Tổng hợp các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đầy đủ nhất năm 2023

Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt uy tín, chi phí hấp dẫn. Dịch vụ mang đến bạn sự yên tâm với mọi phát sinh trong chuyến du lịch trong nước và quốc tế.

Chọn mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đang là điều mà nhiều khách hàng ưu ái. Dịch vụ mang đến đa dạng gói bảo hiểm với thiết kế chương trình nhiều ưu đãi. Mỗi gói sản phẩm đảm bảo phù hợp nhu cầu lựa chọn của từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm đi du lịch hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin ngay sau đây.

1. Giới thiệu về bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch của Bảo Việt giúp bảo vệ bạn khỏi những rủi ro trong suốt hành trình. Bất kể là du lịch trong nước hay du lịch nước ngoài, thăm thân, du học, công tác…  bạn đều có được lựa chọn phù hợp nhất. 

Dịch vụ có các chương trình bảo hiểm theo khu vực, theo chuyến. Mỗi gói bảo hiểm chính là “bạn đồng hành” rất đáng tin để bảo vệ quyền lợi cho bạn khỏi những rủi ro có thể xảy ra trong chuyến đi.

bao hiem du lich bao viet
Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đang rất được ưa chuộng

Các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt được đánh giá cao về lợi ích dành cho khách hàng. Không chỉ chi phí tham gia thấp mà còn có nhiều chương trình để lựa chọn phù hợp theo khả năng tài chính. Chính sách bồi thường và hạn mức quyền lợi của mỗi gói bảo hiểm rất cao. Đặc biệt, với uy tín lâu năm của Bảo Việt trên thị trường, hầu hết khách hàng đều yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm mà công ty cung cấp khi có ý định đi du lịch.

2. 6 gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt mới nhất hiện nay

Để giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt chất lượng, phù hợp nhu cầu, Bảo Việt sẽ gợi ý 6 lựa chọn sau. Đây là các gói bảo hiểm mới nhất tại công ty và được nhiều khách hàng lựa chọn trải nghiệm.

2.1. Bảo hiểm du lịch trong nước

Gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt cung cấp cho khách hàng thực hiện du lịch, công tác trong lãnh thổ Việt Nam. Mọi rủi ro phát sinh như: ốm đau, tai nạn, tử vong… sẽ được công ty hỗ trợ quyền lợi đi kèm theo hạn mức bảo hiểm được ghi trên hợp đồng hay Giấy chứng nhận bảo hiểm. 

goi bao hiem du lich trong nuoc
Nhiều khách hàng chọn tham gia bảo hiểm du lịch trong nước tại Bảo Việt

Với gói bảo hiểm này, công ty cung cấp 7 lựa chọn mức phí tham gia, tương ứng với quyền lợi bồi thường đi kèm. Đối với khách hàng chọn gói bảo hiểm đi du lịch trong nước tham gia các hoạt động mang tính chất nguy hiểm sẽ được công ty tính thêm phụ phí theo quy định. Điển hình như: thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua thuyền…

2.2. Bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

Nói đến bảo hiểm du lịch của Bảo Việt thì Flexi là lựa chọn đang được rất nhiều người quan tâm. Gói bảo hiểm này hỗ trợ khách hàng khi đi du lịch, công tác, du học, thăm thân ở nước ngoài. Các rủi ro phát sinh về sức khỏe như: tai nạn, đau ốm, tử vong… hay vấn đề hoãn/hủy/trễ chuyến bay đều được Bảo Việt hỗ trợ về chi phí, thủ tục.

goi bao hiem du lich quoc te flexi
Gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi với quyền hạn bảo hiểm hấp dẫn

Gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế Flexi được Bảo Việt thiết lế với 3 chương trình cùng quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn. Cụ thể gồm: Bạc (40.000 Eur), Vàng (80.000 Eur), Kim cương (120.000 Eur). Đây là gói bảo hiểm du lịch quốc tế cao cấp. Ngoài các quyền lợi về hỗ trợ chi phí y tế, thủ tục khi phát sinh sự cố với chuyến bay thì còn có nhiều quyền lợi đi kèm cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn như:

– Hỗ trợ hồi hương thi hài.

– Hỗ trợ chi phí mai táng

– Hỗ trợ hồi hương trẻ em dưới 16 tuổi khi người được bảo hiểm nhập viện không thể chăm sóc trẻ hay bị tử vong.

– Hỗ trợ chi phí người đi cùng để hồi hương thi hài hay người thân đến chăm sóc khi người được bảo hiểm nhập viện…

Với gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt Flexi, chi phí tham gia sẽ chia thành vùng như ASEAN, Châu Á – Thái Bình Dương, Mỹ… Thời gian cung cấp gói bảo hiểm cũng được công ty linh động hỗ trợ từ 1 – 180 ngày.

2.3. Bảo hiểm đi du lịch quốc tế (truyền thống)

Đây là gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty thiết kế quyền lợi đi kèm hấp dẫn, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Gói bảo hiểm đảm bảo khách hàng hoàn tất thủ tục visa hợp lệ khi đi du lịch toàn cầu. 

Khách hàng từ 6 tuần tuổi – 80 tuổi đều có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm du lịch quốc tế do Bảo Việt cung cấp. Thời hạn gói bảo hiểm được hỗ trợ đến 180 ngày, có thể mở rộng với các khách hàng đi du học ở nước ngoài. 

goi bao hiem du lich quoc te truyen thong
Có nhiều chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế theo tài chính của bạn

Nhằm mang đến sự lựa chọn phù hợp nhất, Bảo Việt thiết kế gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế với 5 chương trình gồm: A2, A1, A, B và C. Khách hàng đi theo cá nhân hay gia đình sẽ có biểu phí tham gia riêng rất hấp dẫn. Khi sở hữu bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty Bảo Việt, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đi kèm như:

– Vận chuyển y tế cấp cứu

– Hỗ trợ chi phí điều trị y tế nội, ngoại trú

– Hỗ trợ hồi hương trẻ em hay hồi hương người được bảo hiểm

– Hỗ trợ các dịch vụ khi đi du lịch như: pháp luật, dịch thuật, liên hệ đại sứ quán…

– Hỗ trợ chi phí tai nạn

– Hỗ trợ chi phí thăm thân…

2.4. Bảo hiểm dành cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam

Gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt được thiết kế dành cho người nước ngoài có nhu cầu đến Việt Nam du lịch, tham quan, công tác, thăm thân… Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được hỗ trợ nhiều quyền lợi như:

– Hỗ trợ chi phí khi điều trị nội trú, ngoại trú do tai nạn, ốm đau.

– Vận chuyển cấp cứu y tế ở trong nước

– Hồi hương y tế ra nước ngoài

– Hồi hương thi hài và hỗ trợ chi phí mai táng khi người tham gia bảo hiểm tử vong

– Hỗ trợ chi phí khi bị hoãn/hủy chuyến…

goi bao hiem nguoi nuoc ngoai du lich viet nam
Gói bảo hiểm người nước ngoài du lịch Việt Nam được hỗ trợ chi phí điều trị Covid – 19

Với gói bảo hiểm này, công ty Bảo Việt thiết kế 4 chương trình gồm: A, B, C, D. Chi phí tham gia và hạn mức bồi thường cũng có sự khác biệt tương ứng theo chương trình khách hàng lựa chọn. Quyền hạn bồi thường gói bảo hiểm này lên đến 1 tỷ đồng. Đặc biệt, Bảo Việt có mở rộng quyền hạn bảo hiểm chi phí điều trị y tế với bệnh Covid -19.

2.5. Bảo hiểm khi trễ chuyến bay – Flight easy

Gói bảo hiểm Flight easy áp dụng cho khách hàng từ 06 tháng tuổi – 85 tuổi, là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài cư trú hợp pháp ở lãnh thổ Việt Nam.  Tham gia gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt này, bạn chỉ cần đóng phí 35.000 VNĐ sẽ được công ty bồi thường đến 888.000 VNĐ khi có thông báo Delay chuyến bay từ hãng. 

goi bao hiem flight easy
Chi phí bồi thường bảo hiểm Flight easy lên đến 888.000 VNĐ

Ưu điểm của gói bảo hiểm trễ chuyến bay – Flight easy chính là thủ tục nhanh chóng. Bảo Việt không giới hạn hãng hàng không khi tham gia gói bảo hiểm Flight easy.  Công ty hoàn tiền trực tuyến nhanh chỉ sau 5 phút khi khách hàng hoàn tất thủ tục. Thời hạn bảo hiểm được áp dụng tối đa là 180 ngày, tính từ thời điểm bắt đầu chuyến du lịch.

2.6. Bảo hiểm Du lịch Travel Easy

Gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt – Travel Easy được thiết kế cho khách hàng đi du lịch trong nước từ 06 tháng tuổi tới 85 tuổi. Quyền lợi bạn nhận được khi lựa chọn tham gia sẽ rất hấp dẫn. Chỉ với mức phí tham gia từ 70.000 VNĐ, bạn sẽ được hỗ trợ bảo vệ các rủi ro trong chuyến du lịch với hạn mức quyền lợi tới 400.000.000 VNĐ. Thời hạn của gói bảo hiểm Travel Easy được áp dụng đến 180 ngày, tính từ ngày khởi hành chuyến du lịch.

goi bao hiem travel easy
Hạn mức gói bảo hiểm Travel Easy hấp dẫn với tối đa 400 triệu đồng

Mọi phát sinh về tai nạn, thủ tục, vận chuyển y tế… trên lãnh thổ Việt Nam đều được Bảo Việt hỗ trợ khi bạn tham gia gói bảo hiểm này. Đối với các khách hàng đi theo gia đình sẽ được áp dụng biểu phí hấp dẫn hơn. Công ty cũng hỗ trợ cứu trợ trong trường hợp khẩn cấp.

4. Ưu điểm của bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Chọn mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt là quyết định đúng đắn của mọi khách hàng. Rất nhiều ưu điểm bạn nhận được khi lựa chọn gói bảo hiểm đi du lịch được công ty cung cấp như:

Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm có danh tiếng và uy tín cao tại Việt Nam. Lựa chọn sản phẩm của công ty có thể khiến mọi khách hàng yên tâm về quyền lợi.

– Các gói bảo hiểm du lịch quốc tế của công ty đáp ứng điều kiện để xin visa du lịch trên thế giới.

– Công ty cung cấp nhiều gói bảo hiểm, phù hợp nhu cầu lựa chọn của khách hàng khi đi du lịch ở trong nước hay quốc tế.

– Phí tham gia thấp, quyền hạn bảo hiểm được thiết kế rất cao, hỗ trợ tối ưu khó khăn cho người tham gia bảo hiểm khi có sự cố phát sinh.

– Thủ tục tham gia gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đơn giản, hỗ trợ online và nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm nhanh chóng sau 24h.

– Bảo Việt đảm bảo bồi thường nhanh, thủ tục linh hoạt, minh bạch và công tâm nhất.

Mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt giúp bạn yên tâm về uy tín và quyền lợi

5. Thủ tục tham gia bảo hiểm du lịch tại Bảo Việt

Để mua bảo hiểm du lịch của Bảo Việt không hề khó. Công ty áp dụng thủ tục đơn giản với nhiều cách cho bạn lựa chọn như:

Cách 1: Bạn gọi đến hotline của Bảo Việt để được chuyên viên tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp với yêu cầu, tài chính. Công ty sẽ hỗ trợ bạn làm hợp đồng online và giao Giấy chứng nhận bảo hiểm cùng hợp đồng đến địa chỉ bạn cung cấp.

Cách 2: Bạn gửi yêu cầu muốn mua bảo hiểm du lịch đến email của Bảo Việt. Nội dung email cần cung cấp thông tin về họ tên, SĐT liên hệ và gói bảo hiểm muốn tham gia. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại bạn ngay khi tiếp nhận yêu cầu.

Cách 3: Bạn có thể truy cập lên website của Bảo Việt và chọn kết nối đến chuyên viên tư vấn qua kênh chat trực tuyến. Mọi vấn đề về gói bảo hiểm hay thủ tục tham gia sẽ được hỗ trợ nhanh, uy tín và chính xác nhất.

Tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt đơn giản với nhiều phương thức

6. Hướng dẫn bồi thường bảo hiểm du lịch

Khi khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch của Bảo Việt và phát sinh sự cố có thể liên hệ công ty để được hỗ trợ bồi thường. Thủ tục như sau:

– Giấy yêu cầu được bồi thường bảo hiểm theo quy định của Công ty Bảo Việt.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm theo gói khách hàng chọn.

– Chứng từ chứng minh rủi ro phát sinh.

Trong vỏng 15 ngày làm việc, Bảo Việt sẽ hỗ trợ hoàn tất thủ tục bồi thường nếu hồ sơ của bạn hợp lệ. Mọi quy trình bồi thường đều đảm bảo minh bạch, rõ ràng và hợp pháp. Khách hàng không phải lo lắng các phát sinh khi cung cấp đủ thủ tục theo yêu cầu bồi thường được quy định.

Bảo Việt hỗ trợ bồi thường nhanh, cam kết minh bạch, uy tín

7. Ưu đãi tham gia bảo hiểm du lịch

Trải nghiệm các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt sẽ mang đến bạn rất nhiều ưu đãi như:

– Được hỗ trợ các phát sinh về chi phí, thủ tục trong chuyến đi hạn chế khó khăn đến mức thấp nhất cả về tài chính và giấy tờ liên quan.

– Bảo Việt áp dụng mức phí ưu đãi với các khách hàng mua bảo hiểm theo gia đình hay theo công ty.

– Công ty tư vấn 24/24 hoàn toàn miễn phí.

– Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục online và thanh toán khi nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm tại nhà, không cần phải ra văn phòng hay chi nhánh.

– Công ty có nhiều chương trình ưu đãi được áp dụng để hỗ trợ khách hàng tham gia bảo hiểm với nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất.

Nhiều ưu đãi được áp dụng theo các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt

Liên hệ ngay để bạn có thể yên tâm tham gia các gói bảo hiểm du lịch của Bảo Việt uy tín. Công ty Bảo Việt cam kết chất lượng đáng tin trong từng sản phẩm được cung cấp. Không chỉ chi phí tham gia hấp dẫn mà quyền lợi bảo hiểm rất tối ưu. Bạn sẽ có được sự bảo vệ toàn diện để chuyến du lịch được an toàn, trọn vẹn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phútLiên hệ tư vấn