Mua bảo hiểm du lịch Campuchia và 3 điều bạn cần biết

Rất nhiều vấn đề bạn cần phải biết khi mua bảo hiểm du lịch Campuchia. Chỉ khi tìm hiểu kỹ về thông tin bảo hiểm, bảng giá, dịch vụ cung cấp mới đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn như mong muốn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để hài lòng với lựa chọn của mình và có chuyến đi thuận lợi.

1. Vì sao nên mua bảo hiểm du lịch Campuchia?

Bạn muốn biết điều gì khiến việc mua bảo hiểm du lịch Campuchia được nhiều người xem trọng như vậy. Đây là quốc gia có thị trường du lịch khá phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy, xu hướng người Việt chọn Campuchia để du lịch khám phá văn hóa hay để làm việc ngày càng nhiều.

mua bảo hiểm du lịch campuchiaMua bảo hiểm du lịch Campuchia là điều cần thiết để hạn chế rủi ro

Tuy nhiên, việc du lịch đến Campuchia không phải lúc nào cũng sẽ được thuận lợi. Bởi có thể trong quá trình lưu trú tại đây, bạn có thể sẽ gặp phải một số rủi ro không mong muốn. Ví như:

 • Đau ốm, bệnh tật
 • Gặp tai nạn giao thông
 • Thiên tai, hỏa hoạn
 • Mất giấy tờ
 • Lịch trình chuyến bay gặp sự cố…

Nếu gặp phải những rủi ro đó, ở nơi đất khách quê người liệu bạn có thể xử lý hay không? Đặc biệt với những ai lần đầu đi du lịch Campuchia sẽ càng khó khăn hơn rất nhiều. Thế nhưng, nếu trước khi đi bạn mua bảo hiểm du lịch thì khác. Những sự cố này sẽ được đơn vị bảo hiểm hỗ trợ. Từ chi phí bệnh viện đến giải quyết thủ tục, hỗ trợ việc thất lạc giấy tờ…Tất cả sẽ có bảo hiểm “gánh” cho bạn.

2. Chọn bảo hiểm du lịch Campuchia của Bảo Việt có ưu điểm gì?

Bảo hiểm Bảo Việt là một trong những lựa chọn mua bảo hiểm du lịch Campuchia hàng đầu của nhiều người hiện nay. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường Việt từ rất lâu và được biết đến là nơi đáng tin để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc liệu Bảo Việt có gì hấp dẫn để thu hút hàng triệu khách hàng lựa chọn dịch vụ thì dưới đây là câu trả lời cụ thể nhất.

bảo hiểm du lịch đi campuchiaDu lịch Campuchia chọn Bảo hiểm Bảo Việt để có sự hỗ trợ tốt nhất

 • Mọi gói bảo hiểm du lịch nước ngoài nói chung và du lịch Campuchia nói riêng tại Bảo Việt đều đảm bảo hợp lệ để việc xin visa tiến hành thuận lợi.
 • Dịch vụ cung cấp các gói bảo hiểm với thời gian linh hoạt dài ngắn theo yêu cầu du lịch, làm việc của bạn.
 • Có thể liên hệ để hỗ trợ các vấn đề bảo lãnh hay cứu trợ y tế khẩn cấp nhanh chóng từ thông tin liên hệ trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Bảo hiểm Bảo Việt cũng hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ, thủ tục miễn phí
 • Chính sách bồi thường cao, hỗ trợ nhanh chóng.

3. Đặc điểm về mức phí tham gia bảo hiểm du lịch Campuchia

bảo hiểm du lịch campuchia

Như đã nói ở trên, phí tham gia bảo hiểm du lịch Campuchia tại Bảo Việt rất đa dạng. Phí cao hay thấp còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Ví dụ như:

 • Gói bảo hiểm bạn chọn sẽ có mức phí từ thấp đến cao theo thứ tự các gói: Bạc, Vàng, Kim Cương.
 • Thời gian bảo hiểm dài hay ngắn cũng sẽ ảnh hưởng đến mức phí mà bạn đóng cho gói bảo hiểm du lịch Campuchia.
 • Quyền lợi hỗ trợ càng nhiều thì phí tham gia bảo hiểm sẽ càng cao
 • Gói bảo hiểm càng cao cấp thì sự hỗ trợ mà bạn nhận được khi đến du lịch Campuchia càng đa dạng và chu đáo hơn.

>> Bảng giá bảo hiểm du lịch Campuchia tại Bảo Việt đa dạng, nhiều lựa chọn

Liên hệ ngay đến Bảo hiểm Bảo Việt qua đường dây nóng: 0979 216 616 để có được gói bảo hiểm du lịch Campuchia uy tín nhất. Bạn cũng có thể truy cập địa chỉ https://baohiembaoviet.com/ để tham khảo nhiều hơn các quy định, thông tin về bảo hiểm của dịch vụ. Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hỗ trợ an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm. Tôi rất mong với vốn kiến thức của mình sẽ làm hài lòng quý khách! Vui lòng điền thông tin và gửi yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 5 phút

PHÒNG BẢO HIỂM BẢO VIỆT TRỰC TUYẾN

- Văn phòng Hà Nội: 0979.216.616

- Văn phòng TP.HCM: 0986.060.040

- Hỗ trợ các Tỉnh/Thành khác: 0915.003.990

Liên hệ tư vấn