm viện, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí tiền số tiền bảo hiểm theo chương trình đó lựa chọn cho những chi phí ăn ở đi lại phát sinh thêm để đưa đứa trẻ đó trở về Việt Nam hoặc về quê hương.

4.3. Quyền lợi bảo hiểm mở rộng cao cấp

Các quyền lợi bảo hiểm mở rộng cao cấp áp dụng khi tham gia theo chương trình Vàng hoặc Kim Cương. Bao gồm các quyền lợi được mô tả như bảng dưới đây:

quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ du lịch

LƯU Ý:

* Đối với trẻ em (dưới 17 tuổi), các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm. Đối với người từ 76 tuổi trở lên, các quyền lợi được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

** Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng không áp dụng đối với trẻ em.

*** Quyền lợi không áp dụng đối với trẻ em đi một mình không có người lớn đi kèm.

**** Đối với trẻ em, quyền lợi được giới hạn ở 50% số tiền bảo hiểm.

5. Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Biểu phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt được chia thành từng vùng cụ thể, Vùng 2 (ASEAN), từ 110.000đ – 3.840.000đ.

Biểu phí vùng 3 là áp dụng khi khách hàng đi tới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, từ 110.000 – 4.440.000đ.

Biểu phí Vùng 4 – Toàn Cầu, khi bạn chọn gói này, bảo hiểm sẽ không hạn chế bất kỳ phạm vi lãnh thổ hay quốc gia nào (trừ Việt Nam), từ 140.000 – 5.500.000đ

Lưu ý, đối với hành trình đi qua nhiều hơn 1 vùng, phía bảo hiểm được tính từ điểm xa nhất.  Ví dụ chuyến đi đến Thái Lan (Vùng 3) và Mỹ (Vùng 4), thì mức phí được tính cho vùng 4.

BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ PHẠM VI TOÀN CẦU

Đơn vị tính: VND

phí bảo hiểm du lịch quốc tế flexi

6. Thủ tục mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt nhanh gọn

Khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế tại Công ty Bảo Việt, bạn chỉ cần liên hệ qua số điện thoại hoặc email thuận tiện, không cần mất thời gian đến văn phòng Bảo Việt. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin online và trả kết quả tận nơi. 

– Khách hàng liên hệ yêu cầu mua bảo hiểm và được lắng nghe chuyên gia tư vấn miễn phí

– Sau khi được tư vấn, khách hàng chọn gói bảo hiểm phù hợp và được hướng dẫn gửi các thông tin cần thiết 

– Khách hàng được cấp Chứng nhận bảo hiểm du lịch 

– Thủ tục thanh toán phí diễn ra sau khi hoàn tất thủ tục cấp bảo hiểm

7. Hồ sơ, thủ tục yêu cầu bồi thường bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt

Khách hàng cần gửi hồ sơ bồi thường đến Công ty Bảo Việt trong vòng 30 ngày kể từ khi kết thúc chuyến đi của mình.

Hồ sơ bao gồm giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm cùng đầy đủ bằng chứng tài liệu theo hướng dẫn.

– Bảo hiểm tai nạn con người cần có báo cáo của bác sĩ và bệnh viện mô tả loại tổn thất, báo cáo của cảnh sát nếu có, giấy chứng tử, báo cáo khám nghiệm tử thi với người tử vong

– Đối với chi phí khác, khách hàng cần chuẩn bị tất cả các biên lai, vé, hợp đồng hay thỏa thuận liên quan. Trường hợp khách hàng tiến hành thủ tục yêu cầu bồi thường về điều trị y tế. Bạn cần có bản báo cáo của Bác sỹ về triệu chứng bệnh, ngày điều trị, quá trình điều trị…

– Với tư trang và đồ dùng, hành lý chậm, giấy tờ thông hành, Tất cả gồm biên lai ghi rõ ngày mua, giá tiền, kiểu, bản báo cáo ngay cho cảnh sát đã được chứng thực. Các báo cáo được lập trong 24 giờ sau khi sự việc xảy ra.

– Đối với trường hợp hoãn chuyến đi, khách hàng cần có giấy tờ theo yêu cầu của Công ty chứng minh nguyên nhân của sự chậm trễ.

Các trường hợp rủi ro khác, bạn hãy liên hệ với Bảo Việt để được hướng dẫn xử lý.

Quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về phí bảo hiểm du lịch quốc tế, đừng ngần ngại liên lạc ngay với Bảo Việt.

8. Tải về tài liệu liên quan

⇩Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế

⇩Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch quốc tế

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0976.100.778

- Hỗ trợ chung Toàn Quốc: 0986.060.040


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn